Tìm mua giá kệ siêu thị Thái Nguyên trực tiếp tại thành phố mà không phải di chuyển hay đi xa để kiểm tra trực tiếp chất lượng kệ. Kệ siêu thị chính hãng Vinatech, mới 100%, bảo hành 5 năm, giá cực rẻ, tham khảo ngay.

Vinatech có đại lý phân phối giá kệ siêu thị tại Thái Nguyên

Tại Thái Nguyên Vinatech có các đại lý nên khách hàng sẽ không phải mất nhiều thời gian để chờ đợi khi mua giá kệ để hàng siêu thị.

Khách hàng có thể liên hệ với Vinatech qua hotline: 086.758.9999 hoặc inbox qua fanpage của công ty. Vinatech sẽ liên hệ lại và giới thiệu địa chỉ đại lý cho các bạn. Nếu sinh sống cách xa các đại lý, Vinatech sẽ giới thiệu địa chỉ cửa hàng gần nhất để các bạn tham khảo trước các mẫu giá kệ.

Khách hàng tại Thái Nguyên không những mua được giá quầy kệ siêu thị gần nhất mà còn tiết kiệm được rất nhiều chi phí vận chuyển. Nhân viên tại các đại lý sẽ xuống tận nơi đo đạc và tư vấn cho khách hàng. Đội ngũ kỹ thuật sẽ vận chuyển an toàn và lắp đặt miễn phí cho tất cả các khách hàng dù ở đâu tại Thái Nguyên.

Vinatech khuyên khách hàng nên đến tham khảo sản phẩm trực tiếp tại đại lý kệ Vinatech Thái Nguyên: số 85, tổ 1, p Tân Lập, TP Thái Nguyên. Tại đây, Vinatech có rất nhiều các mẫu giá kệ siêu thị, kệ trưng bày hàng sẵn và đội ngũ kinh doanh tư vấn tận tình và chu đáo.

Vinatech báo giá chi tiết các mẫu giá kệ siêu thị Thái Nguyên rẻ nhất hiện nay

Để giúp các khách hàng tại Thái Nguyên hoạch định trước được số vốn cần đầu tư, xin mời các bạn truy cập vào link bảng giá kệ siêu thị mới nhất của Vinatech.

Hình ảnh giá kệ siêu thị tại Thái Nguyên do Vinatech lắp đặt:

Kệ siêu thị lưới:

Giá kệ siêu thị tại Thái Nguyên do Vinatech sản xuất.

Kệ siêu thị lưới được sơn tĩnh điện hiện đại.

Kệ có rất nhiều kích thước và màu sắc khác nhau.

Kệ siêu thị tôn đục lỗ:

Kệ siêu thị tôn đục lỗ do Vinatech sản xuất.

Kệ siêu thị tôn đục lỗ đơn do Vinatech sản xuất.

Kệ có tuổi thọ cao nhất trong các loại giá kệ.

Kệ siêu thị tôn liền:

Kệ siêu thị tôn liền do Vinatech sản xuất.

Kệ tôn liền được sơn tĩnh điện hiện đại.

Kệ có nhiều kích thước và màu sắc khác nhau.

Trên đây là tất cả các thông tin về giá kệ siêu thị Thái Nguyên, để nhận được những ưu đãi đặc biệt khi mua hàng như mua càng nhiều giá càng rẻ, lên thiết kế miễn phí, xuống tận nơi đo đạc và hàng trăm các phần quà hấp dẫn như áo mưa, mũ bảo hiểm….các bạn hãy nhanh tay nhấn: 086.758.9999 để được tư vấn setup giá kệ hoàn toàn miễn phí!

Xem thêm:

Vinatech là đơn vị sản xuất giá kệ kho hàng, kệ siêu thị lớn nhất Việt Nam hiện nay, với rất nhiều mẫu sản phẩm giá kệ chất lượng hàng đầu.

Các bài viết khác