Kệ Xếp Hàng, Kệ Cửa Hàng Tiện Lợi Rẻ Bền Đẹp

Sử dụng hệ thống kệ xếp hàng cho kho, cửa hàng tiện lợi là lựa chọn thông minh nhằm hỗ trợ đắc lực trong việc sắp xếp trưng bày hàng hóa trong siêu thị, cửa hàng tiện lợi hoặc bảo quản, lưu trữ hàng trong kho hiệu quả. Tìm hiểu chi tiết hơn về các loại kệ để hàng tiện lợi này sau đây.

Kệ xếp hàng là gì? 

Kệ xếp hàng là loại giá kệ bày hàng giúp nâng, đỡ và chứa đựng hàng hóa. Kệ xếp hàng bao gồm nhiều loại, kiểu dáng, mẫu mã, chất liệu từ kệ gỗ, kệ sắt đến các loại kệ inox,…

kệ xếp hàng

Kệ xếp hàng Vinatech

Kệ cho cửa hàng tiện lợi được đánh giá là giải pháp hữu hiệu và tối ưu trong việc quản lý hàng hóa dễ dàng; Sắp xếp, trưng bày hàng đẹp hiện đại, chuyên nghiệp và bảo quản hàng hóa an toàn, tránh bị hư hỏng thất lạc.

Hệ thống kệ xếp hàng trong siêu thị, nhà kho 

Kệ cửa hàng tiện lợi, xếp hàng trong siêu thị

Trong các siêu thị hoặc cửa hàng tiện lợi đều sử dụng các loại kệ để hàng siêu thị nhằm mục đích trưng bày hàng hóa tiện lợi và đẹp hơn. Thông thường, loại kệ này sẽ có một số mẫu được ưa chuộng sử dụng nhiều nhất hiện nay như: Kệ lưới, kệ tôn đục lỗ, kệ tôn liền; Các loại kệ rổ mì hoặc kệ rau siêu thị, kệ trái cây sắt. Mỗi loại sẽ có đa dạng kích thước, màu sắc khác nhau. Lựa chọn loại nào là do sở thích, sự phù hợp của từng người.

+ Kệ siêu thị lưới: Kệ lưới khá thoáng mắt, giá cũng rẻ hơn các loại kệ siêu thị khác, thích hợp với đa dạng các mặt hàng.

kệ lưới bày hàng

Kệ lưới xếp hàng trong siêu thị

+ Kệ siêu thị tôn lỗ: Loại kệ tôn đục lỗ được đánh giá là mang vẻ đẹp sang trọng, khả năng trưng bày được nhiều loại hàng hóa, chịu tải lớn.

kệ tôn lỗ

Mẫu kệ siêu thị đơn tôn đục lỗ

+ Kệ siêu thị tôn kín: Sở hữu độ cứng cáp và bền chắc cực cao do lưng kệ là tấm tôn kín. Rất thích hợp trưng bày các mặt hàng như đồ điện, hay sách vở,…

kệ tôn liền

Mẫu kệ siêu thị đơn tôn liền

Kệ xếp hàng trong nhà kho

Khác với kệ siêu thị, kệ xếp hàng trong kho hay kệ để kho hàng có đặc thù riêng cần đạt độ chuẩn cao về chất lượng, độ cứng, chịu tải lớn. Vì thế kệ sẽ có thiết kế khác, sử dụng chất liệu sắt cứng để sản xuất. Thường chứa các loại hàng hóa nặng, thường xuyên chịu sự di chuyển, va đập hàng hóa nên đòi hỏi kệ kho hàng phải đáp ứng tốt tiêu chí về độ bền. Kệ xếp hàng trong kho sẽ thường được phân chia làm thành các loại như sau:

– Kệ pallet (kệ chứa pallet): Là loại kệ để hàng chuyên dụng để chứa các loại pallet. Kệ có kết cấu lắp ghép hoàn toàn do đó có thể phù hợp được với nhiều loại nhà kho với các diện tích khác nhau. Loại kệ này thường được sử dụng trong các công công ty sản xuất, lưu trữ hàng công nghiệp. 

Có các loại kệ xếp hàng dùng Pallet như: kệ Drive In, kệ Selective, kệ Double Deep, Kệ Narrow Aisle, kệ di động (Mobile Rack), Kệ con lăn (Pallet Flow Rack),…

kệ xếp hàng trong kho

Kệ xếp hàng trong kho

Cấu tạo chung giá kệ pallet là giúp lưu trữ, bảo quản số lượng mật độ hàng hóa lớn trong kho, tiết kiệm chi phí đầu tư xây dựng nhà kho mang lại hiệu quả kinh tế cao cho các công ty, doanh nghiệp.

