Đánh giá sản phẩm kệ trung tải bắt ốc của Vinatech

Kệ trung tải bắt ốc là một loại kệ lưu trữ sản phẩm có trọng lượng không quá lớn, được thiết kế lắp ráp bằng những ốc vít để cố định các chi tiết. Loại kệ này có tốt không, có khác gì so với kệ trung tải hàn? Những đánh giá dưới đây sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về sản phẩm này.

Tổng thể

Nếu làm trong ngành vận tải, logistics thì chắc hẳn không còn ai thấy xa lạ với sản phẩm kệ trung tải. Đây là loại kệ có tải trọng từ nhẹ đến trung bình, phù hợp với các loại nhà kho vừa và nhỏ.

Kệ sắt trung tải có hai loại: Kệ mối hàn và kệ bắt ốc. Trong khi kệ trung tải hàn với thiết kế hàn cố định khung hồi bao gồm giằng ngang, giằng chéo và chân omega để tạo sự chắc chắn thì kệ bắt ốc được lắp ráp với nhau bằng bu lông, ốc vít.

Kệ trung tải bắt ốc

Kệ trung tải bắt ốc

Nói cách khác, kệ trung tải bắt ốc đó có thể tháo rời, thiết kế gọn gàng, dễ lắp đặt, dễ dàng di chuyển từ nơi này sang nơi khác. Ngoài ra, so với loại hàn cố định thì kệ tải bắt ốc mang đến tính thẩm mỹ cao hơn.

Công năng của kệ trung tải bắt ốc Vinatech có gì?

Với thiết kế bắt ốc, kệ trung tải mang tới nhiều ưu điểm nổi bật, cụ thể:

Tải trọng từ 200-500 kg/tầng

Kệ trung tải có tải trọng từ nhẹ đến trung bình. Theo đó, tải trọng của kệ là 200 kg/tầng, tuy nhiên nó có thể đáp ứng lên đến 500kg/ tầng theo yêu cầu của khách hàng bằng cách tăng độ dày của mâm và các chi tiết khác. 

Từ đó giúp kệ phù hợp cho nhiều loại hàng hóa khác nhau, không yêu cầu tính đồng nhất. Phương thức xuất nhập hàng linh hoạt, mang tới sự tiện dụng.

Để được đa dạng hàng hóa, đồ dùng

Kệ trung tải bắt ốc của Vinatech thiết kế linh hoạt nên có thể sử dụng phù hợp cho nhiều loại hàng hóa, đồ dùng khác nhau, trừ những sản phẩm cồng kềnh, kích thước quá dài.

Kệ để hàng hóa

Kệ để được đa dạng hàng hóa

Phương thức lấy hàng bằng xe nâng hoặc bằng tay. Với những dự án thiết kế cao tầng (có thể lên đến 10 tầng), các kho hàng sẽ sử dụng xe thang để xuất – nhập hàng. Kệ trung tải mang tới khả năng lưu trữ tăng 40%.

Ứng dụng cho nhiều mục đích sử dụng khác nhau

Không chỉ sử dụng lưu trữ đồ trong các kho công nghiệp, kệ trung tải còn có thể sử dụng với nhiều mục đích khác nhau, chẳng hạn như:

  • Sử dụng trưng bày cho cửa hàng sơn, cửa hàng laptop, máy tính.
  • Sử dụng cho kho nhỏ trong gia đình, lưu trữ đồ trong nhà bếp.
  • Sử dụng cho nhà kho của các cửa hàng thời trang, siêu thị….

Kệ trung tải bắt ốc Vinatech có giá bao nhiêu?

Kệ trung tải Vinatech có nhiều kích thước, mỗi loại sẽ có mức giá khác nhau. Quý khách hàng tham khảo để có mức dự trù chi phí đầu tư hợp lý nhất:

Kích thước Mức giá (đơn vị VNĐ)
Kệ trung tải 3 tầng C2000 x R600 x D2000 (bắt ốc) Từ 2.995.000
Kệ trung tải 3 tầng C2000 x R600 x D1500 (bắt ốc) Từ 2.448.000
Kệ trung tải 4 tầng C2000 x R600 x D2000 (bắt ốc) Từ 3.672.000
Kệ trung tải 4 tầng C2000 x R600 x D1500 (bắt ốc) Từ 2.996.000

NOTE: Mức giá trên chỉ tham khảo. Giá sẽ biến động theo từng thời điểm. 

Bạn đọc quan tâm:

Có thể thấy, kệ trung tải bắt ốc là sản phẩm mang tới nhiều tính năng hữu ích trong việc lưu trữ hàng hóa trong nhà kho hoặc trưng bày sản phẩm. Với thiết kế đa dạng, hiện đại, độ bền cao, kệ trung tải Vinatech được nhiều khách hàng lựa chọn. Liên hệ tới Vinatech Group để được tư vấn rõ hơn về sản phẩm:

Công ty Cổ phần Tập đoàn Vinatech Việt Nam

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Liên hệ nhanh

Điện thoại

086.758.9999

Email

info@vinatechgroup.vn

Nhà máy Hệ thống đại lý