Dự án lắp đặt kệ siêu thị tại siêu thị GO! tỉnh Vĩnh Phúc

Thông tin dự án

  • Chủ đầu tư: Tập đoàn Central Retail
  • Địa điểm: phường Khai Quang, TP. Vĩnh Yên, tỉnh Vĩnh Phúc
  • Danh mục: Kệ siêu thị tại Vĩnh Phúc
  • Diện tích: >1000m2
  • Loại kệ sử dụng: Kệ siêu thị tôn liền, kệ rổ mì, kệ móc treo, kệ hàng khuyến mại,…
  • Thời gian hoàn thiện dự án: 11 ngày

Vừa qua Vinatech Group đã lắp đặt thành công giá kệ siêu thị tại dự án GO! tỉnh Vĩnh Phúc. Đây là một trong số những siêu thị bán lẻ thuộc chuỗi GO! mà Vinatech đã lắp đặt tại nhiều tỉnh thành trên toàn quốc như GO! Hà Nội, TP HCM, Hải Phòng, Cần Thơ, Vũng Tàu… Để tìm hiểu chi tiết về dự án mời khách hàng cùng tham khảo qua bài viết dưới đây. 

Vấn đề khách hàng đưa ra cần Vinatech tư vấn và lắp đặt kệ siêu thị GO! Vĩnh Phúc

GO! Vĩnh Phúc là dự án siêu thị được Vinatech hoàn thiện trong thời gian vừa qua với yêu cầu về chất lượng và tiết độ cao từ nhà đầu tư. Với kinh nghiệm đã làm việc và quen với các yêu cầu từ các dự án GO! trước đó. Vinatech đã nhanh chóng nhận yêu cầu từ khách hàng và lựa chọn phương án phù hợp nhất. 

Khách hàng yêu cầu Vinatech thiết kế khu vực trưng bày có khả năng trưng bày hàng hóa với số lượng nhiều, đa dạng chủng loại. Hệ thống lối đi giữa các kệ thông thoáng phù hợp với việc di chuyển mua sắm bằng xe đẩy. Kệ ngoài khả năng lưu trữ tốt kệ phải có màu sơn đẹp, bền bỉ, không bị ảnh hưởng bởi các yếu tố từ bên ngoài. 

Giải pháp Vinatech cung cấp cho siêu thị GO! Vĩnh Phúc

Sau khi nhận được yêu cầu từ khách hàng Vinatech đã nhanh chóng tiến hành khảo sát mặt bằng, lên thiết kế bản vẽ chi tiết theo mong muốn từ chủ đầu tư. Vinatech tư vấn cho dự án sử dụng kệ siêu thị tôn liền làm kệ trưng bày chính. Ngoài ra, còn có các mẫu kệ hỗ trợ trưng bày khác như kệ rau củ, ụ khuyến mại, đầu kệ, phụ kiện trưng bày (rổ mì, móc treo…). Tận dụng không gian góc vuông, tường trống để sử dụng kệ đơn áp tường với số lượng mâm tầng 5 – 6 giúp tối ưu không gian trưng bày tại siêu thị. 

Kệ Vinatech sử dụng thép sơn tĩnh điện hai lớp chống khỏi các tác nhân từ môi trường như mối mọt, ẩm mốc, hoen gỉ, độ chịu lực tốt. Kệ trưng bày sử dụng loại có độ dày 0.6 ly đem lại sự chắc chắn, an toàn trong quá trình sử dụng. 

Với kinh nghiệm làm việc qua nhiều dự án lớn đặc biệt là các dự án GO! trước đó. Vinatech đã hoàn thiện và bàn giao dự án đúng hạn với chất lượng được đánh giá cao từ khách hàng. 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Liên hệ nhanh

Điện thoại

086.758.9999

Email

info@vinatechgroup.vn

Nhà máy Hệ thống đại lý