Dự án lắp đặt kệ siêu thị tại siêu thị Winmart+ tỉnh Thừa Thiên Huế

Thông tin dự án kệ siêu thị tại siêu thị Winmart+ tỉnh Thừa Thiên Huế

 • Chủ đầu tư: Siêu thị Winmart+ tỉnh Thừa Thiên Huế.
 • Địa điểm: phường Xuân Phú, TP Huế, tỉnh Thừa Thiên Huế.
 • Danh mục: Kệ siêu thị tại Thừa Thiên Huế.
 • Diện tích mặt bằng: <350m2.
 • Loại kệ sử dụng: Kệ siêu thị tôn đục lỗ, kệ siêu thị rổ mì, kệ móc treo, kệ rau củ quả.
 • Thời gian hoàn thành dự án: 3 ngày.

Là đối tác tin cậy, chiến lược của siêu thị Winmart+ trong nhiều năm qua, Vinatech Group đã triển khai lắp đặt nhiều hệ thống giá kệ trưng bày tại các điểm bán hàng của WinCommerce trên toàn quốc. Mới đây, chúng tôi vừa tiếp tục hoàn thiện setup tại dự án kệ siêu thị tại siêu thị Winmart+ tỉnh Thừa Thiên Huế. Dưới đây là một vài thông tin chi tiết về dự án này. 

Mong muốn của chủ đầu tư siêu thị Winmart+ tỉnh Thừa Thiên Huế

Winmart+ hiện là một trong những hệ thống bán lẻ lớn nhất cả nước với hàng nghìn điểm bán hàng tại các tỉnh thành. Những siêu thị này chuyên cung cấp đa dạng các loại mặt hàng từ thực phẩm, hóa mỹ phẩm, điện tử gia dụng, đồ dùng gia đình đến những mặt hàng thời trang, đồ chơi…

Vinatech Group rất vinh dự là một trong những đối tác tin cậy, bạn đồng hành cung cấp hệ thống kệ bày hàng của Winmart+ trong nhiều năm qua. Chia sẻ với chúng tôi, đại diện siêu thị Winmart+ tỉnh Thừa Thiên Huế cũng mong muốn rằng: Hệ thống giá kệ sẽ giúp siêu thị trưng bày được đa dạng các loại hàng hóa hơn, giúp phân chia, phân khu hàng hóa rõ ràng. Đặc biệt, giúp cửa hàng trở nên chuyên nghiệp, hiện đại nhưng vẫn thân thiện, gần gũi với người tiêu dùng để nâng cao trải nghiệm mua sắm tại nơi đây. 

Giải pháp Vinatech đề xuất với đại diện siêu thị Winmart+ tỉnh Thừa Thiên Huế

kệ siêu thị tại Con Cưng TP Huế 1

Tại siêu thị Winmart+ tỉnh Thừa Thiên Huế, Vinatech Group vẫn sử dụng kệ bày hàng siêu thị chủ đạo là kệ tôn đục lỗ như các dự án thiết kế thi công khác ở Winmart+. Bên cạnh đó, chúng tôi còn thiết kế thêm các mẫu kệ chuyên dụng khác như kệ rổ mì, kệ móc treo, kệ rau củ quả để phù hợp với từng loại sản phẩm trưng bày trong siêu thị, với những đặc điểm sau: 

 • Về thông số kỹ thuật: Kệ trưng bày tại siêu thị Winmart+ tỉnh Thừa Thiên Huế được làm với độ dày cao. Vì thế, tải trọng của chúng cũng được nâng lên đáng kể. Điều này sẽ giúp siêu thị trưng bày được nhiều hàng hóa hơn. 
 • Về kích thước: Không có sự khác biệt so với kích thước tiêu chuẩn của các mẫu kệ siêu thị đang phổ biến trên thị trường hiện nay.
 • Về màu sơn: Toàn bộ các bộ kệ đều được sơn màu đen – màu sắc chủ đạo của Winmart+. Điều này sẽ giúp siêu thị Winmart+ tỉnh Thừa Thiên Huế có phong cách thiết kế đồng bộ với các cửa hàng khác trong chuỗi hệ thống siêu thị Winmart+. Đồng thời, góp phần tăng khả năng nhận diện thương hiệu. 
 • Về mẫu mã: Bên cạnh có bộ kệ tôn đục lỗ thì Vinatech Group còn thiết kế và sản xuất thêm các bộ kệ chuyên dụng như kệ rổ mỳ, kệ móc treo, kệ rau củ quả. Kệ rổ mỳ sẽ dùng để đựng các thực phẩm ăn liền như mỳ tôm, phở, miến, bánh đa cua…Kệ móc treo để trưng bày các mặt hàng thời trang như quần áo, giày dép,…Và những dãy kệ rau củ quả cũng thực hiện chức năng đúng như tên gọi, trưng bày những loại rau, củ quả tươi ngon, hấp dẫn. 
5 1 đánh giá
Đánh giá bài viết
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận

Liên hệ nhanh

Điện thoại

086.758.9999

Email

info@vinatechgroup.vn

Nhà máy Hệ thống đại lý


  0
  Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x