Dự án lắp đặt kệ siêu thị tại tạp hóa anh Giang tỉnh Lai Châu

Thông tin dự án kệ siêu thị tại tạp hóa anh Giang tỉnh Lai Châu

Vinatech Group rất hân hạnh là đơn vị setup kệ siêu thị, kệ trưng bày cho cửa hàng tạp hóa của anh Giang ở tỉnh Lai Châu. Là nhà máy sản xuất giá kệ lớn nhất Việt Nam, Vinatech luôn cam kết về chất lượng sản phẩm và dịch vụ cho khách hàng. Chúng tôi tự tin mang đến cho khách hàng không gian trưng bày hàng hóa khoa học, ấn tượng nhằm gia tăng trải nghiệm mua sắm cho người tiêu dùng, nâng cao doanh số cho doanh nghiệp. Để hiểu rõ hơn về dự án này, mời các bạn theo dõi ngay bài viết dưới đây. 

Yêu cầu từ khách hàng anh Giang tỉnh Lai Châu 

Sau khi nhận được liên hệ từ phía chủ đầu tư, Vinatech đã tiến hành khảo sát thông tin từ khách hàng để hỗ trợ tư vấn cũng như nắm rõ yêu cầu, mong muốn của khách hàng để đưa ra phương án thiết kế ban đầu tối ưu nhất.  

Được biết, do đã tham khảo từ nhiều chủ tạp hóa khác cũng như các siêu thị, đại lý lớn nên anh Giang đã an tâm lựa chọn kệ tạp hóa của Vinatech. Vì vậy, chủ đầu tư đã đưa ra những mong muốn cụ thể như sau: trưng bày được khối lượng hàng hóa lớn, tiết kiệm diện tích mặt bằng, đảm bảo tính thẩm mỹ và sắp xếp không gian sao cho khoa học, chuyên nghiệp. Ngoài ra, việc phân bố vị trí kệ cũng cần thoải mái, thông thoáng lối đi nhằm nâng cao trải nghiệm mua sắm cho khách hàng, tiết kiệm tối đa chi phí và hoàn thành đúng tiến độ đã cam kết.

Giải pháp Vinatech đề xuất với tạp hóa anh Giang tỉnh Lai Châu

Sau khi nắm rõ những mong muốn của khách hàng, Vinatech đã tiến hành tư vấn và quyết định cho kệ tôn lỗ để thiết kế cho cửa hàng tạp hóa này. Kệ tôn lỗ có khả năng lưu trữ hàng hóa lớn, khoảng 60kg/tầng nên đáp ứng hầu hết mọi nhu cầu trưng bày, sắp xếp hàng hóa của chủ đầu tư. Không chỉ vậy, thiết kế sang trọng, lịch sự của kệ cũng khiến không gian cửa hàng trở nên hiện đại, chuyên nghiệp hơn. 

Toàn bộ hệ thống giá kệ do Vinatech sản xuất đều được làm từ chất liệu thép cán nguội cao cấp với độ bền cao, đảm bảo an toàn, thuận tiện trong việc lau chùi, vệ sinh và trưng bày hàng hóa. Đội ngũ nhân viên của Vinatech cũng hỗ trợ giúp cửa hàng lắp đặt, thiết kế với hai dãy kệ đơn tôn lỗ sát áp tường có chiều cao tối đa cùng các bộ kệ đôi có chiều cao vừa đủ để khách hàng dễ dàng quan sát, lựa chọn hàng hóa vừa tận dụng diện tích trưng bày tối đa. Đây cũng là điều khiến chủ đầu tư đánh giá rất cao về sự sáng tạo của Vinatech. 

Hình ảnh kệ siêu thị tại cửa hàng tạp hóa anh Giang tỉnh Lai Châu

Xem thêm một số hình ảnh thực tế từ dự án cửa hàng tạp hóa tại Lai Châu sau đây:

Dự án lắp đặt kệ siêu thị tại tạp hóa anh Giang tỉnh Lai Châu 4

Dự án lắp đặt kệ siêu thị tại tạp hóa anh Giang tỉnh Lai Châu 3

Bài viết trên đây đã trình bày đầy đủ các thông tin cũng như hình ảnh thực tế do đội ngũ nhân viên Vinatech thực hiện thi công kệ siêu thị tại cửa hàng tạp hóa anh Giang tỉnh Lai Châu. Nếu các chủ cửa hàng tạp hóa, siêu thị có nhu cầu sở hữu một không gian kinh doanh hiện đại hay có bất kỳ thắc mắc nào cần hỗ trợ, vui lòng liên hệ đến hotline 086.758.9999 hoặc website vinatechgroup.vn để được giải đáp chi tiết. 

Liên hệ nhanh

Điện thoại

086.758.9999

Email

info@vinatechgroup.vn

Nhà máy Hệ thống đại lý