Dự án lắp đặt kệ siêu thị tại siêu thị Stown Market tỉnh Bình Dương

Thông tin dự án

Bình Dương là vùng đất rất có duyên với Vinatech Group, chúng tôi liên tục nhận những đơn hàng và dự án lắp đặt giá kệ các loại cho những đơn vị, công ty trong toàn tỉnh. Với lần quay trở lại này, Vinatech hỗ trợ setup hệ thống giá kệ siêu thị theo yêu cầu của Stown Market. Cùng chúng tôi đi khám phá dự án này nhé!

Mong muốn của chủ đầu tư

Stown Market là siêu thị thương hiệu thuộc Tập đoàn STC Corporation chuyên phân phối sản phẩm sạch. Stown Market Bình Dương tọa lạc ngay dưới chân tòa nhà Stown với chức năng là cung cấp hàng hóa nhu yếu phẩm cho cư dân trong tòa nhà và khu vực lân cận. Sở hữu một vị trí đẹp cùng mặt bằng rộng rãi thoáng mát, chủ đầu tư yêu cầu Vinatech Group cung cấp một hệ thống kệ chất lượng, sang trọng phù hợp không gian và định hướng khách hàng của siêu thị.

Diện tích vừa phải, phù hợp với quy mô, tuy nhiên chủ đầu tư rất quan tâm tới không gian trải nghiệm mua sắm. Bài toán đặt ra là hệ thống kệ để hàng siêu thị phải đủ không gian để trưng bày một lượng hàng hóa lớn và đa dạng, nhưng không gian đi lại, mua sắm phải đặc biệt rộng rãi, đáp ứng được lượng khách hàng đông đúc trong giờ cao điểm.

Giải pháp Vinatech đưa ra cho dự án Kệ siêu thị Stown Market

Sau khi khảo sát mặt bằng cũng như tìm hiểu mong muốn của chủ đầu tư, Vinatech Group quyết định lựa chọn kệ siêu thị đơn, kệ siêu thị đôi lưng lưới cho dự án lần này.

Kệ siêu thị đơn là loại sử dụng chân trụ chữ L với chỉ một mặt trưng bày hàng, mặt còn lại sẽ được kê áp sát vào tường hoặc kê ở đầu mỗi dãy kệ. Kệ giúp tối ưu không gian trưng bày hàng.

Kệ siêu thị đôi lưng tôn lưới là loại giá kệ sử dụng chân trụ chữ T, hai mặt đều để trưng bày hàng. Kệ được kê thành các dãy ở khu vực trung tâm, vừa tạo hành lang lối đi, vừa giúp việc mua sắm và quan sát sản phẩm được dễ dàng thuận tiện.

kệ siêu thị tại siêu thị Stown Martket tỉnh Bình Dương 1

Việc sắp xếp hệ thống kệ hợp lý, kết hợp kệ một tầng áp sát tường, kệ đôi cho khu vực trung tâm, tận dụng không gian kê thêm hàng kệ đầu giúp tối ưu diện tích lưu trữ hàng hóa, tạo ra lối đi rộng rãi theo đúng ý chủ đầu tư.

Những thông số kỹ thuật của kệ siêu thị như sau:

  • Tải trọng: 60-80 kg/tầng.
  • Kích thước kệ (Dài x Cao): 1200×1500 và 1200×1800
  • Mâm kệ: dài 120cm x rộng 35cm
  • Số mâm tầng: 5 tầng.
  • Phụ kiện đính kèm: Nẹp nhựa (gài giá), rào chắn, ốp nóc.
  • Màu sắc: màu đen viền trắng.
  • Nguyên liệu thép cán nguội theo tiêu chuẩn JIS Nhật Bản.
  • Sơn tĩnh điện theo tiêu chuẩn châu Âu.

Kệ được thiết kế với kích thước phù hợp, tạo nên không gian đẹp và nhất quán. Chiều cao 150cm cho 4 tầng hàng và 180cm thiết kế 5 tầng  phù hợp với tầm nhìn, giúp khách hàng quan sát tốt hơn, từ đó tăng thêm nhu cầu mua sắm hàng hóa.

Cấu tạo kệ đơn giản, hiện đại, sơn màu đen, viền trắng để nhận diện thương hiệu, đồng thời tạo nên vẻ đẹp độc đáo và sang trọng cho không gian.

Sản phẩm kệ được tạo thành từ nguyên liệu chất lượng đạt tiêu chuẩn cao tạo nên độ bền bỉ và chắc chắn trong quá trình sử dụng.

Hệ thống kệ đã được lắp ráp và bàn giao theo đúng tiến độ và được chủ đầu tư đánh giá cao về chất lượng, thiết kế hợp lý và tính thẩm mỹ. Với kết quả này, Vinatech Group mong muốn được hợp tác với chuỗi siêu thị trong những dự án tiếp theo.

Hình ảnh dự án kệ siêu thị tại siêu thị Stown Market tỉnh Bình Dương

Tham khảo một số hình ảnh tại dự án:

kệ siêu thị tại siêu thị Stown Martket tỉnh Bình Dương 5

kệ siêu thị tại siêu thị Stown Martket tỉnh Bình Dương 4

kệ siêu thị tại siêu thị Stown Martket tỉnh Bình Dương 3

kệ siêu thị tại siêu thị Stown Martket tỉnh Bình Dương 2

Tự hào là đơn vị cung cấp giải pháp, thiết kế và thi công lắp đặt kệ siêu thị uy tín hàng đầu tại Việt Nam, chúng tôi tự tin sẽ luôn đem đến những giá trị tốt đẹp ngoài mong đợi của quý khách hàng. Với khả năng tự sản xuất và phân phối sản phẩm, Vinatech đảm bảo mức giá  hợp lý nhất đến tay người dùng cùng với chế độ bảo trì sản phẩm trọn đời. Quý khách hàng có nhu cầu tìm hiểu sản phẩm của Vinatech hãy liên hệ với hotline: 086.758.9999 để được tư vấn và nhận báo giá nhanh và chính xác nhất!

Công ty Cổ phần Tập đoàn Vinatech Việt Nam

Địa chỉ đại lý Vinatech Bình Dương: Số 1031 ĐT 743 khu phố Tân Long, Tân Đông Hiệp, Dĩ An, Bình Dương

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Liên hệ nhanh

Điện thoại

086.758.9999

Email

info@vinatechgroup.vn

Nhà máy Hệ thống đại lý