Hiển thị tất cả 3 kết quả

Bàn thu ngân

Bàn thu ngân siêu thị, cửa hàng hay shop thời trang là thiết bị hỗ trợ thanh toán chuyên nghiệp cần có. Với thiết kế sang trọng, tiện dụng, mời bạn đọc tham khảo ngay các mẫu bàn thu ngân đẹp và hiện đại nhất được sản xuất bởi đơn vị cung cấp thiết bị siêu thị uy tín hàng đầu Vinatech Group.

quầy bàn thu ngân

Quầy thu ngân hiện đại

Bàn thu ngân là gì?

Bàn thu ngân (Cashier) là thiết bị hỗ trợ thanh toán không thể thiếu đối với bất cứ mô hình kinh doanh nào như cửa hàng, shop thời trang hay muốn mở siêu thị, mở cửa hàng tạp hóa,…

Đây là loại bàn tính tiền chuyên dụng, có các chức năng hỗ trợ giúp quá trình thanh toán cho khách hàng được nhanh chóng thuận tiện và chính xác hơn, đáp ứng hiệu quả trong công việc. Bàn thu ngân hiện tại đã trở thành thiết bị quen thuộc và cần thiết với hầu hết các lĩnh vực kinh doanh, đặc biệt là lĩnh vực bán lẻ.

kệ lưới nẹp xanh

Bàn thu ngân cho cửa hàng tạp hóa, siêu thị mini

Hiện nay, bàn thu ngân cửa hàng, siêu thị được ứng dụng vào rất nhiều các ngành nghề khác nhau. Không chỉ đáp ứng chất lượng dịch vụ tốt hơn, thiết bị này còn giúp bạn tạo sự chuyên nghiệp và uy tín đối với khách hàng. Quầy thu ngân được ứng dụng vào một số lĩnh vực như:

 • Bàn thu ngân cho siêu thị lớn
 • Bàn tính tiền siêu thị mini
 • Bàn thu ngân cửa hàng, tạp hóa
 • Quầy bàn thu ngân shop quần áo, thời trang (quầy thu ngân shop)
 • Quầy thu ngân nhà hàng, quán ăn

bàn thu ngân 120cm

Mẫu thiết kế bàn thu ngân hiện đại của Vinatech

Cấu tạo, kích thước bàn thu ngân tiêu chuẩn

Có thể thấy, ứng dụng của bàn thu ngân trong cuộc sống ngày nay là rất đa dạng và thiết thực. Tuy nhiên, không phải bàn thu ngân nào cũng có thể dùng cho mọi lĩnh vực, mà phải tùy đặc điểm cũng như các yêu cầu khác của công việc đó.

Ví dụ như bàn thu ngân cho quán ăn sẽ khác bàn thu ngân siêu thị mini. Vì vậy, trước khi mua bạn cần phải nắm chắc các thông tin về sản phẩm bao gồm:

Cấu tạo của bàn thu ngân siêu thị 

Yếu tố đầu tiên mà bạn cần nắm được là thông tin về cấu tạo chuẩn của một bộ bàn thu ngân là như thế nào? Từ cấu tạo chuẩn này bạn có thể biến đổi cho phù hợp với yêu cầu của công việc.

Một bộ bàn thu ngân thường sẽ gồm 2 bộ phận là bàn chính và bàn phụ. Bộ đầy đủ cả bàn chính và bàn phụ còn gọi là bàn thu ngân chữ L, trong đó:

 • Bàn chính: là nơi để khách hàng bày hàng thanh toán
 • Bàn phụ: là nơi để máy tính thanh toán qua phần mềm

lắp bàn thu ngân

Bàn chính

bàn thu ngân 1m2

Bàn phụ

Vì vậy, để linh hoạt phù hợp với mô hình kinh doanh, nếu bạn không sử dụng hình thức thanh toán qua phần mềm, đặc biệt là phần mềm scan code sản phẩm, bạn có thể không dùng bàn phụ để tiết kiệm diện tích và chi phí. Vinatech có bán lẻ bàn chính riêng cho bạn với giá ưu đãi.

bàn thu ngân cửa hàng

Bàn thu ngân có cấu tạo gồm hai phần là bàn chính và bàn phụ có thể tách rời

Kích thước bàn thu ngân

Không có kích thước quy ước hay cố định nào cho bàn thu ngân, bàn tính tiền siêu thị mà nó phụ thuộc phần lớn vào yêu cầu của công việc cũng như diện tích cho phép. Kích thước quầy thu ngân đang được sử dụng phổ biến hiện nay trong các cửa hàng, siêu thị là: 1,2m; 1,5m và 1,8m.

Bàn thu ngân 1,2m

 • Kích thước bàn chính: D1200 x R550 x C850
 • Kích thước bàn phụ: D550 x R550 x C850

bàn thu ngân 1m2

Bàn thu ngân 1m2

Bàn thu ngân 1,5m

 • Kích thước bàn chính: D1500 x R550 x C850
 • Kích thước bàn phụ: D550 x R550 x C850

bàn thu ngân 1m5

Bàn thu ngân 1m5

Bàn thu ngân 1,8m

 • Kích thước bàn chính: D1800 x R550 x C850
 • Kích thước bàn phụ: D550 x R550 x C850

bàn thu ngân 1m8

Bàn thu ngân 1m8

Ngoài 3 kích thước quầy thu ngân cố định như trên, Vinatech còn nhận sản xuất các mẫu quầy thu ngân siêu thị có kích thước theo yêu cầu của khách hàng.

bàn thu ngân siêu thị

Mẫu bàn tính tiền trong siêu thị

Tại sao Quý khách nên lựa chọn bàn thu ngân Vinatech Group?

