Dự án lắp đặt kệ siêu thị tại siêu thị thiết bị tỉnh Điện Biên

Thông tin dự án

  • Chủ đầu tư: Siêu thị thiết bị tỉnh Điện Biên
  • Địa điểm: Đường Trần Đăng Ninh, tổ dân phố 6, P. Tân Thanh, TP. Điện Biên Phủ, tỉnh Điện Biên
  • Danh mục: Kệ siêu thị tại Điện Biên
  • Diện tích: 200m2 
  • Loại kệ sử dụng: Kệ tôn lỗ, kệ móc treo
  • Thời gian hoàn thiện dự án: 2 ngày

Trong tháng 11/2022 vừa qua, Vinatech Group đã xuất sắc hoàn thành dự án lắp đặt kệ siêu thị cho chủ đầu tư tại tỉnh Điện Biên. Với diện tích mặt bằng khoảng 200m2, đây là quy mô quen thuộc thường thấy tại các cửa hàng kinh doanh bán lẻ sản phẩm tại Điện Biên nói riêng và toàn quốc nói chung. Dưới đây là chi tiết dự án cùng một số hình ảnh mà chúng tôi trực tiếp ghi nhận tại cửa hàng sau khi hoàn thiện lắp đặt để quý khách tham khảo.

Vấn đề tối ưu không gian của khách hàng tại Điện Biên mà Vinatech cần giải quyết

Đối tác hợp tác lần này của Vinatech là siêu thị kinh doanh trong lĩnh vực thiết bị tại tỉnh Điện Biên. Hàng hóa trưng bày không quá cồng kềnh nhưng lại đa dạng và nhiều chủng loại. Chủ đầu tư mong muốn Vinatech sẽ hoàn thành hệ thống giá kệ có khả năng trưng bày lớn, phù hợp với mặt hàng thiết bị, linh kiện và có thể phân chia các gian hàng riêng biệt.

Ngoài ra, yêu cầu về tính thẩm mỹ của kệ cũng rất cao, phải đồng bộ và tạo được sự chuyên nghiệp, hiện đại cho cửa hàng. Sau quá trình tìm kiếm, tham khảo rất nhiều đơn vị sản xuất giá kệ siêu thị mini thì chủ đầu tư đã quyết định lựa chọn Vinatech Group trở thành đơn vị cung cấp toàn bộ hệ thống kệ trưng bày hàng hóa cho siêu thị.

Giải pháp Vinatech đưa ra với Siêu thị thiết bị tỉnh Điện Biên

Sau khi nhận thông tin yêu cầu từ khách hàng Vinatech đã lập tức thực hiện các bước khảo sát mặt bằng, lên thiết kế để bàn giao dự án cuối cùng một cách nhanh chóng giúp siêu thị đi vào hoạt động đúng ngày. 

Vinatech tư vấn cho khách hàng sử dụng kệ siêu thị tôn đục lỗ cho toàn bộ không gian trưng bày tại cửa hàng. Setup cửa hàng bao gồm 1 dãy kệ đôi 4 tầng mâm và các dãy kệ đơn áp tường 5 tầng mâm nhằm tận dụng tối đa không gian trống để trưng bày hàng hóa. 

kệ siêu thị tại siêu thị thiết bị tỉnh Điện Biên 1

Ngoài ra, Vinatech cũng tư vấn cho khách hàng sử dụng thêm kệ siêu thị móc treo để có thể trưng bày hàng hóa phù hợp. Kệ tôn đục lỗ có thiết kế đẹp mắt mang lại không gian trưng bày hàng hóa hiện đại, trẻ trung. Siêu thị sử dụng kệ tôn trắng phù hợp với sở thích của chủ đầu tư. Kệ tôn đục lỗ có khả năng lưu trữ từ 60-80 kg/mâm tầng phù hợp với các sản phẩm hàng hóa cần trưng bày hiện nay. 

Sau khi bàn giao dự án Vinatech đã nhận được phản hồi từ khách hàng với sự hài lòng và ấn tượng. Siêu thị thiết bị tỉnh Điện Biên cũng mong muốn hợp tác với Vinatech trong những lần mở rộng quy mô tiếp theo.

Hình ảnh thực tế dự án

Với quy trình chuyên nghiệp Vinatech đã bàn giao lắp đặt hoàn thiện tới khách hàng trong thời gian ngắn nhất và nhận được phản hồi tốt từ khách hàng về chất lượng kệ cũng như giải pháp giúp tối ưu không gian thông minh nhất. Chi tiết tham khảo một số hình ảnh về dự án sau đây:

kệ siêu thị tại siêu thị thiết bị tỉnh Điện Biên 5

kệ siêu thị tại siêu thị thiết bị tỉnh Điện Biên 4

kệ siêu thị tại siêu thị thiết bị tỉnh Điện Biên 3

kệ siêu thị tại siêu thị thiết bị tỉnh Điện Biên 2

Vinatech Group với kinh nghiệm trên 10 năm trong việc sản xuất, cung cấp, lắp đặt hệ thống kệ siêu thị với mẫu mã đa dạng và yêu cầu khác nhau. Các loại kệ có chất lượng dẫn đầu trên thị trường, đạt sự tin tưởng của nhiều đối tác lớn. Khách hàng có nhu cầu cần tư vấn setup hoặc lắp đặt kệ siêu thị vui lòng liên hệ Hotline 086.758.9999 để được tư vấn và báo giá chi tiết.

5 1 đánh giá
Đánh giá bài viết
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận

Liên hệ nhanh

Điện thoại

086.758.9999

Email

info@vinatechgroup.vn

Nhà máy Hệ thống đại lý


    0
    Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x