Dự án lắp đặt kệ siêu thị tại siêu thị ThanBachMart tỉnh Bình Thuận

Thông tin dự án kệ siêu thị tại siêu thị ThanBachMart tỉnh Bình Thuận

  • Chủ đầu tư: siêu thị ThanBachMart tỉnh Bình Thuận.
  • Địa điểm: 126 Thống Nhất, KP10, thị xã La Gi, tỉnh Bình Thuận.
  • Danh mục: Kệ siêu thị tại tỉnh Bình Thuận
  • Diện tích mặt bằng: > 200m2.
  • Loại kệ sử dụng: Kệ tôn liền, kệ móc treo.
  • Thời gian hoàn thiện dự án: 3 ngày.

Mở siêu thị mini có quy mô vừa và nhỏ đang là xu hướng đầu tư tốt, đem lại lợi nhuận khá đều đặn hàng tháng cho chủ đầu tư. Đây cũng là lý do mà trong thời gian qua, Vinatech đã thực hiện khá nhiều dự án lắp đặt kệ trưng bày cho các siêu thị có diện tích từ 300 đến 600m2. Nổi bật trong số đó là dự án kệ siêu thị ThanBachMart tỉnh Bình Thuận. Với chất lượng kệ tốt, giá thành phải chăng cùng dịch vụ chuyên nghiệp, Vinatech đã nhanh chóng khiến chủ đầu tư cực kỳ hài lòng với những giải pháp trưng bày hàng hóa mà mình đề xuất. 

Yêu cầu từ chủ đầu tư siêu thị ThanBachMart tỉnh Bình Thuận

ThanBachMart là siêu thị tổng hợp, cung cấp hàng loạt các mặt hàng tiêu dùng đa chủng loại với chất lượng cao, đáp ứng hầu hết nhu cầu mua sắm của khách hàng. Vì thế, khi tìm đến Vinatech, đại diện siêu thị đã mong muốn công ty có thể cung cấp một hệ thống kệ siêu thị chất lượng, có tuổi thọ sử dụng cao với khả năng lưu trữ lớn, đáp ứng tối đa nhu cầu trưng bày của cửa hàng. 

Ngoài ra, chủ đầu tư cũng yêu cầu Vinatech phải mang đến cho không gian siêu thị ThanBachMart tỉnh Bình Thuận sự chuyên nghiệp, tinh tế khi khi khách hàng mua sắm ở nơi đây sẽ cảm thấy ấn tượng và có được trải nghiệm tốt nhất. Trong khi setup không gian, đội ngũ lắp đặt của Vinatech cần đề cao cảm nhận của khách hàng, tạo sự tiện lợi, thoải mái nhất bằng cách bố trí vị trí các bố kệ trưng bày, lối đi khoa học, logic.

Giải pháp Vinatech đề xuất với chủ đầu tư

Ngay sau khi trao đổi, thấu hiểu những yêu cầu từ chủ đầu tư, Vinatech đã tiến hành khảo sát, đo đạc chính xác kích thước mặt bằng để lên ý tưởng thiết kế kệ. Cụ thể, những loại giá kệ siêu thị lắp đặt tại siêu thị ThanBachMart có những đặc điểm nổi bật sau đây:  

  • Về loại kệ sử dụng: Loại kệ chủ đạo mà chúng tôi sử dụng cho dự án lần này là kệ tôn liền. Loại kệ có tải trọng lớn, đáp ứng mọi nhu cầu trưng bày hàng hóa trong siêu thị đồng thời hệ thống kệ đơn áp tường che đi những khuyết điểm khu vực tường kém thẩm mỹ. Bên cạnh đó, Vinatech còn sử dụng kệ móc treo để đa dạng cách trưng bày trong cửa hàng. 
  • Về màu sắc sử dụng: Chủ đầu tư sử dụng bảng biểu có màu cam chủ đạo. Do đó, chúng tôi cũng đã tạo ra màu sắc đồng bộ cho cửa hàng bằng những bộ kệ có chi tiết màu cam làm điểm nhấn như viền mica, tay đỡ, cột trụ. Đặc biệt, đây là màu sơn đặt hàng theo yêu cầu nên chỉ những đơn vị sản xuất trực tiếp như Vinatech mới có thể thực hiện. 

Dự án lắp đặt kệ siêu thị tại siêu thị ThanBachMart tỉnh Bình Thuận 1

  • Kệ tôn liền áp tường có kích thước khá lớn vừa giúp tận dụng khoảng trống sát tường vừa không làm ảnh hưởng đến sự thông thoáng của siêu thị. Kệ đôi được đặt giữa nhà có kích thước chiều cao 1.6m với 5 tầng trưng bày, rất phù hợp với tầm vóc của người tiêu dùng Việt. 
  • Kệ được làm bằng thép cán nguội loại I đến từ nhiều thương hiệu lớn như Hòa Phát, Hoa Sen…cùng công nghệ sơn tĩnh điện giúp kệ vừa tuổi thọ sử dụng cao vừa có tính thẩm mỹ, nâng cao sự chuyên nghiệp, hiện đại cho siêu thị. 

Hình ảnh dự án kệ siêu thị tại siêu thị ThanBachMart tỉnh Bình Thuận

Sau đây là hình ảnh đội ngũ kỹ thuật viên thực hiện thi công tại siêu thị ThanBachMart tỉnh Bình Thuận mà chúng tôi ghi lại được trong 3 ngày làm việc. 

Dự án lắp đặt kệ siêu thị tại siêu thị ThanBachMart tỉnh Bình Thuận 2

Dự án lắp đặt kệ siêu thị tại siêu thị ThanBachMart tỉnh Bình Thuận 3

Dự án lắp đặt kệ siêu thị tại siêu thị ThanBachMart tỉnh Bình Thuận 4

Dự án lắp đặt kệ siêu thị tại siêu thị ThanBachMart tỉnh Bình Thuận 5

Sở hữu lợi thế có 2 nhà sản xuất quy mô lớn tại hai miền Bắc Nam, chúng tôi tự tin cung cấp những sản phẩm chất lượng đến tay khách hàng với giá thành cạnh tranh nhất trên thị trường. Điều này đã được khẳng định khi Vinatech là đối tác của nhiều thương hiệu bán lẻ lớn như Vinmart, Lan Chi Mart, Con Cưng, Aeon Mall,…Vì thế, nếu bạn có nhu cầu kinh doanh cửa hàng tạp hóa, siêu thị bán lẻ, vui lòng liên hệ đến hotline 086.758.9999 hoặc website vinatechgroup.vn để được Vinatech hỗ trợ. 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Liên hệ nhanh

Điện thoại

086.758.9999

Email

info@vinatechgroup.vn

Nhà máy Hệ thống đại lý