Dự án lắp đặt kệ siêu thị tại siêu thị GO! Nha Trang tỉnh Khánh Hòa

Thông tin dự án

  • Chủ đầu tư: Central Retail Việt Nam.
  • Địa điểm: Lô số 4, đường 19/5, Vĩnh Điềm Trung, Khánh Hòa.
  • Danh mục: Kệ siêu thị tại Khánh Hòa.
  • Diện tích: >600m2.
  • Loại kệ sử dụng: Kệ tôn liền, kệ tôn lỗ, kệ rổ mì, kệ móc treo,… 
  • Thời gian hoàn thiện dự án: 7 ngày.

Siêu thị GO! còn được biết đến với cái tên Big C, là hệ thống siêu thị, đơn vị bán lẻ được người dùng Việt tin tưởng trong suốt 23 năm qua với rất nhiều chi nhánh trên toàn quốc. Mỗi năm, siêu thị GO! lại mở rộng quy mô bằng việc thêm nhiều chi nhánh và cần đơn vị lắp đặt giá kệ uy tín. Vinatech Group vinh dự là nhà cung cấp, đơn vị được GO! tin tưởng, lựa chọn. Mới đây, chúng tôi đã hoàn thành dự án lắp đặt kệ siêu thị tại siêu thị GO! Nha Trang.

Yêu cầu của siêu thị GO! Nha Trang

Vinatech Group vô cùng vinh dự khi trở thành đơn vị đồng hành trong hoạt động tái định vị, mở rộng quy mô của thương hiệu siêu thị GO! ra các tỉnh thành. Tuy nhiên, không vì thế mà GO! Nha Trang không đưa ra những yêu cầu cụ thể đối với dự án lần này cho Vinatech.

Tại chi nhánh GO! Nha Trang, diện tích mặt sàn khá lớn, số lượng hàng hóa cũng nhiều với nhiều chủng loại khác nhau. Do đó, chủ đầu tư yêu cầu phải đa dạng các mẫu giá kệ siêu thị để đáp ứng được nhu cầu lưu trữ, trưng bày, bảo quản hàng hóa.

Điều quan trọng, siêu thị khi đi vào hoạt động phải đảm bảo tối ưu diện tích, không gian, trưng bày sản phẩm khoa học, bắt mắt để thu hút khách hàng. Chất lượng của giá kệ cũng cần phải được đảm bảo có tải trọng tốt, màu sơn đẹp, thẩm mỹ cao.

Ngoài ra, dù đã trở thành đối tác nhiều năm với nhiều dự án đã thực hiện, nhưng với GO! Nha Trang lần này, họ vẫn quan tâm đến vấn đề chi phí. Với diện tích mặt sàn khá lớn, GO! Nha Trang cũng biết rằng, số lượng giá kệ họ cần không hề nhỏ.

Giải pháp tối ưu Vinatech Group đưa ra cho khách hàng

Nhằm đáp ứng được mọi yêu cầu của khách hàng, Vinatech Group đã cử nhân viên kỹ thuật đến tận nơi khảo sát mặt bằng, đo đạc diện tích, tính toán, lên chi tiết bản vẽ. Sau đó, với những gì mà GO! Nha Trang đang có, Vinatech Group tư vấn sử dụng kệ siêu thị tôn liền, kệ tôn lỗ, kệ rổ mì, kệ móc treo…

kệ siêu thị tại siêu thị GO! Nha Trang 1

Với các loại kệ siêu thị, số lượng kệ sẽ được tính toán cụ thể theo diện tích mặt bằng. Trong khi đó, số tầng của kệ cũng được lên kế hoạch chi tiết, kệ 3,4 tầng sẽ đặt ở vị trí nào, cần số lượng bao nhiêu, kệ 5,6 tầng sẽ thường đặt ở vị trí áp tường hoặc đầu hồi, con số cũng sẽ lên cụ thể.

Dựa trên bản kế hoạch chi tiết kèm hình ảnh thiết kế 2D mà Vinatech Group đưa ra, chủ đầu tư siêu thị GO! Nha Trang đã hoàn toàn nhất trí với phương án đó. Sau khoảng 15 ngày, dự án đã hoàn thành và được bàn giao đúng hạn.

Khi đi vào hoạt động, chủ đầu tư siêu thị GO! Nha Trang rất hài lòng, và có những đánh giá tích cực về giải pháp lưu trữ, trưng bày mà Vinatech đưa ra. Đây là một sự công nhận, giúp Vinatech có thêm động lực để mang tới nhiều giải pháp hữu ích hơn nữa đến tay khách hàng. Dưới đây là một số hình ảnh tại dự án:

5 1 đánh giá
Đánh giá bài viết
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận

Liên hệ nhanh

Điện thoại

086.758.9999

Email

info@vinatechgroup.vn

Nhà máy Hệ thống đại lý






    0
    Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x