Dự án lắp đặt kệ siêu thị tại siêu thị Mini GO! Tân Uyên tỉnh Bình Dương

Thông tin dự án

  • Chủ đầu tư: Siêu thị Mini GO! Tân Uyên tỉnh Bình Dương
  • Địa điểm: Tân Uyên – Bình Dương
  • Danh mục: Kệ siêu thị tại Bình Dương
  • Diện tích: 500m2
  • Loại kệ sử dụng: Kệ tôn liền, kệ móc treo, ụ khuyến mại, kệ rổ mì
  • Thời gian hoàn thiện dự án: 5 ngày

Nối tiếp những thành công trong các dự án hợp tác cùng chuỗi hệ thống siêu thị GO!….Vinatech Group lại tiếp tục được GO! lựa chọn là đơn vị lắp đặt kệ siêu thị mini hiện đại mới nhất tại Tân Uyên, Bình Dương với quy mô lên tới 500m2. Đây là một dự án lớn, giúp Vinatech một lần nữa khẳng định được năng lực, vị thế số 1 của mình trên thị trường sản xuất, lắp đặt giá kệ trưng bày hàng hoá.

Vấn đề tối ưu không gian của khách hàng tại Bình Dương mà Vinatech cần giải quyết

GO! Bình Dương là 1 trong những siêu thị thuộc chuỗi siêu thị của GO!. Đây là đứa con tinh thần, khẳng định sự phát triển mạnh mẽ, không ngừng lớn mạnh của thương hiệu này giữa tâm điểm suy thoái kinh tế gây khó khăn tại Việt Nam nói riêng và toàn cầu nói chung.

Là siêu thị chuyên kinh doanh các loại mặt hàng thực phẩm, nông sản…, GO! mong muốn được thiết kế cửa hàng hiện đại, tiện nghi, đạt chuẩn chuỗi siêu thị GO! đã thực hiện. Đồng thời tổng quan không gian khoa học, logic giúp khách hàng có thể tự do lựa chọn mặt hàng mong muốn. Đặc biệt, GO! yêu cầu chất lượng giá kệ có khả năng chịu lực tốt và trưng bày được đa dạng loại hàng hóa.

Giải pháp Vinatech đưa ra với siêu thị Mini GO! Tân Uyên tỉnh Bình Dương

Là đối tác quen thuộc đã đồng hành cùng GO! trong suốt quá trình dài hình thành và phát triển, Vinatech Group luôn hiểu được GO! có những mong muốn, kỳ vọng về một không gian kinh doanh hiện đại, chuyên nghiệp và mang tính đồng nhất cùng với hệ thống. Bởi vậy, chúng tôi đã đến tận nơi khảo sát, lên ý tưởng, thiết kế và trao đổi kỹ càng với GO! về từng mẫu thiết bị sử dụng, khu vực đặt thiết bị,…để tạo nên không gian hoàn mỹ nhất.

kệ siêu thị tại siêu thị Mini GO! Tân Uyên tỉnh Bình Dương 1

Với tiêu chí đẹp mắt, tiện lợi nhưng vẫn đảm bảo khả năng lưu trữ, sắp xếp sản phẩm trong siêu thị, Vinatech đã tư vấn cho chủ đầu tư sử dụng kệ đơn và kệ đôi tôn liền. Các bộ kệ này sẽ được lắp đặt đan xen với nhau vừa mang lại hiệu quả cao, tận dụng tối đa diện tích trưng bày vừa tạo lối đi hiện đại, sang trọng cho các gian hàng.

Bên cạnh đó, Vinatech cũng đề xuất siêu thị nên sử dụng đa dạng các loại kệ khác với từng chức năng riêng biệt như kệ móc treo, ụ khuyến mại hoặc kệ rổ mì,…nhằm giúp nhân viên siêu thị dễ dàng sắp xếp, phân loại hàng hóa vừa giúp không gian trưng bày trở nên chuyên nghiệp hơn. Từ đó, kích thích nhu cầu mua hàng cũng như gia tăng trải nghiệm mua sắm cho khách hàng.

Toàn bộ hệ thống giá kệ Vinatech cung cấp và lắp đặt đều được phun sơn tĩnh điện công nghệ hiện đại với lớp sơn màu trắng tinh tế kết hợp với khung trụ chắc chắn, mica màu đỏ đặc trưng của thương hiệu. Gam màu này mang đến cho siêu thị không gian hiện đại, chuyên nghiệp còn lớp sơn giúp gia tăng độ bền, chống các tác nhân từ môi trường. Với cách bố trí như vậy, Vinatech đã giúp chủ kinh doanh trưng bày được đa dạng các loại hàng hóa vừa tạo tính độc đáo, đột phá để thu hút sự chú ý của người tiêu dùng.

kệ siêu thị tại siêu thị Mini GO! Tân Uyên tỉnh Bình Dương 2

Dự án hoàn thiện và bàn giao cho khách hàng theo đúng tiến độ. Vinatech luôn cố gắng setup siêu thị mang phong cách chung của chuỗi, tuy nhiên vẫn phù hợp và hài hòa, có nét riêng của từng chi nhánh. Chính vì thế, chúng tôi luôn được đánh giá cao, là đối tác được lựa chọn trong các dự án mới của hệ thống GO!.

5 1 đánh giá
Đánh giá bài viết
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận

Liên hệ nhanh

Điện thoại

086.758.9999

Email

info@vinatechgroup.vn

Nhà máy Hệ thống đại lý


    0
    Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x