Dự án setup giá kệ cho siêu thị Wonmart Bình Chánh, Hồ Chí Minh

Điểm qua thông tin dự án siêu thị Wonmart

Vinatech Group setup thành công dự án giá kệ siêu thị và các phụ kiện cho siêu thị Wonmart tại Bình Chánh, thành phố Hồ Chí Minh. Với cách bố trí lắp đặt hệ thống giá kệ hợp lý đã tạo không gian trưng bày hàng hóa trong siêu thị đẹp mắt và hiện đại.

Mời bạn đọc cùng tham khảo các thông tin chi tiết về dự án cũng như các hình ảnh đẹp sau khi hoàn thiện lắp đặt giá kệ cho Wonmart dưới đây:

Thực trạng và tư vấn giải pháp cho siêu thị Wonmart Bình Chánh

Wonmart được biết đến là siêu thị tiện lợi phục vụ khách hàng với nhiều loại mặt hàng khác nhau, trong đó có các loại hàng tươi sống như thịt, rau củ và hoa tươi. Với vị trí mặt bằng ngay tại các khu chung cư, Wonmart Bình Chánh được đánh giá là nơi mua sắm tiện lợi của người dân sống tại khu vực này.

Siêu thị Wonmart Bình Chánh, Hồ Chí Minh có mặt bằng >80m2 đủ để trưng bày  được rất nhiều các loại mặt hàng hóa khác nhau. Siêu thị được thiết kế thông thoáng, đẹp mặt giúp khách hàng dễ dàng quan sát và mua sắm.

Theo như thỏa thuận, Vinatech Group là đơn vị tư vấn, sản xuất và lắp đặt giá kệ cho Wonmart. Dựa vào nhu cầu của chủ đầu tư, Vinatech tư vấn sử dụng kệ siêu thị tôn đục lỗ đen với nẹp xanh lá cây phù hợp với màu sắc thương hiệu của Wonmart, thêm các phụ kiện kiện siêu thị khác như xe đẩy, giỏ kéo và bàn thu ngân.

Vinatech Group đã tư vấn thiết kế kệ siêu thị tôn lỗ 4- 5 tầng mâm, phù hợp với trưng bày nhiều mặt hàng khác nhau. Các tầng mâm có thể thay đổi khoảng cách giữa phù hợp với nhu cầu cần trưng bày. Mỗi tầng kệ có khả năng lưu trữ >80kg/tầng, thích hợp với đa dạng các loại hàng hóa.

Hình ảnh chi tiết dự án

Dưới đây là một số hình ảnh sau khi hoàn thiện lắp đặt giá kệ cho siêu thị Wonmart tại Bình Chánh:

Vinatech Group đơn vị chuyên setup giá kệ cho các siêu thị

Nổi tiếng là đơn vị sản xuất kệ siêu thị dẫn đầu tại thị trường Việt Nam, Vinatech Group đã setup kệ siêu thị cho Wonmart và hàng nghìn siêu thị lớn nhỏ, tạo không gian mua sắm hiện đại và đẹp mắt cho khách hàng.

– Chất lượng cao: Những sản phẩm kệ siêu thị Vinatech luôn đảm bảo chất lượng cao nhờ sử dụng nguồn nguyên liệu sắt thép chính phẩm loại 1 và được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại với các loại máy móc tân tiến nhất.

– Bảo hành sản phẩm uy tín: Tất cả khách hàng lắp đặt giá kệ siêu thị do Vinatech Group sản xuất đều được bảo hành sản phẩm uy tín và lâu dài. Tư vấn sử dụng, bảo quản sản phẩm mọi lúc khi khách hàng cần.

– Sản xuất theo yêu cầu: Ngoài những loại giá kệ siêu thị kích thước, màu sắc tiêu chuẩn, Vinatech Group sản xuất theo yêu cầu khách hàng với những kích thước, màu sắc phi tiêu chuẩn.

– Lắp đặt nhanh chóng: Vinatech Group có đội ngũ kỹ thuật lắp đặt đông đảo, sẵn sàng lắp đặt ở mọi thời điểm khách hàng yêu cầu. Với kinh nghiệm, tay nghề lắp đặt cao, đội ngũ Vinatech luôn làm khách hàng yên tâm.

Để được tư vấn setup kệ siêu thị và các phụ kiện siêu thị, vui lòng liên hệ Hotline Vinatech Group 086.758.9999, chúng tôi tự hào được phục vụ quý khách hàng trên toàn quốc.

Bạn đọc quan tâm:

Liên hệ nhanh

Điện thoại

086.758.9999

Email

info@vinatechgroup.vn

Nhà máy Hệ thống đại lý