Dự án lắp đặt kệ siêu thị tại siêu thị GO! Gò Dầu tỉnh Tây Ninh

Thông tin dự án

 

Vinatech vừa hoàn thiện dự án lắp đặt kệ siêu thị GO! tại Gò Dầu tỉnh Tây Ninh. Không chỉ có kinh nghiệm nhiều năm trong việc sản xuất Vinatech còn tư vấn, lên thiết kế, setup không gian trưng bày hàng hóa tối ưu, hiện đại cho các cửa hàng, siêu thị. Mời bạn đọc cùng tìm hiểu chi tiết về dự án quầy kệ siêu thị tại GO! Tây Ninh ở bài viết dưới đây. 

Yêu cầu của siêu thị GO! Tây Ninh đặt ra cho Vinatech

Vinatech nhận được yêu cầu từ đơn vị GO! tại tỉnh Tây Ninh, khách hàng mong muốn thiết kế không gian trưng bày tối ưu, hiện đại, có tính thẩm mỹ cao. Có diện tích rộng tuy nhiên số lượng hàng hóa cần trưng bày cũng rất lớn vì vậy khách hàng đặc biệt mong muốn sử dụng hệ thống kệ chắc chắn, bền đẹp, setup kệ phải đem lại được hiệu quả giúp trưng bày nhiều chủng loại, số lượng hàng hóa khác nhau. 

Vinatech hoàn thành dự án siêu thị GO! Tây Ninh theo yêu cầu của khách hàng

Sau khi nhận yêu cầu từ khách hàng Vinatech tiến hành thực hiện khảo sát mặt bằng, lên thiết kế bản vẽ theo yêu cầu của khách hàng. Vinatech tư vấn cho khách hàng sử dụng kệ siêu thị tôn liền cho không gian trưng bày tại siêu thị. 

Kệ tôn liền là mẫu kệ có khả năng lưu trữ tốt nhất trong số các mẫu kệ siêu thị hiện nay. Kệ cho khả năng chịu lực tốt, phù hợp với mọi loại hàng hóa. Toàn bộ kệ làm bằng thép cán nguội loại 1 đạt chuẩn SPCC JIS G3141, phun sơn tĩnh điện chống han gỉ.

Ngoài mẫu kệ tôn liền chính, Vinatech cũng tư vấn cho khách hàng nên sử dụng cùng với các mẫu kệ khác như kệ hoa quả, ụ khuyến mại để linh hoạt việc trưng bày hàng hóa sao cho tiện lợi nhất. Một số phụ kiện cũng được tận dụng như rổ mì, móc treo…giúp hàng hóa đặc biệt có nơi trưng bày hiệu quả nhất. 

Khi sử dụng kệ trưng bày tối ưu thì không gian lối đi lại trong siêu thị cũng được cải thiện, tăng diện tích hàng lang mang lại cảm giác thông thoáng, dễ dàng di chuyển cùng xe đẩy hàng cho khách hàng đến mua sắm. 

Sau khi hoàn thiện và bàn giao dự án đúng thời gian cam kết Vinatech nhận được sự hài lòng từ khách hàng. Một lần nữa khẳng định năng lực của Vinatech khi thực hiện các dự án lớn trên toàn quốc. 

Hình ảnh thực tế lắp đặt tại dự án

Xem thêm những hình ảnh thực tế từ dự án GO! tại Tây Ninh của Vinatech:

Dự án lắp đặt kệ siêu thị tại siêu thị GO! Gò Dầu tỉnh Tây Ninh 7

Dự án lắp đặt kệ siêu thị tại siêu thị GO! Gò Dầu tỉnh Tây Ninh 6

Dự án lắp đặt kệ siêu thị tại siêu thị GO! Gò Dầu tỉnh Tây Ninh 5

Dự án lắp đặt kệ siêu thị tại siêu thị GO! Gò Dầu tỉnh Tây Ninh 3

Trên đây là thông tin chi tiết về dự án GO! Tây Ninh mà chúng tôi muốn gửi đến bạn đọc. Khách hàng có nhu cầu tư vấn về các mẫu kệ siêu thị, kệ kho hàng vui lòng liên hệ với Vinatech qua hotline 086.758.9999 hoặc tham khảo các mẫu kệ tại website vinatechgroup.vn. Vinatech hân hạnh được phục vụ quý khách hàng trên toàn quốc. 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Liên hệ nhanh

Điện thoại

086.758.9999

Email

info@vinatechgroup.vn

Nhà máy Hệ thống đại lý