Dự án lắp kệ siêu thị tại siêu thị GO! Trường Chinh TPHCM

Thông tin dự án

  • Chủ đầu tư: Central Retail Việt Nam.
  • Địa điểm: Trường Chinh – TPHCM.
  • Danh mục: Kệ siêu thị tại TPHCM
  • Diện tích: >400m2.
  • Loại kệ sử dụng: Kệ siêu thị tôn liền, kệ khuyến mãi, kệ móc treo.
  • Thời gian hoàn thiện dự án: 5 ngày.

Vinatech Group là nhà sản xuất và thi công lắp đặt giá kệ uy tín hàng đầu trên toàn quốc. Hiện nay, chúng tôi luôn nhận setup và thi công giá kệ cho nhiều dự án siêu thị, cửa hàng từ Bắc vào Nam. Và mới đây, Vinatech vừa hoàn thành dự án lắp đặt kệ trưng bày cho siêu thị GO! Trường Chinh (TPHCM).

Yêu cầu của siêu thị GO! 

Siêu thị GO! Trường Chinh với quy mô lên đến >400m2 tọa lạc tại vị trí đẹp, thu hút khách cư trú và khách du lịch bốn phương. Đây được xem là trung tâm mua sắm tiện ích bậc nhất hiện nay với các dịch vụ vui chơi, ăn uống, thời trang, thư giãn,… mang đến cho khách hàng sự tiện lợi, hiện đại.

Để đáp ứng được nhu cầu trưng bày đa dạng các loại mặt hàng, GO! Trường Chinh cần một hệ thống giá kệ chuyên dụng với giúp siêu thị cải tiến về không gian mua sắm và nâng cao trải nghiệm của khách hàng. Đồng thời, chủ đầu tư cũng yêu cầu sản phẩm phải uy tín, chất lượng, tải trọng lớn.

Vinatech Group khảo sát thực tế và lên phương án kệ siêu thị GO! Trường Chinh

Sau khi khảo sát mặt bằng, trao đổi, lên ý tưởng, Vinatech Group đã tiến hành sản xuất, thi công lắp đặt kệ bán hàng siêu thị cho các gian hàng trong siêu thị từ thực phẩm khô, hàng khuyến mãi, bánh kẹo, mỹ phẩm, đồ gia dụng, thời trang,….nằm trong không gian hơn 400m2.

Với tiêu chí đẹp mắt, tiện ích, đảm bảo khả năng lưu trữ khoa học, ngăn nắp, Vinatech đã tư vấn cho chủ đầu tư sử dụng kệ siêu thị tôn liền kết hợp kệ quảng cáo, kệ móc treo. Các bộ kệ lắp đặt xen kẽ nhằm mang lại hiệu quả cao, tận dụng được tối đa diện tích trưng bày hàng hoá, đồng thời tạo được lối đi hiện đại cho gian hàng.

Trong không gian siêu thị, kệ đôi được sử dụng chủ đạo, các bộ kệ đôi có thiết kế với khoảng cách giữa các tầng, các hàng đồng đều mang đến sự chuyên nghiệp, dễ dàng sắp xếp. Tại mỗi đầu kệ, Vinatech Group sử dụng thêm bộ đầu kệ để chủ kinh doanh có thể trưng bày các sản phẩm khuyến mãi, hàng bán chạy hay hàng mới về, kích thích nhu cầu mua sắm của khách hàng.

Ở vị trí sát 2 bên tường đặt kệ đơn, lắp đặt nối tiếp nhau để tận dụng tối đa diện tích trưng bày hàng hoá. Chúng vừa giúp tối ưu không gian, lưu trữ đồ khoa học, đồng thời cũng giúp che bớt đi các khuyết điểm phía sau bức tường của siêu thị.

Toàn bộ sản phẩm giá kệ Vinatech cung cấp và lắp đặt đều được sơn tĩnh điện công nghệ cao với tôn màu trắng tinh tế kết hợp với khung trụ chắc chắn, gia tăng độ bền, chống lại các tác nhân khác từ môi trường. Với cách bố trí như vậy, Vinatech đã giúp chủ kinh doanh trưng bày được đa dạng hàng hóa, mang đến không gian độc đáo, đột phá, thu hút sự chú ý của khách hàng.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Liên hệ nhanh

Điện thoại

086.758.9999

Email

info@vinatechgroup.vn

Nhà máy Hệ thống đại lý