Dự án lắp đặt kệ siêu thị tại siêu thị Winmart+ tỉnh Thái Nguyên

Thông tin dự án kệ 

  • Chủ đầu tư: Công ty Cổ phần Dịch vụ thương mại tổng hợp Vincommerce
  • Địa điểm: số 151C đường Z115, phường Tân Thịnh, TP Thái Nguyên, tỉnh Thái Nguyên
  • Danh mục: Kệ siêu thị tại Thái Nguyên
  • Diện tích: >90m2
  • Loại kệ sử dụng: Kệ tôn đục lỗ màu đen, kệ rổ mì, kệ móc treo.
  • Thời gian hoàn thiện dự án: 1 ngày 

Thái Nguyên là tỉnh thành có nhiều dự án Vinatech Group đã lắp đặt cả về kệ siêu thị và kệ kho hàng lưu trữ. Vừa qua, Vinatech Group cũng đã hoàn thiện dự án kệ cho siêu thị Winmart+. Để tìm hiểu chi tiết về dự án mời khách hàng cùng tham khảo bài viết dưới đây. 

Yêu cầu của khách hàng khi lắp đặt kệ Winmart+ tỉnh Thái Nguyên

Siêu thị Winmart+ là hệ thống bán lẻ với đa dạng mẫu mã, chủng loại hàng hóa đa dạng. Với diện tích mặt bằng không quá lớn khách hàng tìm đến Vinatech với mong muốn thiết kế không gian trưng bày đem lại sự tối ưu. Kệ có tải trọng tốt, trưng bày được nhiều hàng hóa. Ngoài ra, khách hàng cũng muốn siêu thị có không gian trẻ trung, sang trọng vì vậy lựa chọn màu sơn cũng vô cùng quan trọng. Sau khi đã hợp tác với Vinatech từ nhiều dự án trước đó, chủ đầu tư hy vọng Vinatech sẽ mang đến phương án tối ưu cho dự án lần này tại Thái Nguyên. 

Vinatech đưa ra giải pháp cho dự án siêu thị tỉnh Thái Nguyên

Sau khi nhận được yêu cầu của khách hàng Vinatech đã tiến hành đo đạc mặt bằng và cân nhắc các phương án giúp tối ưu không gian, setup siêu thị theo mong muốn của chủ đầu tư. Vinatech quyết định lựa chọn kệ siêu thị tôn đục lỗ làm kệ trưng bày hàng hóa tại Winmart+ Thái Nguyên.

Kệ siêu thị Vinatech được sản xuất bằng nguyên liệu thép chất lượng đem lại khả năng sử dụng lâu dài mà không ảnh hưởng đến chất lượng tải trọng của kệ. 

kệ siêu thị tại siêu thị Winmart+ tỉnh Thái Nguyên 1

Sơn tĩnh điện nhập khẩu theo tiêu chuẩn Châu Âu giúp kệ trưng bày có tính thẩm mỹ cao, bảo vệ kệ khỏi các tác nhân từ bên ngoài như mối mọt, hoen rỉ. Kệ tôn đục lỗ có thiết kế theo phương pháp lắp ghép, tháo rời dễ dàng. Khách hàng có thể thay đổi số lượng mâm tầng, khoảng cách các tầng theo nhu cầu sử dụng.  

Sử dụng kệ có sơn màu đen giúp không gian trưng bày hiện đại, trẻ trung phù hợp với đối tượng khách hàng mà siêu thị hướng tới. Sau khi bàn giao dự án Vinatech đã nhận được phản hồi tốt về khả năng tối ưu của kệ trưng bày theo yêu cầu của khách hàng. 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Liên hệ nhanh

Điện thoại

086.758.9999

Email

info@vinatechgroup.vn

Nhà máy Hệ thống đại lý