Kệ trưng bày mỹ phẩm đẹp khiến các chủ cửa hàng “phải lòng” ngay từ cái nhìn đầu tiên là các mẫu kệ tôn lưới, tôn liền, tôn đục lỗ, kệ gỗ… Mỗi kệ đều có 1 vẻ đẹp riêng, kệ nào kệ nấy “mười phân vẹn mười”….

Kệ trưng bày mỹ phẩm đẹp tôn lưới

Kệ tôn lưới đứng vị trí đầu tiên trong bảng xếp hạng những mẫu kệ trưng bày vì kệ vừa có hình thức bắt mắt, giá cả lại rất phải chăng. Tấm chắn lưng kệ làm bằng tôn lưới khiến cho không gian siêu thị thêm thoáng mát, thích hợp cho những mặt bằng nhỏ hẹp. Kệ phù hợp trưng bày từ cửa hàng tạp hóa nhỏ đến đại siêu thị lớn. Màu sắc kệ đang được ưu chuộng nhất hiện nay là màu đen hoặc đen kết hợp trắng.

kệ mỹ phẩm

Kệ siêu thị lưới khi trưng bày mỹ phẩm.

tủ trưng bày mỹ phẩm

Kệ lưới màu đen rất được ưu chuộng trong các siêu thị.

kệ trưng bày mỹ phẩm

Kệ có rất nhiều kích thước để khách hàng lựa chọn.

Kệ trưng bày mỹ phẩm giá rẻ tôn đục lỗ

Kệ tôn đục lỗ được coi là “nữ hoàng” trong các loại kệ bởi kệ trưng bày mỹ phẩm mini có vẻ đẹp rất kiêu sa và sang trọng. Kệ được rất nhiều chuỗi cửa hàng mỹ phẩm tên tuổi lựa chọn. Kệ không những có hình thức đẹp bên ngoài mà tuổi thọ còn rất lớn từ 10- 20 năm. Do kệ có hình thức nổi bật nên khi sơn màu trắng hay màu đen thì đều toát lên vẻ quý phái.

tủ mỹ phẩm

Kệ tôn đục lỗ màu trắng khi trưng bày mỹ phẩm.

kệ để mỹ phẩm

Kệ có rất nhiều kích thước và màu sắc khác nhau.

tủ mỹ phẩm đẹp

Kệ trưng bày mỹ phẩm tôn đục lỗ.

Tủ kệ trưng bày mỹ phẩm đẹp tôn liền

Kệ tôn liền là lựa chọn số 1 về kệ siêu thị khi trưng bày mỹ phẩm trong các đại siêu thị. Thay vì tấm chắn lưng bằng tấm tôn liền thì kệ được thay thế bằng tấm kính, khi đèn chiếu sáng kệ sẽ lung linh hơn. Kệ tôn liền cũng được mệnh danh là kệ bền nhất trong các loại kệ. Ngoài trưng bày những sản phẩm có tải trọng tương đối thì kệ còn trưng bày các mặt hàng nặng như dân dụng, bỉm, sữa…

tủ trưng bày mỹ phẩm đẹp

Kệ tôn liền có tấm chắn lưng bằng kính khi trưng bày mỹ phẩm.

kệ mỹ phẩm mini

Kệ làm rất nổi bật khi trưng bày trong siêu thị.

tủ trưng bày mỹ phẩm giá rẻ

Kệ bền nhất trong các loại kệ trưng bày.

Kệ trưng bày mỹ phẩm bằng gỗ

Trong 1 cửa hàng bạn có thể kết hợp giữa kệ trưng bày bằng gỗ và kệ trưng bày bằng sắt. Kệ trưng bày mỹ phẩm bằng gỗ sẽ giúp bạn tiết kiệm được chi phí và tạo nét riêng cổ điển. Kệ trưng bày bằng sắt sẽ giúp cho cửa hàng thêm phần hiện đại và đặc biệt là chắc chắn, sử dụng lâu dài.

Cách tốt nhất khách hàng nên thiết kế các dãy kệ đơn bằng sắt kệ sát bờ tường hai bên và kệ gỗ kê ở giữa như vậy sẽ tạo không gian khác biệt cho người dùng khi mua hàng. Tùy vào mục đích cũng như diện tích thực tế mà khách hàng lựa chọn loại kệ hợp lý.

kệ mỹ phẩm gỗ

Kệ trưng bày mỹ phẩm bằng gỗ.

Khi mua các mẫu kệ trưng bày mỹ phẩm đẹp của Vinatech các bạn sẽ nhận được rất nhiều ưu đãi như chất lượng sản phẩm tốt nhất, giá cả hợp lý nhất và dịch vụ chăm sóc tốt nhất. Sản phẩm giá kệ của Vinatech được coi là quý và hiếm giữa thị trường nhiều hàng giá, hàng nhái hiện nay. Nên hãy nhanh chân đến các văn phòng của chúng tôi để xem trực tiếp các mẫu giá kệ hoặc gọi hotline: 086.758.9999 để được tư vấn tận tình!

Bình luận Facebook

Các bài viết khác