Dự án kệ siêu thị tại siêu thị Winmart Thăng Long TP Hà Nội

Thông tin dự án

  • Chủ đầu tư: Công ty cổ phần dịch vụ thương mại tổng hợp Wincommerce
  • Địa điểm: Trần Đăng Ninh – Cầu Giấy – Hà Nội
  • Danh mục: Kệ siêu thị tại Hà Nội
  • Diện tích: 2120m2
  • Loại kệ sử dụng: Kệ siêu thị lưng lưới
  • Thời gian lắp đặt: 20 ngày

WinMart (tên cũ là Vinmart) là hệ thống siêu thị được đầu tư bởi Công ty cổ phần dịch vụ thương mại tổng hợp Wincommerce. Với nhiều năm hình thành, phát triển, doanh nghiệp liên tục mở chi nhánh mới nên này hiểu rõ tầm quan trọng của các giá kệ siêu thị khi setup một cửa hàng mới. Mới đây, siêu thị WinMart Thăng Long đã tiến hành nâng cấp theo mô hình mới và đặc biệt tin tưởng, lựa chọn Vinatech Group là đơn vị thiết kế, thi công lắp đặt kệ siêu thị.

Yêu cầu, vấn đề gặp phải

Tính đến tháng 11/2017, WinMart và chuỗi cửa hàng con WinMart+ nằm top 2 nhà bán lẻ được người tiêu dùng quan tâm nhất và lọt vào top 4 trên bảng xếp hạng 10 nhà bán lẻ uy tín năm 2017.

Sau gần 10 năm hoạt động, WinMart đã có sự phát triển mạnh mẽ cả về số lượng và chất lượng. Đến nay, trên toàn quốc đã có hệ thống WinMart và WinMart+ với con số lên đến hơn 3.0000 điểm.

Mặc dù đã có cả một hệ thống cửa hàng trên toàn quốc, nhưng khi mở chi nhánh WinMart Thăng Long (Trần Đăng Ninh – Cầu Giấy – Hà Nội), chủ đầu tư vẫn quyết tâm tìm kiếm một đơn vị thi công dự án kệ siêu thị mới. Với mong muốn thay đổi có một không gian mua sắm tiện ích, rộng rãi. Đặc biệt, chủ đầu tư mong muốn tìm kiếm đơn vị cung cấp giá kệ uy tín, chất lượng, có thể sử dụng lâu dài.

Vấn đề mà chủ đầu tư đang gặp phải là thị trường có quá nhiều đơn vị, cung cấp giá kệ. Trong khi đó, doanh nghiệp cũng đã tin tưởng giao các dự án trước đó cho nhiều đơn vị khác. Tuy nhiên, do họ chưa đáp ứng được nhu cầu, hoặc chủ đầu tư muốn đổi mới, nên lần này WinMart đã tin tưởng lựa chọn Vinatech Group.

Sau một thời gian tìm hiểu, WinMart Thăng Long quyết định lựa chọn Vinatech Group là đơn vị cung cấp giá kệ, setup cửa hàng vì tin tưởng chất lượng sản phẩm cũng như dịch vụ của đơn vị.

Giải pháp Vinatech Group đưa ra cho WinMart

Winmart Thăng Long có diện tích kinh doanh lên tới trên 2000m2 không quá rộng nhưng cũng đủ rộng rãi để trưng bày hàng hóa. Với một không gian mua sắm nhiều mặt hàng thì việc phân khu vực cho từng danh mục hàng hóa để đảm bảo khoa học là điều rất quan trọng.

Sau khi hai bên đi đến thỏa thuận, Vinatech Group đã chủ động lên bản thiết kế layout và trình bày ý tưởng setup. Theo đó, Vinatech Group đã đề xuất phương án kệ siêu thị lưng lưới màu trắng, vừa đảm bảo yếu tố thẩm mỹ, vừa mang tới khả năng lưu trữ lớn lại tiết kiệm chi phí.

Các nhân viên kỹ thuật Vinatech Group đã tiến hành lắp đặt theo đúng thiết kế, phân chia theo từng khu vực danh mục như: khu vực đồ thực phẩm, khu vực đồ kho, khu vực đồ gia dụng,…. Từ đó chúng mang tới sự thuận tiện trong tìm kiếm sản phẩm, đồng thời mang tới không gian mua sắm khoa học, tiện ích, an toàn, thẩm mỹ.

Hình ảnh thực tế dự án

Sau 20 ngày liên tục thi công, lắp đặt, đội ngũ nhân viên kỹ thuật Vinatech Group đã hoàn thiện và bàn giao cho WinMart Thăng Long (Trần Đăng Ninh – Cầu Giấy – Hà Nội) và nhận được đánh giá cao của chủ cửa hàng. Dưới đây là một số hình ảnh khi siêu thị WinMart đã đi vào hoạt động:

Dự án kệ siêu thị Winmart Thăng Long tại Hà Nội 4

Dự án kệ siêu thị Winmart Thăng Long tại Hà Nội 5

Dự án kệ siêu thị Winmart Thăng Long tại Hà Nội 6

Dự án kệ siêu thị Winmart Thăng Long tại Hà Nội 7

Để được tư vấn, nhận báo giá và đặt mua các sản phẩm kệ kho hàng, hãy liên hệ với chúng tôi:

Thông tin liên hệ:

Công ty Cổ phần Tập đoàn Vinatech Việt Nam

Hà Nội: 23D khu A10, KĐT Nam Trung Yên, Yên Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội

Đà Nẵng: 42 Vũ Lăng, Hòa Phát, Cẩm Lệ, Đà Nẵng

TPHCM: Lô C2-7, Đường N7, KCN Tân Phú Trung, Xã Tân Phú Trung, huyện Củ Chi, TP.HCM

Điện thoại: 086 758 9999

5 1 đánh giá
Đánh giá bài viết
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận

Liên hệ nhanh

Điện thoại

086.758.9999

Email

info@vinatechgroup.vn

Nhà máy Hệ thống đại lý


    0
    Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x