Dự án lắp đặt kệ siêu thị tại siêu thị Winmart+ tỉnh Thanh Hóa

Thông tin dự án

  • Chủ đầu tư: Công Ty Cổ Phần Dịch Vụ Thương Mại Tổng Hợp WinCommerce.
  • Địa điểm: 16 Phú Thứ, P. Phú Sơn,Thành phố Thanh Hóa
  • Danh mục: Kệ siêu thị tại Thanh Hóa
  • Diện tích: 60m2
  • Loại kệ sử dụng: Kệ tôn đột lỗ, kệ rổ mì siêu thị, kệ có móc treo.
  • Thời gian hoàn thiện dự án: 1 ngày

WinMart (tên cũ là Vinmart) là hệ thống siêu thị thuộc tập đoàn Masan, Việt Nam, ra mắt năm 2014. WinMart và chuỗi cửa hàng con WinMart+ nằm trong top 2 nhà bán lẻ được người tiêu dùng quan tâm nhất và top 4 trên bảng xếp hạng 10 nhà bán lẻ uy tín năm 2017. Với việc ngày càng mở rộng chuỗi hệ thống bán lẻ nên Tập đoàn đã tham khảo nhiều đơn vị lắp đặt kệ siêu thị. Vinatech Group hân hạnh là đơn vị được lựa chọn để thực hiện dự án kệ siêu thị mini tại Winmart+ Thanh Hóa. Hãy cùng theo chân chúng tôi để tìm hiểu về dự án kệ siêu thị này!

Những vấn đề gặp phải và yêu cầu của chủ đầu tư

Là một trong những chuỗi cửa hàng tiện lợi lớn nhất, có thương hiệu tại Việt Nam nên người đại diện Winmart Thanh Hóa mong muốn có một không gian siêu thị hiện đại, rộng rãi. Đặc biệt, họ yêu cầu Vinatech sẽ thiết kế, lắp đặt hệ thống kệ siêu thị có khả năng trưng bày lớn, phù hợp với nhiều loại hàng hóa và phân chia thành những gian hàng khác nhau sao cho dễ dàng quản lý, dễ dàng cho việc khách hàng lựa chọn sản phẩm.

Không chỉ thế, họ cũng có yêu cầu về tính thẩm mỹ, mọi thiết kế trong cửa hàng phải có sự đồng bộ và tạo được sự chuyên nghiệp, hiện đại. Điều quan trọng nhất là làm sao để vừa thuận mắt, dễ dàng lấy hàng hóa cũng cũng đảm bảo yêu cầu về sự an toàn cho hàng hóa cũng như cho khách hàng.

Giải pháp của Vinatech

Từ những yêu cầu của chủ đầu tư, Vinatech Group đã lên kế hoạch về thiết kế, đưa ra những nhận định, đánh giá. Sau cùng, đội ngũ kỹ thuật nhận định, với diện tích nhỏ thì sử dụng các loại kệ tôn lỗ, kệ rổ mì và kệ có móc treo sẽ phù hợp.

kệ siêu thị tại siêu thị Winmart+ tỉnh Thanh Hóa 1

Sau khi bàn bạc, trao đổi với người quản lý siêu thị, hai bên đã đi đến thống nhất và bắt đầu triển khai lắp đặt dự án.

  • Với kệ tôn lỗ, đây là dòng kệ phổ biến với thiết kế hiện đại, sang trọng, tải trọng lớn (60kg/ tầng) nên có thể đáp ứng được tiêu chí bày sản phẩm như bánh kẹo, đồ uống có gas, mỹ phẩm…
  • Với các siêu thị mini thì kệ rổ mì là không thể thiếu. Với sản phẩm của Vinatech thiết kế chắc chắn, tối ưu khả năng lưu trữ giúp không gian trưng bày được gọn gàng hơn.
  • Khu vực đồ nhỏ gọn như bàn chải, bông tắm…. thì những chiếc móc treo sẽ hoàn toàn phù hợp. Chúng giúp cho không gian trưng bày được đẹp hơn, hàng hóa gọn gàng hơn đặc biệt là giúp khách hàng dễ dàng tìm kiếm sản phẩm.
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Liên hệ nhanh

Điện thoại

086.758.9999

Email

info@vinatechgroup.vn

Nhà máy Hệ thống đại lý