Dự án lắp đặt kệ siêu thị tại siêu thị Winmart+ tỉnh Hà Tĩnh

Thông tin dự án kệ siêu thị tại siêu thị Winmart+ tỉnh Hà Tĩnh

 • Chủ đầu tư: Công Ty Cổ Phần Dịch Vụ Thương Mại Tổng Hợp WinCommerce
 • Địa điểm: 191 Nguyễn Du, phường Nguyễn Du, TP Hà Tĩnh, tỉnh Hà Tĩnh
 • Danh mục: Kệ siêu thị tại Hà Tĩnh
 • Diện tích mặt bằng: <300m2
 • Loại kệ sử dụng: Kệ siêu thị tôn lỗ màu đen, kệ rau củ quả
 • Phụ kiện: Rổ mì siêu thị, móc treo siêu thị
 • Thời gian hoàn thành dự án: 2 ngày

Nối tiếp những thành công trong các dự án hợp tác cùng Winmart+ Quảng Trị, Thái Nguyên, Đà Nẵng, Bắc Ninh…thì mới đây, Vinatech Group vừa tiếp tục hoàn thiện dự án kệ siêu thị tại siêu thị Winmart+ tỉnh Hà Tĩnh. Để biết thêm chi tiết về dự án giá kệ siêu thị mini này, mời các bạn cùng khám phá ngay bài viết dưới đây. 

Mong muốn của chủ đầu tư siêu thị Winmart+ tỉnh Hà Tĩnh

Winmart+ tỉnh Hà Tĩnh là 1 trong 3000 cửa hàng Winmart+ của WinCommerce. Đây là đứa con tinh thần, là khẳng định cho sự phát triển lớn mạnh, không ngừng vượt trội của thương hiệu này sau đại dịch Covid 19. 

Là bạn đồng hành, đối tác quen thuộc của thương hiệu trong suốt những năm hình thành và phát triển, Vinatech luôn hiểu rõ sự kỳ vọng của WinCommerce về một không gian kinh doanh hiện đại, chuyên nghiệp và có tính chất đồng nhất với hệ thống. Do đó, chúng tôi đã nhanh chóng đến tận nơi để khảo sát, lên ý tưởng thiết kế cũng như trao đổi kỹ lưỡng với Winmart+ Hà Tĩnh về từng mẫu thiết bị sử dụng, khu vực đặt thiết bị nhằm tạo ra một không gian hoàn hảo nhất. 

Giải pháp Vinatech đề xuất với đại diện siêu thị Winmart+ tỉnh Hà Tĩnh

Dự án lắp đặt kệ siêu thị tại siêu thị Winmart+ tỉnh Hà Tĩnh

Sau khi trao đổi, bàn bạc kỹ lưỡng, Vinatech đã quyết định bên cạnh những mẫu kệ thông dụng, chúng tôi sẽ thiết kế, sản xuất và mang đến nhiều mẫu kệ mới lạ hơn. Điều này vừa tạo dấu ấn đặc biệt, phong cách riêng cho không gian mua sắm ở nơi đây. Cụ thể như sau:

 • Kệ siêu thị tôn lỗ màu đen: Là hệ thống kệ dùng để trưng bày các mặt hàng thiết yếu, phổ thông như đồ gia dụng, đồ dùng gia đình hàng ngày, gia vị nấu ăn….
 • Kệ rổ mì: Với phần khung là chất liệu thép cán nguội vững chắc, kết hợp với các giỏ mì hơi nghiêng xuống dưới vừa mới lạ vừa giúp khách hàng dễ dàng quan sát, lựa chọn sản phẩm. 
 • Hệ thống kệ móc treo: Là mẫu kệ được thiết kế phù hợp sử dụng trong không gian trưng bày hàng thời trang, quần áo ở siêu thị WinMart+.
 • Kệ rau củ quả: Được tạo bởi bộ khung sắt chắc chắn cùng các khay nhựa có kích thước lớn. Kệ thích hợp để trưng bày các loại củ quả tươi mới mà WinMart+ đã lựa chọn kỹ lưỡng để phục vụ khách hàng. 
5 1 đánh giá
Đánh giá bài viết
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận

Liên hệ nhanh

Điện thoại

086.758.9999

Email

info@vinatechgroup.vn

Nhà máy Hệ thống đại lý


  0
  Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x