Dự án lắp đặt kệ siêu thị tại siêu thị GO! TP Đà Nẵng

Thông tin dự án

Chủ đầu tư: Tập đoàn Central Retail

Địa điểm: Vĩnh Trung, Thanh Khê, TP Đà Nẵng

Danh mục: Kệ siêu thị tại Đà Nẵng

Diện tích: >1000m2

Loại kệ sử dụng: Kệ tôn liền, kệ siêu thị rổ mì, kệ treo hàng siêu thị,…

Thời gian hoàn thiện dự án: 11 ngày 

Với kinh nghiệm nhiều năm trong việc lắp đặt kệ sắt siêu thị cho nhiều đối tác bao gồm cả những đối tác lớn. Trong thời gian vừa qua, Vinatech tiếp tục hoàn thiện dự án siêu thị GO! tại Thanh Khê, Thành phố Đà Nẵng. Mời bạn đọc cùng tham khảo chi tiết dự án qua bài viết dưới đây. 

Yêu cầu của siêu thị GO! Đà Nẵng đặt ra cho Vinatech

Cũng giống như các chi nhánh siêu thị GO! trên toàn quốc Vinatech nhận được yêu cầu từ phía khách hàng lắp đặt hệ thống kệ trưng bày hàng hóa với kệ có chất lượng tốt, bền đẹp. Đặc biệt, tại siêu thị chủ đầu tư cũng rất chú trọng vào việc setup kệ trưng bày theo màu sắc phù hợp với hàng hóa. 

Siêu thị GO! tại Đà Nẵng có diện tích mặt sàn lớn vì vậy khách hàng mong muốn Vinatech phải lên thiết kế setup hệ thống kệ trưng bày khoa học, hợp lý để vừa tối ưu diện tích bày hàng vừa tối ưu không gian đi lại cho khách hàng trong quá trình tìm kiếm, lựa chọn sản phẩm. 

Vinatech giải quyết yêu cầu của khách hàng 

Sau khi nhận yêu cầu từ khách hàng Vinatech tiến hành đo đạc, lên thiết kế bản vẽ chi tiết theo yêu cầu từ khách hàng. Vinatech quyết định lựa chọn kệ tôn liền làm mẫu kệ chính trong không gian trưng bày tại siêu thị. 

Cùng với đó là các loại kệ hỗ trợ khác như kệ móc treo, kệ rổ mì…Các mẫu kệ này được sơn màu tùy vào khu vực trưng bày bao gồm màu đỏ, vàng, xanh dương, xanh lá cây. Với yêu cầu cao từ chủ đầu tư Vinatech luôn cố gắng để thực hiện các yêu cầu được đề ra với chất lượng và đúng thời gian yêu cầu. 

Sau khi bàn giao dự án Vinatech nhận được phản hồi rất tốt từ khách hàng. Với kinh nghiệm và sản phẩm chất lượng Vinatech luôn là sự lựa chọn hàng đầu cho mọi doanh nghiệp có nhu cầu cần setup lắp đặt kệ siêu thị trưng bày. 

Hình ảnh thực tế lắp đặt tại dự án

Mời bạn đọc tham khảo một số hình ảnh chi tiết từ dự án sau đây:

Dự án lắp đặt kệ siêu thị tại siêu thị GO! TP Đà Nẵng 5

Dự án lắp đặt kệ siêu thị tại siêu thị GO! TP Đà Nẵng 4

Dự án lắp đặt kệ siêu thị tại siêu thị GO! TP Đà Nẵng 3

Khách hàng có nhu cầu tư vấn về các mẫu kệ siêu thị, kệ kho hàng vui lòng liên hệ với Vinatech qua Hotline 086.758.9999 để được tư vấn và báo giá chi tiết các mẫu kệ mới nhất hiện nay.

Thông tin liên hệ:

Công ty Cổ phần Tập đoàn Vinatech Việt Nam

Hà Nội: 23D khu A10, KĐT Nam Trung Yên, Yên Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội

Đà Nẵng: 42 Vũ Lăng, Hòa Phát, Cẩm Lệ, Đà Nẵng

TPHCM: Lô C2-7, Đường N7, KCN Tân Phú Trung, Xã Tân Phú Trung, huyện Củ Chi, TP.HCM

Điện thoại: 086.758.9999

 

Liên hệ nhanh

Điện thoại

086.758.9999

Email

info@vinatechgroup.vn

Nhà máy Hệ thống đại lý