Nằm trong chuỗi dự án lắp đặt kệ trưng bày Winmart+, vừa qua Vinatech Group đã bàn giao dự án siêu thị tại tỉnh Quảng Trị. Với kinh nghiệm và năng lực sản xuất hàng đầu trên thị trường Vinatech Group là đơn vị giá kệ được nhiều khách hàng tin tưởng hợp tác. Mời bạn đọc cùng theo dõi chi tiết về dự án cũng như hình ảnh thực tế qua bài viết dưới đây. 

Thông tin dự án kệ 

  • Chủ đầu tư: Công ty Cổ phần Dịch vụ thương mại tổng hợp Vincommerce
  • Địa điểm: 25 Trần Hưng Đạo, phường 1, TP Đông Hà, tỉnh Quảng Trị
  • Danh mục: Kệ siêu thị tại Quảng Trị
  • Diện tích: >90m2
  • Loại kệ sử dụng: Kệ siêu thị màu đen
  • Thời gian hoàn thiện dự án: 1 ngày 

Yêu cầu của khách hàng khi lắp đặt kệ Winmart+ tỉnh Quảng Trị

Winmart+ là thương hiệu đã cùng hợp tác với Vinatech từ nhiều dự án trước ở các tỉnh thành khác. Với kinh nghiệm triển khai các dự án trước đó và hiểu rõ mong muốn của khách hàng Vinatech luôn đáp ứng nhu cầu và kỳ vọng mà chủ đầu tư hướng đến. Với siêu thị tại tỉnh Quảng Trị khách hàng yêu cầu Vinatech tư vấn lắp đặt hệ thống kệ trưng bày siêu thị có khả năng tối ưu. Kệ có thiết kế đẹp mang tính thẩm mỹ cao, màu sơn đều đẹp mang lại sự sang trọng, trẻ trung cho siêu thị. 

Vinatech đưa ra giải pháp cho dự án siêu thị tỉnh Quảng Trị

Sau khi nhận được yêu cầu từ khách hàng Vinatech tiến hành triển khai khảo sát mặt bằng, đo đạc thực tế và lên thiết kế theo yêu cầu từ khách hàng. Vinatech thực hiện lắp đặt kệ siêu thị màu đen cho Winmart+ tại Quảng Trị. 

Ngoài kệ trưng bày, Vinatech cũng lắp đặt các kệ và phụ kiện hỗ trợ khác như: kệ trưng bày rổ mì, kệ móc treo siêu thị, kệ rau củ quả,…

kệ siêu thị tại siêu thị Winmart+ tỉnh Quảng Trị 2

Kệ Vinatech sản xuất với nguyên liệu thép cán nguội theo tiêu chuẩn JIS Nhật Bản. Mang lại khả năng trưng bày hàng hóa từ 60-80 kg/ tầng, sử dụng liên tục từ 10- 20 năm mà không bị xuống cấp. 

Để tối ưu không gian trưng bày, Vinatech đã kết hợp sử dụng kệ đôi 3 – 4 tầng và kệ đơn áp tường 6 – 7 tầng mâm. Số lượng mâm tầng có thể thay đổi theo kích thước hàng hóa trưng bày trên kệ giúp tăng khả năng bày hàng. 

kệ siêu thị tại siêu thị Winmart+ tỉnh Quảng Trị 1

Sử dụng kệ màu đen làm màu chủ đạo cho toàn bộ kệ trưng bày giúp không gian siêu thị trở lên sang trọng, phù hợp với đối tượng khách hàng trẻ trung mà chủ đầu tư mong muốn. 

Sau khi bàn giao dự án Vinatech đã nhận được phải hồi tốt từ phía khách hàng. Khẳng định chất lượng và sự uy tín của Vinatech đối với các dự án lớn. 

Hình ảnh lắp đặt thực tế từ dự án siêu thị Winmart+ tỉnh Quảng Trị

Dưới đây là một số hình ảnh thực tế về dự án:

kệ siêu thị tại siêu thị Winmart+ tỉnh Quảng Trị 3

kệ siêu thị tại siêu thị Winmart+ tỉnh Quảng Trị 5

kệ siêu thị tại siêu thị Winmart+ tỉnh Quảng Trị 4

Vinatech Group với kinh nghiệm nhiều năm trong việc sản xuất, cung cấp, lắp đặt hệ thống kệ siêu thị phù hợp với từng yêu cầu, mong muốn của khách hàng.

Kệ Vinatech Group có chất lượng dẫn đầu thị trường hiện nay với chế độ bảo hành lâu dài và chăm sóc sau bán chuyên nghiệp. Khách hàng có nhu cầu cần tư vấn setup hoặc lắp đặt kệ siêu thị và kệ kho hàng vui lòng liên hệ Hotline 086 758 9999 để được tư vấn và báo giá chi tiết.

 

Tags:

Vinatech là đơn vị sản xuất giá kệ kho hàng, kệ siêu thị lớn nhất Việt Nam hiện nay, với rất nhiều mẫu sản phẩm giá kệ chất lượng hàng đầu.

Các bài viết khác