Dự án kệ siêu thị tại siêu thị PT Mart quận Hà Đông TP Hà Nội

Thông tin dự án

Với kinh nghiệm nhiều năm trong việc lắp đặt kệ siêu thị nên Vinatech Group đã hoàn thiện rất nhiều dự án trên cả nước. Mới đây, đơn vị tiếp tục hoàn thiện dự án siêu thị PT Mart. Dưới đây là những thông tin chi tiết về dự án này.

Những vấn đề gặp phải và yêu cầu của chủ đầu tư

Siêu thị PT Mart với diện tích mặt bằng không quá lớn nhưng số lượng hàng hóa rất lớn với nhiều chủng loại khác nhau. Với diện tích mặt sàn khoảng 120m2, nếu biết cách sắp xếp, không gian siêu thị sẽ rộng rãi, thông thoáng hơn.

Sau khi tìm hiểu, cân nhắc, chủ đầu tư không quá tốn nhiều thời gian cho việc lựa chọn nhà cung cấp giá kệ. Theo đó, chủ đầu tư tin tưởng giao cho Vinatech Group – đơn vị đã nhiều lần thi công những chuỗi dự án kệ siêu thị trên cả nước.

Yêu cầu từ phía chủ đầu tư là họ mong muốn một không gian rộng rãi, thoáng đãng, tối ưu được không gian vì số lượng, chủng loại hàng hóa của cửa hàng rất nhiều. Không chỉ thế, sản phẩm giá kệ trưng bày trong siêu thị phải đảm bảo về mặt chất lượng, an toàn với hàng hóa.

Giải pháp của Vinatech

Vinatech Group mang tới giải pháp kệ siêu thị tôn lỗ, kệ rổ rau siêu thị mang lại không gian trưng bày hiện đại. Kệ tôn lỗ gồm 5 tầng mâm, kệ sơn trắng, nẹp xanh phù hợp với thương hiệu cũng như yêu cầu của khách hàng.

Dự án kệ siêu thị tại siêu thị PT Mart quận Hà Đông TP Hà Nội

Ngoài ra, nhằm mang tới không gian rộng rãi, thoáng đãng, hiện đại, tối ưu khả năng lưu trữ hàng hóa siêu thị, Vinatech tư vấn chủ siêu thị PT Mart trưng bày hàng hóa theo công thức sau: 

  • Tầng trên cùng: Ưu tiên cho các mặt hàng đắt tiền, những mặt hàng bán không chạy.
  • Tầng giữa: Ưu tiên sản phẩm bán chạy nhất, ở vị trí vừa tầm mắt sẽ thu hút được khách hàng. Ngoài ra, ở vị trí này nên để các sản phẩm mới để gây sự chú ý.
  • Tầng dưới cùng: Ưu tiên để mặt hàng lớn, trọng lượng nặng để đảm bảo an toàn, đồng thời cũng thuận tiện cho khách hàng trong việc nâng sản phẩm lên xem.
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Liên hệ nhanh

Điện thoại

086.758.9999

Email

info@vinatechgroup.vn

Nhà máy Hệ thống đại lý