Dự án lắp đặt kệ siêu thị tại siêu thị GO! Tam Kỳ tỉnh Quảng Nam

Thông tin dự án

GO! (tên cũ Big C) là hệ thống siêu thị đã hoạt động ở Việt Nam 24 năm, được người tiêu dùng lựa chọn nhiều nhất tại Việt Nam. Sự lớn mạnh không ngừng nên mỗi năm, hệ thống siêu thị này mở thêm nhiều cơ sở mới và đặt niềm tin phần thi công lắp đặt giá kệ siêu thị cho Vinatech Group. Mới đây, chúng tôi đã hoàn thiện dự án kệ siêu thị cho GO! Tam Kỳ (Quảng Nam).

Yêu cầu của siêu thị GO! Tam Kỳ Quảng Nam

Nối tiếp chuỗi các dự án lớn về giá kệ siêu thị, mới đây Vinatech Group đã hoàn thành việc thi công lắp đặt hệ thống kệ siêu thị và setup không gian mua sắm hiện đại, tiện nghi cho Go! Tam Kỳ

Dự án kệ siêu thị GO! Tam Kỳ được Vinatech Group hoàn thành nhờ sự chuyên nghiệp, chỉn chu của đội ngũ kỹ thuật cùng chất lượng giá kệ đã được kiểm chứng qua những dự án trước đó, nên không có gì lạ khi dự án lần này vẫn được chủ đầu tư đánh giá cao.

Siêu thị GO! Tam Kỳ với quy mô lên đến >400m2 mang đến không gian mua sắm tiện ích bậc nhất hiện nay tại Tam Kỳ. Với các dịch vụ vui chơi, ăn uống, thời trang, thư giãn,… nơi đây mang đến cho khách hàng sự tiện lợi, hiện đại.

Để đáp ứng được nhu cầu trưng bày đa dạng các loại mặt hàng, GO! Tam Kỳ cần một hệ thống giá kệ chuyên dụng với giúp siêu thị cải tiến về không gian mua sắm và nâng cao trải nghiệm của khách hàng. Đồng thời, chủ đầu tư cũng yêu cầu sản phẩm phải uy tín, chất lượng, tải trọng lớn.

Giải pháp của Vinatech Group 

Sau khi khảo sát mặt bằng, trao đổi, lên ý tưởng, Vinatech Group tiến hành sản xuất, thi công lắp đặt kệ siêu thị cho các gian hàng trong siêu thị từ thực phẩm khô, hàng khuyến mãi, bánh kẹo, mỹ phẩm, đồ gia dụng, thời trang,…..

Với tiêu chí đẹp mắt, tiện ích, lưu trữ khoa học, ngăn nắp, Vinatech đã tư vấn cho chủ đầu tư sử dụng kệ siêu thị kín màu trắng kết hợp kệ quảng cáo, kệ móc treo. Các bộ kệ được lắp đặt xen kẽ nhau nhằm mang lại hiệu quả cao, tận dụng tối đa diện tích trưng bày, đồng thời tạo được lối đi hiện đại cho gian hàng.

Kệ đôi siêu thị được sử dụng chủ đạo, thiết kế với khoảng cách giữa các tầng, các hàng đều nhau mang đến sự chuyên nghiệp, dễ dàng sắp xếp. Ở mỗi dãy lắp thêm kệ đầu hồi để trưng bày sản phẩm khuyến mãi, hoặc các sản phẩm nổi bật nhằm kích thích nhu cầu mua sắm của khách hàng.

Ở vị trí sát tường, Vinatech Group cũng chủ động tư vấn sử dụng kệ đơn siêu thị (hay còn gọi là kệ áp tường). Chúng được lắp đặt nối tiếp nhau nhằm tận dụng tối đa diện tích trưng bày, đồng thời giúp tối ưu không gian.

Khi đi vào hoạt động, chủ đầu tư siêu thị GO! Tam Kỳ rất hài lòng, và có những đánh giá tích cực về giải pháp lưu trữ, trưng bày mà Vinatech Group đưa ra. Đây là một sự công nhận, giúp chúng tôi có thêm động lực để mang tới nhiều giải pháp hữu ích hơn nữa đến tay khách hàng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Liên hệ nhanh

Điện thoại

086.758.9999

Email

info@vinatechgroup.vn

Nhà máy Hệ thống đại lý