Dự án kệ siêu thị tại siêu thị mẹ và bé Baby Mark tỉnh Hưng Yên

Thông tin dự án

  • Chủ đầu tư: Siêu thị mẹ và bé Baby Mark tỉnh Hưng Yên.
  • Địa điểm: Ngã 3 Từ Hồ, Yên Phú, Yên Mỹ, Hưng Yên.
  • Danh mục: Kệ siêu thị tại Hưng Yên.
  • Diện tích mặt bằng: 100m2.
  • Loại kệ sử dụng: Kệ siêu thị tôn lỗ, kệ rổ mì siêu thị, kệ siêu thị móc treo.
  • Thời gian hoàn thành dự án: 1 ngày.

Là đơn vị sản xuất và setup quầy kệ siêu thị năm trong ngành, Vinatech Group được rất nhiều hệ thống cửa hàng mẹ và bé tin tưởng lựa chọn làm đối tác lắp đặt kệ trưng bày. Một trong số đó là siêu thị mẹ và bé Baby Mark tỉnh Hưng Yên. Bài viết sau đây sẽ là một số thông tin chi tiết về dự án kệ siêu thị này.

Yêu cầu của chủ đầu tư siêu thị mẹ và bé Baby Mark tỉnh Hưng Yên

Siêu thị mẹ và bé Baby Mark là một siêu thị mini chuyên cung cấp đồ sơ sinh, xe đẩy, giường cũi, đồ chơi cùng các sản phẩm dành cho mẹ và bé giá tốt. Chia sẻ với Vinatech, chủ đầu tư siêu thị mẹ và bé Baby Mark tỉnh Hưng Yên nói rằng: “Cửa hàng Baby Mark này chúng tôi muốn thiết kế hướng tới sự gần gũi, thuận tiện, tiết kiệm thời gian và chi phí nhất nhưng vẫn đảm bảo thỏa mãn các lợi ích thiết thực cũng như mong muốn về chất lượng sản phẩm của người tiêu dùng”. Để không phụ lại sự tín nhiệm đó, Vinatech Group đã nhanh chóng lên ý tưởng, thiết kế và cấp tốc đi đến thống nhất phương án thi công với chủ đầu tư siêu thị mẹ và bé Baby Mark.

Giải pháp Vinatech đề xuất với đại diện siêu thị mẹ và bé Baby Mark tỉnh Hưng Yên

Là một không gian không quá lớn nhưng đặc thù của siêu thị đòi hỏi trưng bày đa dạng các loại hàng hóa với nhiều kích thước, kiểu dáng khác nhau. Vì thế, Vinatech đã quyết định sử dụng nhiều loại kệ trong cùng một không gian để đáp ứng nhu cầu lưu trữ cũng như tạo nét đột phá, bắt mắt cho cửa hàng. 

Vị trí áp sát tường cửa hàng được Vinatech tận dụng lắp đặt các bộ kệ đơn tôn lỗ 6 tầng để trưng bày các loại sữa dành cho mẹ và bé đến từ nhiều thương hiệu khác nhau. Các bộ kệ này không chỉ giúp chủ siêu thị che đi các khuyết điểm của tường cửa nhà mà nó còn giúp trưng bày hàng hóa khoa học, chuyên nghiệp hơn. 

kệ siêu thị tại siêu thị mẹ và bé Baby Mark tỉnh Hưng Yên 1

Ở vị trí giữa không gian, Vinatech quyết định sắp xếp lần lượt từ trong ra ngoài hệ thống kệ móc treo và kệ rổ mỳ. Kệ móc treo sẽ dùng để trưng bày những bộ áo quần xinh xắn cho các bé với nhiều độ tuổi khác nhau. Kệ rổ mỳ dùng để trưng bày gấu bông, các mô hình đồ chơi sặc sỡ, thú vị. Cách bố trí này vừa giúp cửa hàng trưng bày được đa dạng hàng hóa vừa tạo lối đi rộng rãi cho khách hàng thăm quan. 

Toàn bộ không gian siêu thị mẹ và bé Baby Mark sử dụng tông màu chủ đạo là trắng kết hợp hồng một cách tinh tế, hài hòa. Do đó, tất cả các mẫu kệ sử dụng trong không gian cũng được sơn tĩnh điện màu hồng phần khung với mâm, tay đỡ và lưng màu trắng. 

5 1 đánh giá
Đánh giá bài viết
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận

Liên hệ nhanh

Điện thoại

086.758.9999

Email

info@vinatechgroup.vn

Nhà máy Hệ thống đại lý


    0
    Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x