Dự án lắp đặt kệ siêu thị tại siêu thị Star Mart Phú Quốc tỉnh Kiên Giang

Thông tin dự án kệ siêu thị Star Mart Phú Quốc

 • Chủ đầu tư: Siêu thị Star Mart Phú Quốc
 • Địa chỉ: Số 262-268 đường Bạch Đằng, Thị trấn Dương Đông, Phú Quốc
 • Danh mục: Kệ siêu thị tại Kiên Giang
 • Diện tích mặt bằng: ~ 400m2
 • Loại kệ sử dụng: Kệ tôn lỗ, móc treo, rổ mì
 • Thời gian hoàn thiện: 4 ngày

Là chuyên gia đi đầu trong lĩnh vực với hơn 10 năm kinh nghiệm, không thể phủ nhận, thiết kế không gian và lắp đặt giá kệ siêu thị luôn là thế mạnh của Vinatech Group. Với ưu thế có nhà máy đặt ở cả 2 miền Nam – Bắc nên chúng tôi luôn tự tin cung cấp các sản phẩm tới mọi miền tổ quốc một cách nhanh chóng và thuận tiện nhất. Mới đây, Vinatech đã hoàn thiện và bàn giao hệ thống giá kệ siêu thị cho siêu thị Star Mart Phú Quốc – Kiên Giang.

Yêu cầu từ chủ đầu tư

Siêu thị Star Mart là 1 siêu thị tiện lợi, nằm trên con phố kinh doanh đông đúc, bày bán đa dạng các loại mặt hàng phục vụ cho người dân bản địa cũng như du khách. Mặc dù có vị trí đẹp, nhưng hạn chế về diện tích sàn cũng như mặt tiền. Chủ đầu tư yêu cầu đội ngũ thiết kế của Vinatech khẩn trương lên 1 bản thiết kế chi tiết với những yêu cầu cụ thể:

 1. Bố trí, phân khu hợp lý, đảm bảo tổng quan chung của siêu thị.
 2. Thiết kế lấy khách hàng làm trọng tâm. Dễ tìm kiếm – dễ chọn lựa – dễ so sánh – dễ lấy hàng – dễ di chuyển là những điều kiện tiên quyết.
 3. Không gian mua sắm thoáng đãng, tiện lợi, thoải mái.
 4. Thuận tiện cho nhân viên siêu thị trong công tác trưng bày đồ, vệ sinh cửa hàng.
 5. Chất lượng sản phẩm tốt, giá cả phải chăng.

Giải pháp từ Vinatech Group

Bố trí 1 hàng kệ tôn lỗ chạy ngang từ đầu tới cuối siêu thị, phần kệ liền tường bố trí đan xen móc treo, rổ mì để sắp xếp đa dạng các loại hàng hóa từ thực phẩm, đồ gia dụng, hàng cho bé và các mặt hàng thời trang.

Cách bố trí này giúp tạo cảm giác mặt tiền siêu thị thông thoáng và rộng rãi hơn, đồng thời tăng không gian di chuyển cho khách hàng. Việc đan xen các loại giá kệ và phụ kiện đi kèm giúp tăng tính bắt mắt, tối ưu hóa không gian sắp xếp hàng hóa.

Các loại giá, kệ đều được sản xuất bằng vật liệu theo tiêu chuẩn JIS G3141, chịu lực tốt, bao phủ bằng 1 lớp sơn tĩnh điện tự động màu trắng bền đẹp. Một ưu điểm rất lớn của Vinatech là luôn sản xuất được sản phẩm chất lượng cao nhưng giá thành hợp lý và ổn định. Điều đó lý giải lý do chúng tôi luôn luôn ở vị thế dẫn đầu trong nhiều năm qua.

Hình ảnh thực tế dự án kệ siêu thị tại siêu thị Star Mart Phú Quốc tỉnh Kiên Giang

Chi tiết hình ảnh sau khi setup cho siêu thị Star Mart:

Một không gian mua sắm hiện đại, tiện ích đã được chúng tôi hoàn thành một cách xuất sắc. Khách hàng đã dành rất nhiều lời khen ngợi sau khi nhận bàn giao dự án. Những nụ cười hài lòng của chủ đầu tư chính là động lực để chúng tôi tiếp tục nỗ lực phấn đấu nhiều hơn nữa.

Các bạn hãy cùng chúng tôi nhìn lại hình ảnh của siêu thị Star Mart Phú Quốc sau khi hoàn thiện nhé! Hãy kết nối với chúng tôi để được tư vấn miễn phí về các loại kệ dùng cho cửa hàng, siêu thị cũng như các loại giá kệ khác. Vinatech Group luôn sẵn sàng đồng hành cùng bạn! Hotline: 086.758.9999.

Liên hệ nhanh

Điện thoại

086.758.9999

Email

info@vinatechgroup.vn

Nhà máy Hệ thống đại lý