Dự án lắp đặt kệ siêu thị tại siêu thị Winmart+ tỉnh Quảng Trị

Thông tin dự án kệ 

  • Chủ đầu tư: Công ty Cổ phần Dịch vụ thương mại tổng hợp Vincommerce
  • Địa điểm: 25 Trần Hưng Đạo, phường 1, TP Đông Hà, tỉnh Quảng Trị
  • Danh mục: Kệ siêu thị tại Quảng Trị
  • Diện tích: >90m2
  • Loại kệ sử dụng: Kệ siêu thị màu đen
  • Thời gian hoàn thiện dự án: 1 ngày 

Nằm trong chuỗi dự án lắp đặt kệ trưng bày Winmart+, vừa qua Vinatech Group đã bàn giao dự án siêu thị tại tỉnh Quảng Trị. Với kinh nghiệm và năng lực sản xuất hàng đầu trên thị trường Vinatech Group là đơn vị giá kệ được nhiều khách hàng tin tưởng hợp tác. Mời bạn đọc cùng theo dõi chi tiết về dự án cũng như hình ảnh thực tế qua bài viết dưới đây. 

Yêu cầu của khách hàng khi lắp đặt kệ Winmart+ tỉnh Quảng Trị

Winmart+ là thương hiệu đã cùng hợp tác với Vinatech từ nhiều dự án trước ở các tỉnh thành khác. Với kinh nghiệm triển khai các dự án trước đó và hiểu rõ mong muốn của khách hàng Vinatech luôn đáp ứng nhu cầu và kỳ vọng mà chủ đầu tư hướng đến. Với siêu thị tại tỉnh Quảng Trị khách hàng yêu cầu Vinatech tư vấn lắp đặt hệ thống kệ trưng bày siêu thị có khả năng tối ưu. Kệ có thiết kế đẹp mang tính thẩm mỹ cao, màu sơn đều đẹp mang lại sự sang trọng, trẻ trung cho siêu thị. 

Vinatech đưa ra giải pháp cho dự án siêu thị tỉnh Quảng Trị

Sau khi nhận được yêu cầu từ khách hàng Vinatech tiến hành triển khai khảo sát mặt bằng, đo đạc thực tế và lên thiết kế theo yêu cầu từ khách hàng. Vinatech thực hiện lắp đặt kệ siêu thị màu đen cho Winmart+ tại Quảng Trị. 

Ngoài kệ trưng bày, Vinatech cũng lắp đặt các kệ và phụ kiện hỗ trợ khác như: kệ trưng bày rổ mì, kệ móc treo siêu thị, kệ rau củ quả,…

kệ siêu thị tại siêu thị Winmart+ tỉnh Quảng Trị 2

Kệ Vinatech sản xuất với nguyên liệu thép cán nguội theo tiêu chuẩn JIS Nhật Bản. Mang lại khả năng trưng bày hàng hóa từ 60-80 kg/ tầng, sử dụng liên tục từ 10- 20 năm mà không bị xuống cấp. 

Để tối ưu không gian trưng bày, Vinatech đã kết hợp sử dụng kệ đôi 3 – 4 tầng và kệ đơn áp tường 6 – 7 tầng mâm. Số lượng mâm tầng có thể thay đổi theo kích thước hàng hóa trưng bày trên kệ giúp tăng khả năng bày hàng. 

kệ siêu thị tại siêu thị Winmart+ tỉnh Quảng Trị 1

Sử dụng kệ màu đen làm màu chủ đạo cho toàn bộ kệ trưng bày giúp không gian siêu thị trở lên sang trọng, phù hợp với đối tượng khách hàng trẻ trung mà chủ đầu tư mong muốn. 

Sau khi bàn giao dự án Vinatech đã nhận được phải hồi tốt từ phía khách hàng. Khẳng định chất lượng và sự uy tín của Vinatech đối với các dự án lớn. 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Liên hệ nhanh

Điện thoại

086.758.9999

Email

info@vinatechgroup.vn

Nhà máy Hệ thống đại lý