Dự án lắp đặt kệ siêu thị tại siêu thị GO! tỉnh Thanh Hóa

Thông tin dự án

  • Chủ đầu tư: Central Retail Việt Nam.
  • Địa điểm: Thanh Hóa.
  • Danh mục: Kệ siêu thị tại Thanh Hóa
  • Diện tích: >400m2.
  • Loại kệ sử dụng: Kệ siêu thị tôn liền, kệ khuyến mại, kệ móc treo.
  • Thời gian hoàn thiện dự án: 4 ngày.

Kệ siêu thị là dòng sản phẩm chủ lực của Vinatech Group, mang tới giải pháp lưu trữ tối ưu cho siêu thị. Đó là lý do rất nhiều chủ đầu tư, doanh nghiệp tin tưởng, lựa chọn Vinatech Group là đối tác chiến lược. Và mới đây, công ty chúng lại tiếp tục hoàn thiện dự án lắp đặt kệ siêu thị cho GO! Thanh Hóa.

Yêu cầu của siêu thị GO! Thanh Hóa

Siêu thị GO! Thanh Hóa với quy mô lên đến >400m2 nên chủ đầu tư đang rất muốn một không gian trưng bày hàng hóa khoa học, đẹp mắt, thu hút khách hàng. Mặc dù là đối tác lâu năm nhưng không vì thế mà chủ đầu tư dễ dãi, thay vào đó họ vẫn đưa ra những yêu cầu cụ thể với nhà cung cấp trong dự án lần này.

Do đó, chủ đầu tư yêu cầu phải nhà cung cấp cần lựa chọn mẫu kệ sao cho phù hợp với nhu cầu lưu trữ hàng hóa, thích hợp với không gian của kho hàng. Điều quan trọng, sau khi lắp đặt và sử dụng, việc xuất nhập hàng hóa vào kho phải được đảm bảo dễ dàng, an toàn.

Ngoài ra, vấn đề chi phí cũng được chủ đầu tư quan tâm. Với siêu thị, vấn đề lưu trữ, trưng bày là vấn đề ưu tiên đặt lên hàng đầu, cho nên, yếu tố về thẩm mỹ được coi trọng.

Vinatech Group khảo sát thực tế và lên phương án kệ siêu thị GO! Thanh Hóa

Sau khi khảo sát mặt bằng, trao đổi, lên ý tưởng, Vinatech Group đã tiến hành sản xuất, thi công lắp đặt kệ bán hàng siêu thị cho các gian hàng trong siêu thị từ thực phẩm khô, hàng khuyến mãi, bánh kẹo, mỹ phẩm, đồ gia dụng, thời trang,….nằm trong không gian hơn 400m2.

Với tiêu chí đẹp mắt, tiện ích, đảm bảo khả năng lưu trữ khoa học, ngăn nắp, Vinatech đã tư vấn cho chủ đầu tư sử dụng kệ siêu thị tôn liền kết hợp kệ quảng cáo, kệ móc treo. Các bộ kệ lắp đặt xen kẽ nhằm mang lại hiệu quả cao, tận dụng được tối đa diện tích trưng bày hàng hoá, đồng thời tạo được lối đi hiện đại cho gian hàng.

Trong không gian siêu thị, kệ đôi được sử dụng chủ đạo, các bộ kệ đôi có thiết kế với khoảng cách giữa các tầng, các hàng đồng đều mang đến sự chuyên nghiệp, dễ dàng sắp xếp. Tại mỗi đầu kệ, Vinatech Group sử dụng thêm bộ đầu kệ để chủ kinh doanh có thể trưng bày các sản phẩm khuyến mãi, hàng bán chạy hay hàng mới về, kích thích nhu cầu mua sắm của khách hàng.

Ở vị trí sát 2 bên tường đặt kệ đơn, lắp đặt nối tiếp nhau để tận dụng tối đa diện tích trưng bày hàng hoá. Chúng vừa giúp tối ưu không gian, lưu trữ đồ khoa học, đồng thời cũng giúp che bớt đi các khuyết điểm phía sau bức tường của siêu thị.

Toàn bộ sản phẩm giá kệ Vinatech cung cấp và lắp đặt đều được sơn tĩnh điện công nghệ cao với tôn màu trắng tinh tế kết hợp với khung trụ chắc chắn, gia tăng độ bền, chống lại các tác nhân khác từ môi trường. Với cách bố trí như vậy, Vinatech đã giúp chủ kinh doanh trưng bày được đa dạng hàng hóa, mang đến không gian độc đáo, đột phá, thu hút sự chú ý của khách hàng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Liên hệ nhanh

Điện thoại

086.758.9999

Email

info@vinatechgroup.vn

Nhà máy Hệ thống đại lý