– Kệ sàn Mezzanine: Đây là một trong những loại kệ có sự kết hợp giữa kệ và sàn, có thể tăng diện tích sử dụng mặt bằng lên gấp nhiều lần. Kệ sàn thừa hưởng tất cả những ưu điểm của kệ và sàn, đồng thời giảm đi những khuyết điểm khi sử dụng kệ hoặc sàn riêng lẻ. Thường thì kệ sàn sử dụng khung chân omega dập lỗ hoặc hộp; Mặt sàn dùng ván, tôn, tôn gân.

Kết cấu kệ sàn bao gồm hệ thống kệ bên dưới và mặt sàn bên trên, mặt sàn có thể được sử dụng để làm lối đi hoặc chứa hàng. Kệ sàn có thể thiết kế nhiều tầng kệ, nhiều tầng sàn tùy theo nhu cầu sử dụng trong nhà kho. Kệ sàn được thiết kế theo phương thức lắp ráp bulong giúp dễ dàng di chuyển. Loại kệ này được sử dụng rộng rãi trong các ngành công nghiệp sản xuất, ô tô, logistic, dệt may… 

– Kệ để sắt thép: Là loại kệ sắt chứa hàng được thiết kế để chứa hàng hóa, sản phẩm với nhiều kích thước khác nhau, phù hợp với mặt hàng ống dài, thanh gỗ,… Kệ với thiết kế chắc chắn để hàng hóa an toàn, thuận lợi. Sản phẩm kệ được làm từ thép nên có thời gian sử dụng lâu hơn các loại vật liệu khác. Kệ được thiết kế bắt ốc vít nên có thể tháo lắp thuận tiện. 

Hướng dẫn cách sắp xếp hàng hóa trên giá kệ khoa học 

Sắp xếp hàng hóa cũng là nghệ thuật, vậy sắp xếp thế nào để vừa đẹp vừa khoa học lại dễ dàng quản lý? Phần này sẽ hướng dẫn bạn cách sắp xếp, trưng bày sản phẩm, hàng hóa trong siêu thị, cửa hàng và sắp xếp hàng hóa trong kho.

Sắp xếp hàng hóa trong siêu thị, cửa hàng

+ Hàng hóa phải được phân loại: Một nguyên tắc trong trưng bày là với những hàng hóa có tỷ suất lợi nhuận cao, hàng hóa bán chạy sẽ được ưu tiên xếp ở những vị trí dễ thấy, dễ tìm và dễ mua. Những mặt hàng có liên quan đến nhau thì phải xếp gần nhau, chẳng hạn: Kem đánh răng xếp cùng bàn chải,…

Ngoài ra hàng có trọng lượng lớn phải xếp ở bên dưới cùng của kệ hàng để khách hàng dễ lấy, dễ kiểm tra chất lượng hàng hóa mà không phải mất nhiều công sức.

+ Thiết kế, phân chia hàng hóa theo khu vực: Thông thường, các nhóm sản phẩm liên quan hoặc có tính chất tương tự nhau sẽ được sắp xếp logic để khách hàng dễ tìm kiếm và định vị được sản phẩm mình muốn mua. 

kệ cửa hàng tiện lợi

Kệ cho cửa hàng tiện lợi

Đối với hàng hóa thiết yếu được xếp phía sau hoặc các rìa ngoài của siêu thị, có thể nằm sâu bên trong nhằm mục đích cho khách hàng thấy được sự đa dạng các mặt hàng.

>> Hướng dẫn:

Cách sắp xếp, trưng bày hàng hóa trong siêu thị tăng tỉ lệ chuyển đổi

10 cách bố trí, trưng bày cửa hàng tạp hóa nhỏ đẹp nhất

Sắp xếp hàng hóa trong nhà kho

+ Sử dụng biển chỉ dẫn để nhận biết hàng hóa nhanh: Nhà kho thường có diện tích rộng vì thế để dễ dàng nhìn và phân biệt loại hàng, hãy đặt các biến chỉ dẫn. Việc dán mã sản phẩm lên các cánh tủ, lên kệ còn tạo sự gọn gàng, khoa học và dễ tìm kiếm.

Những mặt hàng nhập khẩu không có tiếng việt chú thích thì việc dán nhãn tên, mã hàng sẽ rất dễ dàng tìm kiếm. Chúng tôi cũng đã có bài viết chi tiết về việc sắp xếp hàng hóa trong kho, bạn đọc có thể tham khảo ngay tại đây.

