Dự án lắp đặt kệ siêu thị tại siêu thị Hoàng Giang tỉnh Bình Thuận

Thông tin dự án kệ siêu thị tại siêu thị Hoàng Giang tỉnh Bình Thuận

Là một trong những đơn vị sản xuất và cung cấp giá kệ uy tín hàng đầu tại Việt Nam, Vinatech Group đã thi công, thực hiện hàng nghìn dự án lắp đặt giá kệ lớn nhỏ mỗi năm. Tháng 11 vừa qua, chúng tôi cũng vừa hoàn thành dự án kệ siêu thị tại cửa siêu thị Hoàng Giang, tỉnh Bình Thuận. Dưới đây là một số thông tin chi tiết về hệ thống kệ siêu thị này. 

Yêu cầu về hiệu quả trưng bày của đại diện siêu thị Hoàng Giang tỉnh Bình Thuận

Với diện tích mặt bằng tương đối rộng, siêu thị Hoàng Giang chuyên cung cấp đa dạng các loại sản phẩm từ đồ gia dụng, thực phẩm ăn liền, bánh kẹo, sữa bỉm đến áo quần, giày dép, văn phòng phẩm,…

Với mong muốn trở thành một trong những cửa hàng mua sắm tốt nhất tại thành phố Phan Thiết, chủ đầu tư đã yêu cầu rất cao về việc setup, bố trí không gian cửa hàng sao cho khoa học, chuyên nghiệp nhất. Điều này sẽ giúp khách hàng thoải mái hơn khi thăm quan, mua sắm cũng như thuận tiện hơn khi quản lý cửa hàng. Đây cũng là những mong muốn mà đại diện chủ đầu tư chia sẻ khi đến với Vinatech Group. 

Phương án giải quyết Vinatech đề xuất với đại diện siêu thị Hoàng Giang tỉnh Bình Thuận

Trong siêu thị Hoàng Giang có khá nhiều nhóm sản phẩm với những đặc điểm về kích thước, khối lượng khác nhau. Vì thế, hệ thống kệ trưng bày cũng phải đa dạng hóa để phù hợp với từng loại sản phẩm.

Các bộ kệ 4 tầng và kệ áp tường được Vinatech ưu tiên tư vấn cho chủ đầu tư lựa chọn bởi chúng có tính thẩm mỹ cao và vô cùng chắc chắn, tối ưu không gian cho siêu thị như yêu cầu. 

Dãy kệ đôi được đặt giữa gian hàng có chiều cao vừa phải với 4 mâm tầng vừa đáp ứng nhu cầu trưng bày sản phẩm vừa đảm bảo sự thông thoáng cho cửa hàng. Loại kệ này được sử dụng để trưng bày các sản phẩm như đồ gia dụng, hóa mỹ phẩm. 

kệ siêu thị tại siêu thị Hoàng Giang tỉnh Bình Thuận 1

Đối với kệ áp tường, Vinatech đã sử dụng linh hoạt giữa kệ lưng tôn lưới và kệ lưng tôn lỗ. Điều này vừa giúp cửa hàng tận dụng không gian sát tường để lưu trữ vừa tiết kiệm diện tích.

Với một hệ thống giá kệ được thiết kế khoa học, hàng trăm loại sản phẩm khác nhau của siêu thị Hoàng Giang đã được phân khu, sắp xếp vô cùng ngăn nắp, chuyên nghiệp. Vì thế, khách hàng vô cùng thuận tiện trong quá trình thăm quan, mua sắm sản phẩm. 

Ngoài ra, chúng tôi còn cung cấp thêm cho chủ đầu tư sản phẩm bàn thu ngân với kết cấu chắc chắn, màu sắc hài hòa với tổng quan chung của siêu thị.

Hình ảnh thi công lắp đặt từ dự án kệ siêu thị tại siêu thị Hoàng Giang tỉnh Bình Thuận

Với phương án Vinatech đề xuất thì chủ đầu tư siêu thị Hoàng Giang đã rất hài lòng. Đây chính là tiền đề cho sự hợp tác, đồng hành lâu dài giữa Vinatech Group với các nhà đầu tư khu vực Bình Thuận. Sau đây là một số hình ảnh thi công của đội ngũ kỹ thuật của Vinatech ở dự án kệ siêu thị tại siêu thị Hoàng Giang:

kệ siêu thị tại siêu thị Hoàng Giang tỉnh Bình Thuận 2

kệ siêu thị tại siêu thị Hoàng Giang tỉnh Bình Thuận 5

kệ siêu thị tại siêu thị Hoàng Giang tỉnh Bình Thuận 3

Với năng lực sản xuất và kinh nghiệm lắp đặt dày dặn, Vinatech đang là thương hiệu quen thuộc của nhiều thương hiệu lớn như Lotte, Winmart+, GO!…nên khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm và tin tưởng về sản phẩm của chúng tôi. Nếu bạn có nhu cầu lắp đặt giá kệ trưng bày cho cửa hàng, siêu thị của mình, vui lòng liên hệ đến số điện thoại 086.758.9999 hoặc website vinatechgroup.vn để được hỗ trợ tốt nhất.

5 1 đánh giá
Đánh giá bài viết
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận

Liên hệ nhanh

Điện thoại

086.758.9999

Email

info@vinatechgroup.vn

Nhà máy Hệ thống đại lý


    0
    Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x