Dự án lắp đặt kệ siêu thị tại siêu thị Winmart+ TP Đà Nẵng

Thông tin dự án kệ 

  • Chủ đầu tư: Công ty Cổ phần Dịch vụ thương mại tổng hợp Vincommerce
  • Địa điểm: số 311 Bùi Tấn Diên, phường Hòa An, quận Cẩm Lệ, TP. Đà Nẵng
  • Danh mục: Kệ siêu thị tại Đà Nẵng
  • Diện tích: >90m2
  • Loại kệ sử dụng: Kệ tôn đục lỗ, kệ siêu thị màu đen, kệ rau củ siêu thị
  • Thời gian hoàn thiện dự án: 1 ngày 

Vừa qua Vinatech Group đã hoàn thiện dự án kệ tại siêu thị Winmart+ tại thành phố Đà Nẵng. Là một trong số các dự án mà Vinatech Group thực hiện cho chuỗi hệ thống Winmart+ ở nhiều tỉnh thành khác nhau. Mời khách hàng cùng tham khảo chi tiết về dự án qua bài viết dưới đây. 

Yêu cầu của khách hàng khi lắp đặt kệ Winmart+ thành phố Đà Nẵng

Khách hàng đưa ra yêu cầu về siêu thị trưng bày có khả năng tối ưu hàng hóa, không gian hiện đại, trẻ trung. Các mẫu kệ trưng bày có tải trọng tốt, có khả năng lưu trữ đa dạng hàng hóa và có thể dễ dàng thay đổi vị trí khi cần. 

Ngoài ra, kệ phải có nước sơn bền bỉ, chịu được các tác động từ môi trường bên ngoài như mối mọt, ẩm mốc, hoen rỉ. Màu sơn sáng, đồng đều cho tính thẩm mỹ cao, phù hợp với đối tượng khách hàng mà siêu thị hướng đến. 

Vinatech đưa ra giải pháp cho dự án siêu thị thành phố Đà Nẵng

Sau khi nhận được yêu cầu từ khách hàng Vinatech đã tiến hành cử đội ngũ kỹ thuật đến khảo sát mặt bằng thực tế, lên kế hoạch chi tiết thông qua bản vẽ, sau nhiều lần trao đổi và cân nhắc giữa các phương án Vinatech quyết định lựa chọn kệ siêu thị tôn đục lỗ để làm kệ trưng bày hàng hóa tại siêu thị Winmart+ thành phố Đà Nẵng.

Kệ tôn đục lỗ là mẫu kệ siêu thị phổ biến được sử dụng nhiều nhất hiện nay nhờ tải trọng tốt, tính thẩm mỹ cao, kệ có thiết kế mặt lưng được đột lỗ tinh xảo. Ngoài kệ trưng bày chính Vinatech cũng lắp đặt thêm các phụ kiện hỗ trợ trưng bày giúp tối ưu không gian và tăng diện tích bày hàng cho siêu thị.

kệ siêu thị tại siêu thị Winmart+ TP Đà Nẵng 1

Với mong muốn mang lại không gian mua sắm hiện đại, trẻ trung, nổi bật Vinatech đã chọn kệ tôn lỗ màu đen, nẹp trắng phù hợp với yêu cầu mà khách hàng đưa ra. Kệ có khả năng thay đổi số lượng mâm tầng, thay đổi khoảng cách giữa các tầng mâm sao cho phù hợp với kích thước hàng hóa trưng bày trên kệ. Giúp người sử dụng dễ dàng thay đổi, tối ưu phù hợp với nhu cầu của từng thời điểm. Sau khi bàn giao dự án Vinatech đã nhận được phản hồi tốt từ khách hàng với không gian đã setup hoàn thiện, tối ưu về công năng và tiết kiệm chi phí. 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Liên hệ nhanh

Điện thoại

086.758.9999

Email

info@vinatechgroup.vn

Nhà máy Hệ thống đại lý