Dự án lắp đặt kệ siêu thị tại siêu thị Sumo Market tỉnh Quảng Ninh

Thông tin dự án siêu thị Sumo Market tỉnh Quảng Ninh

  • Chủ đầu tư: Sumo Market
  • Địa điểm: TP. Uông Bí tỉnh Quảng Ninh 
  • Danh mục: Kệ siêu thị tại Quảng Ninh
  • Diện tích: >150m2
  • Loại kệ sử dụng: Kệ tôn lỗ
  • Thời gian hoàn thiện dự án: 2 ngày 

Với thương hiệu đã được khẳng định từ nhiều năm Vinatech đang trở thành đơn vị sản xuất và lắp đặt kệ siêu thị mini được nhiều đối tác lớn tin tưởng lựa chọn. Vừa qua, Vinatech hân hạnh được lắp đặt kệ cho thương hiệu Sumo Market tại tỉnh Quảng Ninh. Bài viết dưới đây sẽ giới thiệu chi tiết về dự án mời bạn đọc cùng tham khảo.

Yêu cầu của chủ đầu tư

Sumo Market là thương hiệu bán lẻ được nhiều người dùng tin tưởng lựa chọn khi mua sắm tại Quảng Ninh. Khách hàng liên hệ với Vinatech để setup lại không gian mua sắm tại cửa hàng hơn 150m2 ở TP. Uông Bí tỉnh Quảng Ninh giúp cửa hàng có một diện mạo mới hiện đại và tối ưu hơn. 

Không gian trong cửa hàng tương đối nhỏ so với khối lượng hàng hóa mà chủ siêu thị muốn trưng bày. Do vậy, khách hàng yêu cầu Vinatech đưa ra phương án thiết kế, lắp đặt kệ cho khả năng trưng bày tốt, kệ có tính thẩm mỹ và chất lượng cao. 

Vinatech hoàn thành dự án siêu thị Sumo Market tỉnh Quảng Ninh

Sau khi nhận thông tin yêu cầu từ khách hàng Vinatech đã lập tức thực hiện các bước khảo sát mặt bằng, lên thiết kế để bàn giao dự án cuối cùng một cách nhanh chóng giúp siêu thị đi vào hoạt động đúng ngày. 

Vinatech tư vấn cho khách hàng sử dụng kệ siêu thị tôn đục lỗ cho toàn bộ không gian trưng bày tại cửa hàng. Setup cửa hàng bao gồm 3 dãy kệ đôi 4 tầng mâm và các dãy kệ đơn áp tường 5 tầng mâm nhằm tận dụng tối đa không gian trống để trưng bày hàng hóa. 

Ngoài ra, Vinatech cũng tư vấn cho khách hàng sử dụng thêm đầu kệ siêu thị và các phụ kiện khác như móc treo, rổ mì trưng bày hàng hóa phù hợp. 

Kệ tôn đục lỗ có thiết kế đẹp mắt mang lại không gian trưng bày hàng hóa hiện đại, trẻ trung. Siêu thị sử dụng kệ tôn trắng, nẹp giá màu đỏ phù hợp với sở thích của chủ đầu tư. Kệ tôn đục lỗ có khả năng lưu trữ từ 60-80 kg/mâm tầng phù hợp với các sản phẩm hàng hóa cần trưng bày hiện nay. 

Sau khi bàn giao dự án Vinatech đã nhận được phản hồi từ khách hàng với sự hài lòng và ấn tượng. Siêu thị Sumo Market cũng mong muốn hợp tác với Vinatech ở những cửa hàng của thương hiệu tại nhiều tỉnh thành khác trong tương lai. 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Liên hệ nhanh

Điện thoại

086.758.9999

Email

info@vinatechgroup.vn

Nhà máy Hệ thống đại lý