+ Sắp xếp hàng hóa trong kho theo quy định: Sắp xếp hàng trong kho khoa học giúp người quản lý kho giám sát dễ dàng và quản lý hàng hóa không bị thất thoát.

Lập sơ đồ kho mô tả chi tiết từng khu vực để hàng hóa theo phân loại, kèm các chỉ dẫn và nhãn dán trên kệ. Nên phân thành từng khu để hàng hóa và dùng chữ cái A, B, C để đánh dấu các kệ và trên từng tầng có thể phân chia thành A1, A2, A3,…

+ Biết ưu tiên các loại hàng hóa cần thiết: Việc sắp xếp, hướng dẫn và kiểm soát bốc dỡ hàng hóa trong kho cũng phải phù hợp. Cần biết ưu tiên các mặt hàng bán chạy xếp ở vị trí lấy hàng dễ không quá cao và để bên ngoài cho tiện. Sản phẩm bán chậm, khó bán hoặc hàng tồn kho nên sắp xếp vào trong hoặc lên trên cao. 

>> Chi tiết: Cách sắp xếp kho hàng, hàng hóa trong kho nguyên vật liệu

Mua kệ xếp hàng chất lượng, giá tốt tại Vinatech Group

Để việc sắp xếp hàng hóa trong siêu thị hoặc trong kho khoa học, an toàn thì hệ thống giá kệ chắc chắn rất quan trọng. Nếu sử dụng giá kệ phù hợp sẽ hỗ trợ đắc lực cho quá trình trưng bày, sắp xếp hoặc lưu trữ, bảo quản hàng hóa. 

Là đơn vị nổi tiếng trong ngành sản xuất kệ siêu thị, kệ kho hàng, Tập đoàn Vinatech tự tin cung cấp đến khách hàng những loại kệ xếp hàng hiện đại nhất, chất lượng cao cấp. Chúng tôi sản xuất các loại giá kệ siêu thị mới nhất hiện nay như: Kệ tôn lỗ; Kệ tôn kín; Kệ lưng lưới,… để phục vụ cho việc sắp xếp, trưng bày đa dạng các mặt hàng trong siêu thị, cửa hàng tạp hóa, cửa hàng sữa, cửa hàng đồ gia dụng hoặc các cửa hàng thời trang, mỹ phẩm,…

Xem hình ành nhà máy và quy trình sản xuất giá kệ của Vinatech chi tiết tại đây

Chúng tôi đã setup giá kệ cho rất nhiều đơn vị lớn như: Big C, siêu thị Lan Chi, Lotte và các hệ thống chuỗi siêu thị mini Vinmart, hệ thống cửa hàng tự chọn VietMart,… và hàng nghìn các đơn vị cửa hàng lớn nhỏ trên toàn quốc. Giá kệ vinatech đã trở thành thương hiệu quen thuộc với khách hàng cả nước và được đón nhận bởi chất lượng, mẫu mã và giá bán vô cùng hợp lý vì khách hàng được mua giá gốc từ nhà sản xuất, không mất phí trung gian.

Dự án kệ siêu thị Winmart Thăng Long tại Hà Nội 6

Giá kệ do Vinatech lắp đặt cho chuỗi siêu thị Winmart

Chúng tôi còn là nhà sản xuất giá kệ xếp hàng uy tín tại Việt Nam với hệ thống máy móc tự động hiện đại bậc nhất Châu Âu. Đây là nền tảng để chúng tôi cho ra đời các mẫu kệ đạt tiêu chuẩn chất lượng, đủ tiêu chí để sử dụng trong các hệ thống nhà kho lớn, vừa và nhỏ. Với chúng tôi, sử dụng kệ kho phải đảm bảo an toàn cao nên chất lượng là ưu tiên hàng đầu. Vinatech đã sử dụng loại chất liệu sắt cứng cao cấp, bột sơn có thương hiệu để áp dụng sản xuất trên hệ thống máy móc tân tiến. Áp dụng công nghệ sơn tĩnh điện để giúp sản phẩm bền đẹp chống hoen gỉ, mài mòn hiệu quả.

Các dòng kệ xếp hàng trong kho Vinatech sản xuất đang được khách hàng tin dùng: Kệ V lỗ đa năng, kệ sắt công nghiệp, kệ để hàng nặng,… Để được tư vấn kệ xếp hàng trong siêu thị hoặc trong nhà kho với giá tốt nhất, bạn vui lòng liên hệ Hotline 086.758.9999 để được báo giá chi tiết.

0 0 đánh giá
Đánh giá bài viết
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận

Liên hệ nhanh

Điện thoại

086.758.9999

Email

info@vinatechgroup.vn

Nhà máy Hệ thống đại lý


    0
    Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x