Dự án lắp kệ siêu thị tại siêu thị GO! TP Vinh tỉnh Nghệ An

Thông tin dự án

  • Chủ đầu tư: Tập đoàn Central Retail
  • Địa điểm: số 2 Quang Trung, TP Vinh, tỉnh Nghệ An
  • Danh mục: Kệ siêu thị tại Nghệ An
  • Diện tích mặt bằng: 400 m2
  • Loại kệ sử dụng: Kệ siêu thị đơn, kệ siêu thị đôi, kệ lưng tôn kín
  • Thời gian hoàn thiện dự án: 4 ngày

Nối tiếp thành công trong các dự án đã hợp tác cùng chuỗi hệ thống siêu thị, Vinatech Group lại tiếp tục được GO! lựa chọn là đơn vị lắp đặt kệ siêu thị mới nhất tại Vinh (Nghệ An) với quy mô lên tới 400m2. Đây là một dự án trong chuỗi dự án lớn, giúp Vinatech một lần nữa khẳng định được năng lực, vị thế hàng đầu của thị trường sản xuất, lắp đặt giá kệ trưng bày hàng hoá.

Yêu cầu của siêu thị GO! TP Vinh

GO! Vinh (Nghệ An) là 1 trong những siêu thị thuộc chuỗi siêu thị của GO!. Đây tiếp tục là đứa con tinh thần, đồng thời khẳng định mạnh mẽ, không ngừng lớn mạnh của thương hiệu này giữa tình trạng suy thoái kinh tế trên toàn thế giới.

Go! là siêu thị chuyên kinh doanh các loại mặt hàng thực phẩm, nông sản,… Nên mong muốn một không gian hiện đại, tiện nghi, đồng bộ với các chi nhánh nhánh khác trong chuỗi. Đồng thời, đó phải là không gian được sắp xếp khoa học, logic để khách hàng có thể tự do lựa chọn hàng hóa. Đặc biệt, GO! cũng yêu cầu giá kệ phải có chất lượng tốt, có khả năng chịu lực và trưng bày được đa dạng loại hàng hóa

Chủ đầu tư cũng muốn sử dụng hệ thống giá kệ trưng bày siêu thị giúp phân loại sản phẩm ngăn nắp, dễ tiếp cận nhằm mang đến sự chuyên nghiệp cho toàn bộ siêu thị. Ngoài ra, màu sắc cũng cần chú trọng vì chủ đầu tư mong muốn một siêu thị theo phong cách hiện đại, trẻ trung. Lớp sơn tĩnh điện có khả năng bảo vệ giá kệ khỏi các tác động từ môi trường bên ngoài như mối mọt, hoen rỉ. 

Phương án giải quyết Vinatech đề xuất với đại diện siêu thị GO! Nghệ An

Là đối tác quen thuộc đồng hành cùng GO! trong nhiều năm, Vinatech Group luôn hiểu được, chủ đầu tư có mong muốn, kỳ vọng như thế nào. Theo đó, một không gian hiện đại, chuyên nghiệp, mang tính đồng nhất luôn là yếu tố được chủ đầu tư quan tâm. Do đó, Vinatech Group đã đến tận nơi khảo sát, lên ý tưởng thiết kế, trao đổi với đại diện chủ đầu tư Go! Vinh để tạo ra một không gian hoàn hảo nhất.

Với tiêu chí đẹp mắt, tiện lợi nhưng vẫn đảm bảo khả năng lưu trữ, sắp xếp hàng hóa, Vinatech Group đã tư vấn cho chủ đầu tư sử dụng kệ đơn, kệ đôi tôn liền. Các bộ kệ này được sử dụng đan xen, sắp xếp ở vị trí phù hợp nhằm tận dụng tối đa diện tích trưng bày, tạo lối đi hiện đại, sang trọng cho các gian hàng.

Ngoài ra, Vinatech cũng đề xuất sử dụng đa dạng các loại sản phẩm, thiết bị để đảm bảo tối ưu khả năng trưng bày. Không chỉ có các loại giá kệ, Go! Vinh (Nghệ An) còn sử dụng thêm các loại móc treo, rổ mì, rổ rau…. để tăng trải nghiệm mua sắm cho khách hàng.

Toàn bộ hệ thống giá kệ Vinatech Group cung cấp đều được phun sơn tĩnh điện, công nghệ hiện đại với lớp sơn trắng tinh tế, kết hợp khung trụ chắc chắn, mica đỏ đặc trưng của thương hiệu. Gam màu này mang lại không gian hiện đại, chuyên nghiệp, cùng lớp sơn tĩnh điện mang lại độ bền cao, chống mối mọt, han gỉ.

Dự án kệ siêu thị Go! Vinh (Nghệ An) hoàn thiện và bàn giao cho khách hàng theo đúng tiến độ. Vinatech Group luôn cố gắng setup siêu thị mang phong cách chung của chuỗi nhưng vẫn phù hợp, hài hòa, có nét riêng của từng chi nhánh. Chính vì thế, chúng tôi luôn được đánh giá cao, là đối tác được lựa chọn trong các dự án mới của hệ thống GO!.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Liên hệ nhanh

Điện thoại

086.758.9999

Email

info@vinatechgroup.vn

Nhà máy Hệ thống đại lý