Dự án lắp đặt kệ siêu thị tại siêu thị GO! tỉnh Tiền Giang

Thông tin dự án

  • Chủ đầu tư: Tập đoàn Central Retail 
  • Địa điểm: Phường 5, Thành phố Mỹ Tho, Tỉnh Tiền Giang
  • Danh mục: Kệ siêu thị tại Tiền Giang
  • Diện tích: >1000m2
  • Loại kệ sử dụng: Kệ tôn liền, kệ móc treo, kệ treo bát đĩa,…
  • Thời gian hoàn thiện dự án: 10 ngày 

GO! là thương hiệu siêu thị quen thuộc mà Vinatech đã thực hiện lắp đặt hệ thống kệ trưng bày tại nhiều chi nhánh trên toàn quốc. GO! Tiền Giang cũng vừa được Vinatech hoàn thiện lắp đặt với sự hài lòng từ khách hàng. Mời bạn đọc theo dõi chi tiết về dự án và hình ảnh thực tế tại siêu thị ở bài viết dưới đây. 

Vinatech nhận yêu cầu từ khách hàng cho siêu thị GO! tại Tiền Giang 

Vinatech nhận yêu cầu từ khách hàng với mong muốn tối ưu diện tích mặt bằng để tăng khả trưng bày của hàng hóa, giúp lối đi giữa các dãy kệ thông thoáng, rộng rãi khi di chuyển bằng xe đẩy hàng. Kệ phải có khả năng lưu trữ tốt, bền bỉ, không bị xuống cấp trong quá trình trưng bày. 

Ngoài ra, khách hàng cũng yêu cầu kệ trưng bày phải có tính thẩm mỹ cao, màu sơn đều, đẹp, sáng phù hợp với siêu thị hướng đến sự hiện đại, trẻ trung. 

Giải pháp Vinatech tối ưu tại siêu thị GO! Tiền Giang 

Sau khi nhận được yêu cầu Vintech đã tiến hành khảo sát thực tế mặt bằng, lên thiết kế setup chi tiết theo yêu cầu của khách hàng. Vinatech tư vấn cho khách hàng sử dụng kệ tôn liền sơn trắng với số lượng tầng mâm tùy thuộc vào kích thước hàng hóa trưng bày trên kệ. 

Kệ Vinatech luôn có 4 vấu giúp nâng đỡ mâm chắc chắn và bền bỉ hơn. Trong khi các loại kệ trên thị trường hiện nay chỉ sử dụng tay bát 3 vấu. Vì vậy khách hàng có thể thoải mái trưng bày các sản phẩm phổ biến hiện nay mà không cần lo lắng kệ bị cong trũng sau thời gian sử dụng. 

Vinatech tiến hành bàn giao dự án cho khách hàng theo đúng thời gian dự kiến với chất lượng kệ cao và nhận được sự hài lòng của chủ đầu tư. 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Liên hệ nhanh

Điện thoại

086.758.9999

Email

info@vinatechgroup.vn

Nhà máy Hệ thống đại lý