Kệ siêu thị tại siêu thị GO! huyện Nhơn Trạch tỉnh Đồng Nai

Thông tin dự án 

  • Chủ đầu tư: Siêu thị Go!
  • Địa điểm: Hiệp Phước, Nhơn Trạch, Đồng Nai
  • Danh mục: Kệ siêu thị tại Đồng Nai.
  • Diện tích: 300m2
  • Loại kệ sử dụng: Kệ tôn liền, kệ móc treo, kệ rổ mì
  • Thời gian hoàn thiện dự án: 3 ngày

Vinatech Việt Nam là một trong những đơn vị hàng đầu về thiết kế, sản xuất và chuyên phân phối các loại kệ trưng bày hàng siêu thị, cửa hàng tạp hóa, mini, shop, cửa hàng tiện lợi được các nhà đầu tư trên toàn quốc ưu tiên lựa chọn.

Gần đây nhất, chúng tôi đã xuất sắc hoàn thành dự án thiết kế, lắp đặt kệ siêu thị cho siêu thị GO! tại huyện Nhơn Trạch, tỉnh Đồng Nai. Bất cứ ai đi ngang qua hoặc ghé thăm cửa hàng và mua hàng đều phải trầm trồ trước sự sang trọng, chuyên nghiệp và hiện đại của mô hình kinh doanh này.

Yêu cầu của siêu thị GO! Đồng Nai đặt ra cho Vinatech

Vinatech nhận được yêu cầu từ đơn vị GO! tại tỉnh Tây Ninh, khách hàng mong muốn thiết kế không gian trưng bày tối ưu, hiện đại, có tính thẩm mỹ cao. Có diện tích rộng tuy nhiên số lượng hàng hóa cần trưng bày cũng rất lớn vì vậy khách hàng đặc biệt mong muốn sử dụng hệ thống kệ chắc chắn, bền đẹp, setup kệ phải đem lại được hiệu quả giúp trưng bày nhiều chủng loại, số lượng hàng hóa khác nhau. 

Vinatech hoàn thành dự án siêu thị GO! Tây Ninh theo yêu cầu của khách hàng

Kệ siêu thị tôn liền là sự lựa chọn hoàn hảo, được đông đảo các chủ kinh doanh lựa chọn sử dụng tại các cửa hàng tạp hóa, siêu thị mini hiện nay. Với đặc điểm đặc trưng phần lưng là tấm tôn liền mang đến sự thẩm mỹ cho các sản phẩm, tạo cảm giác sang trọng, lịch sự hơn cho không gian cửa hàng.

Phần tôn liền này kết hợp cùng các phụ kiện siêu thị như móc treo, giỏ mì để đa dạng hóa không gian trưng bày cho cửa hàng. Vinatech đã lắp đặt cho chủ kinh doanh kệ đơn lưng lưới 5 tầng kết hợp cùng kệ đôi lưng lưới 4 tầng để tận dụng tối đa diện tích cửa hàng. Các dãy kệ này cũng đáp ứng tiêu chí ban đầu đó là mang đến cho cửa hàng lối đi rộng rãi, thoải mái.

kệ siêu thị GO! tại huyện Nhơn Trạch tỉnh Đồng Nai 4

Bằng năng lực của mình, Vinatech đã hoàn thành xuất sắc dự án trong thời gian ngắn nhất và bàn giao lại cho chủ đầu tư theo đúng tiến độ đã đề xuất. Đây cũng chính là lý do khiến nhiều khách hàng truyền tai nhau tin tưởng và sử dụng các sản phẩm cũng như dịch vụ của Vinatech. Chúng tôi luôn đảm bảo mang đến cho khách hàng những sản phẩm giá kệ chất lượng cao, không gian chuyên nghiệp, ấn tượng và tiết kiệm chi phí đầu tư nhất.

Vinatech Việt Nam là thương hiệu uy tín, đã có mặt lâu năm trên thị trường sản xuất, lắp đặt giá kệ siêu thị, kệ bày hàng, thiết bị siêu thị,…Các sản phẩm của Vinatech luôn được khách hàng tin tưởng, lựa chọn sử dụng và đánh giá cao về chất lượng, an toàn cùng giá cả phải chăng.

Quả thực, chủ đầu tư hệ thống GO! đã rất thông thái khi lựa chọn Vinatech là đơn vị hợp tác, đồng hành cùng trong suốt nhiều năm qua. Sau khi lắp đặt chúng tôi luôn kích hoạt chế độ bảo hành lên đến 2 năm, độ bền từ 10 – 20 năm. Đây là yếu tố khẳng định chất lượng, giúp khách hàng an tâm khi sử dụng. Cùng với đó cũng có thể thấy được sự chuyên nghiệp trong cách làm việc và luôn đề cao lợi ích khách hàng của giá kệ Vinatech.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Liên hệ nhanh

Điện thoại

086.758.9999

Email

info@vinatechgroup.vn

Nhà máy Hệ thống đại lý