Dự án lắp đặt kệ siêu thị tại siêu thị S+ Mart tỉnh Phú Thọ

Thông tin dự án kệ siêu thị S+ Mart tỉnh Phú Thọ

  • Chủ đầu tư: Siêu thị S+ Mart.
  • Địa điểm: Thành phố Việt Trì, tỉnh Phú Thọ.
  • Danh mục: Kệ siêu thị tại Phú Thọ.
  • Diện tích mặt bằng: 100m2.
  • Loại kệ sử dụng: Kệ siêu thị tôn đục lỗ.
  • Thời gian hoàn thành dự án: 2 ngày.

Vinatech Group là thương hiệu cung cấp giá kệ siêu thị chất lượng, giá cả phù hợp nên trở thành đơn vị tin cậy, đồng hành cùng nhiều khách hàng trên cả nước. Mới đây, Vinatech tiếp tục hoàn thiện dự án lắp đặt kệ siêu thị S+ Mart tỉnh Phú Thọ. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu rõ hơn về dự án này nhé. 

Yêu cầu về hiệu quả trưng bày của đại diện siêu thị S+ Mart tỉnh Phú Thọ

Dự án kệ siêu thị S+ Mart tỉnh Phú Thọ là một dự án trọng điểm trong tháng 9 vừa qua. Với diện tích mặt bằng tương đối rộng, cửa hàng này cung cấp đa dạng các loại sản phẩm từ đồ dùng gia dụng, thực phẩm ăn liền, bánh kẹo, sữa bỉm đến áo quần, giày dép, túi xách, balo…

Với mong muốn trở thành một trong những cửa hàng mua sắm tốt nhất tại tỉnh Phú Thọ, S+ Mart đã yêu cầu rất cao về việc setup, bố trí không gian cửa hàng sao cho khoa học, chuyên nghiệp nhất. Điều này sẽ giúp khách hàng thoải mái hơn khi thăm quan, mua sắm cũng như thuận tiện hơn khi quản lý cửa hàng. Đây cũng là những mong muốn mà đại diện chủ đầu tư chia sẻ khi đến với Vinatech Group. 

Giải pháp Vinatech đề xuất với siêu thị S+ Mart tỉnh Phú Thọ

Sau khi tiếp nhận yêu cầu của khách hàng cũng như khảo sát mặt bằng, đội ngũ kỹ thuật của Vinatech đã nhanh chóng lên bản vẽ thiết kế chi tiết và tư vấn khách hàng chọn mẫu, số lượng kệ cho cửa hàng. Cụ thể, loại kệ để hàng siêu thị chúng tôi quyết định cho dự án lần này là kệ tôn lỗ 5 tầng.

Việc sử dụng loại kệ với 5 mâm tầng vừa tạo sự cân đối cho cửa hàng vừa tiết kiệm diện tích mặt bằng, tối ưu không gian để có thể trưng bày nhiều loại hàng hóa nhất sao cho ngăn nắp và đẹp mắt. 

kệ siêu thị tại siêu thị S Mart tỉnh Phú Thọ 1

Bên cạnh đó, mẫu kệ này cũng được thống nhất sử dụng nước sơn màu đen. Màu sơn này không chỉ hài hòa với màu sắc trang trí của cửa hàng mà nó còn là điểm nhấn giúp không gian trở nên ấn tượng, thu hút khách hàng hơn. 

Sau khi đã bàn bạc và thống nhất với đại diện siêu thị S+ Mart, Vinatech Group đã nhanh chóng triển khai sản xuất, vận chuyển và lắp đặt nhanh chóng trong thời gian 2 ngày. Thời gian này hoàn toàn đúng như hợp đồng đã ký nên khách hàng vô cùng hài lòng với dịch vụ của Vinatech. Ngoài ra, chất lượng kệ, nước sơn bóng mịn, bền bỉ, độ dày mâm tầng hợp lý, tải trọng tốt, lắp đặt chắc chắn cũng là những điều khách hàng đánh giá khi chúng tôi bàn giao cửa hàng. 

Hình ảnh lắp đặt thực tế từ dự án kệ siêu thị S+ Mart tỉnh Phú Thọ

Dưới đây là những hình ảnh thi công thực tế của dự án lắp kệ siêu thị cho siêu thị S+ Mart tỉnh Phú Thọ sau khi đã hoàn thiện, mời các bạn cùng nhau tham khảo:

kệ siêu thị tại siêu thị S Mart tỉnh Phú Thọ 3

kệ siêu thị tại siêu thị S Mart tỉnh Phú Thọ 1

kệ siêu thị tại siêu thị S Mart tỉnh Phú Thọ 4

Nhờ vào lợi thế sản xuất trực tiếp và lắp đặt tận nơi cho khách, kết hợp đội ngũ nhân viên luôn nhiệt tình tư vấn để đưa ra phương án tối ưu nhất, các sản phẩm của Vinatech luôn được khách hàng vô cùng đón nhận, đánh giá cao. Vì thế, Vinatech Group đã nhanh chóng trở thành một địa chỉ đáng tin cậy cung cấp các mẫu kệ trưng bày tốt nhất cả nước. Nếu bạn quan tâm các mẫu kệ trưng bày sản phẩm, đừng ngần ngại liên hệ với chúng tôi theo số hotline 086.758.9999 hoặc website vinatechgroup.vn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Liên hệ nhanh

Điện thoại

086.758.9999

Email

info@vinatechgroup.vn

Nhà máy Hệ thống đại lý