Dự án lắp đặt kệ siêu thị tại siêu thị máy tính Khóa vàng tại TPHCM

Thông tin dự án 

  • Chủ đầu tư: Công ty Máy Tính Khóa Vàng
  • Địa điểm: Quận 10 – TP. Hồ Chí Minh
  • Danh mục: Kệ siêu thị tại TP HCM
  • Diện tích: >200m2
  • Loại kệ sử dụng: Kệ siêu thị tôn lỗ
  • Thời gian hoàn thiện dự án: 2 ngày 

Vừa qua, Vinatech Group đã thực hiện thành công dự án kệ trưng bày hàng hóa cho siêu thị Khóa Vàng tại TP Hồ Chí Minh. Để tham khảo chi tiết về dự án mời khách hàng cùng theo dõi thông tin và hình ảnh cụ thể qua bài viết dưới đây.

Yêu cầu của khách hàng khi lắp đặt kệ siêu thị máy tính Khóa Vàng tại TPHCM

Siêu thị máy tính Khóa Vàng là địa chỉ tin cậy của nhiều người tiêu dùng tại TP Hồ Chí Minh và các tỉnh thành lân cận. Chuyên kinh doanh các sản phẩm laptop, pc, workstation, các loại phụ kiện máy tính…. Khách hàng liên hệ với Vinatech để lắp đặt hệ thống kệ siêu thị cho khả năng trưng bày nhiều loại sản phẩm hàng hóa với chủng loại khác nhau. 

Với đặc điểm về hàng hóa khách hàng không yêu cầu nhiều về tải trọng kệ để hàng siêu thị lớn tuy nhiên về bộ bền bỉ, màu sắc và tính thẩm mỹ của kệ được khách hàng vô cùng quan tâm. 

Vinatech đưa ra giải pháp cho dự án kệ siêu thị máy tính Khóa Vàng tại TPHCM

Sau khi nhận được yêu cầu của khách hàng Vinatech đã tiến hành cử đội ngũ kỹ thuật viên đến đo đạc mặt bằng, lên kế hoạch bản vẽ chi tiết. Sau khi cân nhắc giữa nhiều phương án Vinatech đã quyết định lựa chọn kệ siêu thị tôn đục lỗ làm kệ siêu thị trưng bày tại Khóa Vàng TP Hồ Chí Minh. 

Kệ tôn lỗ là mẫu kệ có tính thẩm mỹ cao với mặt lưng được đột các hoa văn tinh xảo giúp không gian trưng bày hiện đại, trẻ trung. Kệ có kết cấu chắc chắn, tạo sự an toàn khi trưng bày sản phẩm đặc biệt là hàng hóa có giá trị tương đối cao như tại siêu thị Khóa Vàng.

kệ siêu thị tại siêu thị máy tính Khóa vàng tại TPHCM 1

Kệ có thiết kế theo kiểu lắp ráp nên lắp đặt rất dễ dàng di chuyển, thay đổi số lượng mâm tầng, khoảng cách tầng kệ trưng bày cho phù hợp với kích thước hàng hóa trên kệ. 

Kệ được làm từ những chất liệu thép có độ bền cao, sơn tĩnh điện 2 lớp giúp kệ không bị ảnh hưởng bởi các tác nhân môi trường bên ngoài như mối mọt, ẩm mốc. Sau khi hoàn thiện và bàn giao dự án Vinatech đã nhận được phản hồi tốt từ phía khách hàng về chất lượng kệ và không gian trưng bày khoa học, tối ưu diện tích. 

Hình ảnh lắp đặt thực tế từ dự án siêu thị máy tính Khóa Vàng tại TPHCM

Theo dõi một số hình ảnh thực tế của kệ sau đây:

kệ siêu thị tại siêu thị máy tính Khóa vàng tại TPHCM 2

kệ siêu thị tại siêu thị máy tính Khóa vàng tại TPHCM 3

Vinatech Group với kinh nghiệm nhiều năm trong việc sản xuất, cung cấp, lắp đặt hệ thống kệ siêu thị, thiết bị trưng bày hàng hóa, kệ có chất lượng dẫn đầu thị trường hiện nay. Khách hàng có nhu cầu cần tư vấn setup hoặc lắp đặt kệ siêu thị hay kệ kho vui lòng liên hệ Hotline 086 758 9999 để được tư vấn và báo giá chi tiết.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Liên hệ nhanh

Điện thoại

086.758.9999

Email

info@vinatechgroup.vn

Nhà máy Hệ thống đại lý