Vừa qua Vinatech đã hoàn thiện sản xuất và bàn giao dự án kệ siêu thị cho đối tác siêu thị Hà Vy sử dụng để làm kệ trưng bày tại hệ thống siêu thị, cửa hàng, trên địa bàn toàn thành phố. Với khả năng lưu trữ hàng hóa với số lượng lớn thích hợp với các sản phẩm thực phẩm, hàng hóa cùng với tính thẩm mỹ cao, Vinatech trở thành đối tác sản xuất kệ duy nhất cho chủ đầu tư.

Thông tin dự án

Vấn đề tối ưu không gian của khách hàng tại siêu thị Hà Vy mà Vinatech cần giải quyết

Hà Vy là siêu thị tổng hợp, cung cấp hàng loạt các mặt hàng tiêu dùng đa chủng loại với chất lượng cao, đáp ứng hầu hết nhu cầu mua sắm của khách hàng. Vì thế, khi tìm đến Vinatech, đại diện siêu thị đã mong muốn công ty có thể cung cấp một hệ thống kệ siêu thị chất lượng, có tuổi thọ sử dụng cao với khả năng lưu trữ lớn, đáp ứng tối đa nhu cầu trưng bày của cửa hàng. 

Ngoài ra, chủ đầu tư cũng yêu cầu Vinatech phải mang đến cho không gian siêu thị Hà Vy Thành phố Cần Thơ sự chuyên nghiệp, tinh tế khi khi khách hàng mua sắm ở nơi đây sẽ cảm thấy ấn tượng và có được trải nghiệm tốt nhất. Trong khi setup không gian, đội ngũ lắp đặt của Vinatech cần đề cao cảm nhận của khách hàng, tạo sự tiện lợi, thoải mái nhất bằng cách bố trí vị trí các bố kệ trưng bày, lối đi khoa học, logic.

Giải pháp Vinatech đưa ra với siêu thị Hà Vy khu vực Thành phố Cần Thơ

Sau khi trao đổi, nắm bắt rõ yêu cầu của khách hàng, Vinatech đã nhanh chóng cử chuyên viên kỹ thuật đến tận nơi khảo sát, đo đạc chính xác diện tích mặt bằng để đưa ra phương án tối ưu nhất. 

Bằng kinh nghiệm dày dặn cùng sự chuyên nghiệp của mình, phương án và bản thiết kế mà Vinatech đề xuất đã được chủ đầu tư hài lòng ngay từ lần gặp mặt đầu tiên. Do đó, việc ký kết, sản xuất đến vận chuyển, lắp đặt siêu thị diễn ra hết sức thuận lợi, nhanh chóng và thành công ngoài mong đợi. 

Dự án lắp đặt kệ siêu thị tại siêu thị Hà Vy TP Cần Thơ 1

Với đặc thù kinh doanh tổng hợp các loại hàng hoá, Vinatech đã tư vấn cho chủ đầu tư sử dụng hệ thống kệ siêu thị tôn lỗ có 5 tầng được đặt áp sát tường để tối ưu diện tích mặt bằng. Ngoài kệ đơn áp tường thì Vinatech còn sử dụng hệ thống kệ đôi đặt giữa không gian vừa trưng bày hàng hóa vừa tạo lối đi thông thoáng cho cửa hàng tiện lợi. Điều này đã được đại diện chủ đầu tư siêu thị Hà Vy đánh giá vô cùng cao khi chúng tôi bàn giao lại cửa hàng. 

Về tiêu chí chất lượng, toàn bộ kệ do Vinatech sản xuất đều làm từ thép cán nguội loại 1 đến từ các thương hiệu lớn như Hòa Phát, Hoa Sen…Bên cạnh đó, kệ cũng được sơn tĩnh điện màu trắng trang nhã, tinh tế vừa hài hòa với màu tường và trần của không gian. Đồng thời, lớp sơn này còn gia tăng độ bền cho giá kệ, chống được mối mọt, bong tróc, han rỉ cùng các tác nhân khác từ môi trường. 

Hình ảnh thực tế dự án

Sau đây, mời quý khách hàng tham khảo một số hình ảnh thi công lắp đặt từ dự án kệ siêu thị tại cửa hàng tiện lợi siêu thị Hà Vy

Dự án lắp đặt kệ siêu thị tại siêu thị Hà Vy TP Cần Thơ 2

Dự án lắp đặt kệ siêu thị tại siêu thị Hà Vy TP Cần Thơ 5

Dự án lắp đặt kệ siêu thị tại siêu thị Hà Vy TP Cần Thơ 4

Dự án lắp đặt kệ siêu thị tại siêu thị Hà Vy TP Cần Thơ 3

Vinatech Group với kinh nghiệm nhiều năm trong việc sản xuất, cung cấp, lắp đặt hệ thống kệ kho hàng với nhiều tải trọng và yêu cầu khác nhau, kệ có chất lượng dẫn đầu thị trường hiện nay. Khách hàng có nhu cầu cần tư vấn setup hoặc lắp đặt kệ kho hàng vui lòng liên hệ Hotline 086.758.9999 để được tư vấn và báo giá hoặc truy cập website: vinatechgroup.vn để biết thêm thông tin chi tiết.

Tags:

Vinatech là đơn vị sản xuất giá kệ kho hàng, kệ siêu thị lớn nhất Việt Nam hiện nay, với rất nhiều mẫu sản phẩm giá kệ chất lượng hàng đầu.

Các bài viết khác