Dự án lắp đặt kệ siêu thị tại siêu thị GO! tỉnh Tiền Giang

Thông tin dự án

GO! là thương hiệu siêu thị quen thuộc mà Vinatech đã thực hiện lắp đặt hệ thống kệ trưng bày tại nhiều chi nhánh trên toàn quốc. GO! Tiền Giang cũng vừa được Vinatech hoàn thiện lắp đặt với sự hài lòng từ khách hàng. Mời bạn đọc theo dõi chi tiết về dự án và hình ảnh thực tế tại siêu thị ở bài viết dưới đây. 

Vinatech nhận yêu cầu từ khách hàng cho siêu thị GO! tại Tiền Giang 

Vinatech nhận yêu cầu từ khách hàng với mong muốn tối ưu diện tích mặt bằng để tăng khả trưng bày của hàng hóa, giúp lối đi giữa các dãy kệ thông thoáng, rộng rãi khi di chuyển bằng xe đẩy hàng. Kệ phải có khả năng lưu trữ tốt, bền bỉ, không bị xuống cấp trong quá trình trưng bày. 

Ngoài ra, khách hàng cũng yêu cầu kệ trưng bày phải có tính thẩm mỹ cao, màu sơn đều, đẹp, sáng phù hợp với siêu thị hướng đến sự hiện đại, trẻ trung. 

Giải pháp Vinatech tối ưu tại siêu thị GO! Tiền Giang 

Sau khi nhận được yêu cầu Vintech đã tiến hành khảo sát thực tế mặt bằng, lên thiết kế setup chi tiết theo yêu cầu của khách hàng. Vinatech tư vấn cho khách hàng sử dụng kệ tôn liền sơn trắng với số lượng tầng mâm tùy thuộc vào kích thước hàng hóa trưng bày trên kệ. 

Kệ Vinatech luôn có 4 vấu giúp nâng đỡ mâm chắc chắn và bền bỉ hơn. Trong khi các loại kệ trên thị trường hiện nay chỉ sử dụng tay bát 3 vấu. Vì vậy khách hàng có thể thoải mái trưng bày các sản phẩm phổ biến hiện nay mà không cần lo lắng kệ bị cong trũng sau thời gian sử dụng. 

Vinatech tiến hành bàn giao dự án cho khách hàng theo đúng thời gian dự kiến với chất lượng kệ cao và nhận được sự hài lòng của chủ đầu tư. 

Hình ảnh thực tế lắp đặt tại dự án GO! Tiền Giang 

Chi tiết hình ảnh về dự án xem tại đây:

Dự án lắp đặt kệ siêu thị tại siêu thị GO! tỉnh Tiền Giang 4

Dự án lắp đặt kệ siêu thị tại siêu thị GO! tỉnh Tiền Giang 5

Vinatech Group với kinh nghiệm nhiều năm trong việc sản xuất, cung cấp, lắp đặt hệ thống kệ trưng bày tại siêu thị, kệ kho hàng với chất lượng dẫn đầu thị trường. Khách hàng có nhu cầu cần tư vấn setup siêu thị vui lòng liên hệ Hotline 086.758.9999 để được tư vấn và báo giá chi tiết.

Thông tin liên hệ:

Công ty Cổ phần Tập đoàn Vinatech Việt Nam

Hà Nội: 23D khu A10, KĐT Nam Trung Yên, Yên Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội

Đà Nẵng: 42 Vũ Lăng, Hòa Phát, Cẩm Lệ, Đà Nẵng

TPHCM: Lô C2-7, Đường N7, KCN Tân Phú Trung, Xã Tân Phú Trung, huyện Củ Chi, TP.HCM

Điện thoại: 086.758.9999

 

Liên hệ nhanh

Điện thoại

086.758.9999

Email

info@vinatechgroup.vn

Nhà máy Hệ thống đại lý