Kệ siêu thị Vinatech luôn có sự khác biệt so với các đơn vị khác do Vinatech luôn đi đầu trong việc ứng dụng công nghệ mới vào sản xuất.

Dây chuyền cán tạo hình gọt giũa giá kệ sắc nét, an toàn

Giá kệ là thiết bị trưng bày hàng hóa nên được khách hàng tiếp xúc trực tiếp. Thiết kế của giá kệ phải làm sao khoa học khi trưng bày và tiện lợi khi khách mua hàng. Những bộ phận ảnh hưởng trực tiếp tới sự an toàn của khách hàng là tay bát, chân trụ và mâm. Đặt an toàn của khách hàng lên hàng đầu Vinatech đã nhập trực tiếp dây chuyền cán tạo hình để sản xuất các bộ phận này.

Tay bát là bộ phận hướng ra để đỡ mâm tầng nên tiếp xúc trực tiếp với cơ thể của khách hàng. Nếu không được gọt giũa cẩn thận, mép tay bát sẽ rất sắc nhọn có thể khiến khách hàng va đầu hoặc sứt tay. Một trường hợp hết sức đau thương mà Vinatech từng được biết là một bà mẹ bế con khi đi siêu thị, do em bé hờn dỗi ngửa đầu về phía sau không may đã đập trúng vào phần thừa của tay bát khiến em bé bị thương nặng.

sản xuất kệ siêu thị 1

Đầu độ thừa tay bát khác biệt giữa Vinatech và các đơn vị khác.

Biết được tầm quan trọng của tay bát Vinatech luôn được thiết kế và sản xuất cẩn thận nhất. Các đầu thừa nhô ra của tay bát được dây chuyền cán tạo hình gọt giũa nên rất nhẵn, đều và an toàn.

Đầu thừa tay bát Vinatech được dây chuyền cán tạo hình gọt giũa tỉ mỉ.

Chân trụ là bộ phận ảnh hưởng trực tiếp tới việc đi lại của khách hàng. Nếu thiết kế sơ sài các đầu thừa của chân trụ sẽ gây nguy hiểm cho khách hàng. Đã rất nhiều trường hợp từ khách hàng trẻ nhỏ cho đến người lớn đều bị vấp ngã khi mua hàng.

sản xuất kệ siêu thị 3

Sự khác biệt giữa chân trụ Vinatech so với các đơn vị khác.

Chân trụ của Vinatech được thiết kế và sản xuất khác hoàn toàn so với các đơn vị khác. Rãnh gài mâm được thiết kế vừa khít với đế chân trụ. Do được dây chuyền cán tạo hình gọt giũa nên các đầu thừa của tay bát mâm đáy không bị sắc nhọn gây nguy hiểm.

Chân trụ Vinatech được cán tạo hình nên rất an toàn.

Mâm là bộ phận không ảnh hưởng nhiều đến khách hàng nhưng lại ảnh hưởng đến quá trình lắp đặt và trưng bày hàng hóa của chủ cửa hàng. Các mép mâm của Vinatech được dây chuyền cán tạo hình gọt giũa nên sắc nét, đều và đẹp. Do có dây chuyền cán tạo hình nên mâm Vinatech là 1 khối tôn liền nguyên chất chứ không phải chắp vá như các bên khác làm thủ công bằng tay.

sản xuất kệ siêu thị 5

Sự khác biệt về mép mâm giữa Vinatech và các bên khác.

Robot hàn tự động tạo sự liên kết và thẩm mỹ cho giá kệ

Mối hàn giá kệ không những ảnh hưởng tới độ bền mà còn ảnh hưởng tới thẩm mỹ của giá kệ. Các đơn vị khác do sử dụng hàn thủ công bằng tay nên giá kệ nhanh bị mất liên kết giữa các mối hàn. Các mối hàn bị thô và gồ ghề trên mặt giá kệ.

sản xuất kệ siêu thị 6

Hình ảnh robot hàn tự động của Vinatech.

Các bộ phận của giá kệ như chân trụ, tay bát, mâm, tắm chắn lưng đều được Vinatech sử dụng robot hàn tự động nên độ chuẩn xác rất cao. Ngoài việc tạo nên chất lượng, thẩm mỹ cho giá kệ robot hàn tự động còn giúp Vinatech sản xuất được rất nhiều hàng hóa trong thời gian ngắn nhất. sản xuất kệ siêu thị 7

Mối hàn chân trụ có sự khác biệt giữa Vinatech và các đơn vị khác.

Ngay cả các mối hàn mặt sau của mâm cũng rất thẩm mỹ, không bị lộ rõ.

Các mối hàn trên thân trụ kệ V lỗ cũng rất kín đáo và thẩm mỹ.

Mời các bạn tham khảo video so sánh giá kệ Vinatech với các đơn vị khác để thấy sự khác biệt:

Video so sánh giá kệ Vinatech với các đơn vị khác.

Dây chuyền sơn tĩnh điện tạo nước sơn bền màu, không bao giờ hoen gỉ

Ngoài việc chú trọng nhập nguyên liệu đầu vào từ các thương hiệu nổi tiếng như bột sơn Jotun và bột sơn Akzonobel thì Vinatech còn nhập trực tiếp dây chuyền sơn tĩnh điện từ châu Âu.

sản xuất kệ siêu thị 10

Dây chuyền phun sơn tĩnh điện của Vinatech

Khác với nhiều nhà sản xuất thường “rút ngắn” các bước trong quy trình sơn tĩnh điện như bỏ qua khâu xử lý hóa chất mà sẽ tiến hành sơn trực tiếp luôn giá kệ.  Sau khi sơn xong không kiểm tra chất lượng độ dày của sơn. Khách hàng đa phần không biết, vì chỉ sử dụng lâu dài mới phát hiện được sản phẩm kém chất lượng.

Là 1 nhà sản xuất giá kệ siêu thị uy tín và đi đầu trong việc áp dụng công nghệ Vinatech rất coi trọng bước xử lý hóa chất và kiểm tra độ dày nước sơn sau khi sơn. Bước xử lý hóa chất vô cùng quan trọng nếu không xử lý kỹ giá kệ sẽ nhanh bị bong tróc và hoen rỉ.

sản xuất kệ siêu thị 11

Vinatech luôn coi trọng khẩu kiểm tra đầu ra của nước sơn giá kệ.

>>>Để biết cụ thể Vinatech xử lý hóa chất và kiểm tra độ này nước sơn nghiêm ngặt thế nào mời các bạn tham khảo bài viết sau: Vì sao nước sơn trên kệ siêu thị Vinatech dày và đều màu?

Vinatech không những đầu tư công nghệ mới vào sản xuất mà còn rất coi trọng thái độ làm việc của mỗi công nhân. Với 2 nhà sản xuất tại 2 miền Nam – Bắc cùng 300 công nhân làm việc không ngừng nghỉ, sản phẩm giá kệ Vinatech tạo ra luôn chất lượng và dư thừa để dự trữ.

BAOGIA

Để xem trực tiếp quá trình sản xuất giá kệ siêu thị của Vinatech khách hàng có thể đến các xưởng sản xuất tại xã Tam Hiệp, huyện Phúc Thọ, Hà Nội hoặc Lô C2-7, đường N7, KCN Tân Phú Trung, xã Tân Phú Trung, huyện Củ Chi, TP.HCM! Nếu muốn báo giá chi tiết hãy gọi đến hotline: 086.758.9999 để được nhân viên kinh doanh Vinatech tư vấn trực tiếp!

GỢI Ý – TÌM HIỂU THÊM:

Bình luận Facebook

Các bài viết khác