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều địa chỉ cung cấp bàn thu ngân nói riêng và các thiết bị giá kệ để hàng, cửa hàng nói chung với đa dạng kích thước. Nhưng không phải nơi nào cũng uy tín và đảm bảo mức giá rẻ cùng chất lượng sản phẩm là tốt nhất cho khách hàng.

Vinatech Group với kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực cung cấp và tư vấn giải pháp quản lý, thiết bị cho nhiều mô hình bán lẻ như siêu thị, chuỗi cửa hàng tiện lợi, bán lẻ, ngân hàng, tổ chức tài chính,…đều là những lĩnh vực dẫn đầu thị trường hiện nay.

quầy thu ngân siêu thị

Quầy thu ngân giúp khách hàng và nhân viên cùng thuận lợi cho việc thanh toán

Bàn thu ngân Vinatech nổi bật với những ưu điểm như sau:

 • Thiết kế hiện đại và tiện ích, đem đến khả năng làm việc tối ưu nhưng vẫn đáp ứng yếu tố thẩm mỹ tạo nên quầy thu ngân đẹp và chuyên nghiệp.
 • Sử dụng các thiết bị máy móc hiện đại tối ưu đem lại sự an toàn và chất lượng tốt nhất cho sản phẩm
 • Khách hàng có thể đặt các mẫu bàn thu ngân với kích cỡ và thiết kế mong muốn
 • Luôn sẵn sàng tư vấn và hỗ trợ khách hàng tốt nhất để bạn lựa chọn được mẫu bàn thu ngân đẹp ưng ý cũng như tìm được các giải pháp hỗ trợ kinh doanh tốt nhất
 • Là đơn vị cung cấp sản phẩm chất lượng cao cùng mức giá cạnh tranh nhất do vừa trực tiếp sản xuất, vừa cung cấp ra thị trường nên không mất phí trung gian
 • Đối tác là những công ty lớn như Lotte mart, Pepsi, Vinmart,…
 • Các sản phẩm bàn thu ngân đều sẽ được hỗ trợ lắp đặt miễn phí và vận chuyển đến nhà bạn trên cả nước.
 • Các sản phẩm đều được cam kết chất lượng 100% cùng chính sách bảo hành 3 năm.

Ngoài thiết bị bàn quầy thu ngân, Vinatech Group còn cung cấp rất nhiều thiết bị phụ kiện siêu thị khác như: xe đẩy siêu thị, giỏ kéo siêu thị, giỏ nhựa siêu thị,… đều đảm bảo chất lượng, giá gốc từ nhà sản xuất. Gọi ngay cho chúng tôi để được tư vấn báo giá miễn phí!

liên hệ báo giá

Những mẫu quầy bàn thu ngân đẹp nhất

Bàn thu ngân đẹp hiện đại cho siêu thị

Khi lựa chọn bàn thu ngân để kinh doanh siêu thị đảm bảo thẩm mỹ và chất lượng, bạn cần lưu ý đến yếu tố kích cỡ đầu tiên. Nếu là các siêu thị lớn với quầy thanh toán rộng thì nên chọn các loại bàn thu ngân kích cỡ lớn tương ứng như bàn thu ngân 1,8m.

mở cửa hàng văn phòng phẩm

Quầy thu ngân 1m8 cho siêu thị

Loại bàn thu ngân 1,8m của Vinatech không chỉ hài hòa thẩm mỹ với diện tích lớn của siêu thị mà còn đáp ứng tốt lượng khách mua hàng và cần thanh toán mỗi ngày.

Ngoài ra, cần chú ý đến yếu tố đồng bộ sản phẩm, vì vậy nên chọn các mẫu mã phổ thông để tiết kiệm chi phí hơn. Một số thương hiệu lớn như Vinmart, GO!, Lotte Mart,… thì thường đặt mẫu quầy kệ siêu thị, bàn tính tiền với kích thước, màu sắc riêng để định vị thương hiệu của họ.

Bàn thu ngân đẹp cho cửa hàng 

Bàn thu ngân cửa hàng thì sẽ nhỏ hơn bàn thu ngân siêu thị. Thường thì các cửa hàng nhỏ, tạp hóa sẽ chỉ có một bàn thu ngân, bởi vậy bạn có thể chọn các mẫu thiết kế tùy thích sao cho phù hợp nhất với diện tích sử dụng, vừa gây ấn tượng với khách hàng.

Thêm vào đó, kích cỡ khu vực thanh toán cũng như bàn thu ngân phải hài hòa với diện tích của toàn bộ cửa hàng, loại bàn thu ngân 1,5m của Vinatech là phù hợp hơn cả cho mô hình kinh doanh này.

bàn thu ngân cửa hàngCác mẫu thiết kế đa dạng, thiết kế theo yêu cầu từ khách hàng

Những mẫu bàn thu ngân shop thời trang nổi bật nhất

Các shop thời trang thường có diện tích không lớn, hơn nữa không gian đều được bày biện và tận dụng tối đa để trưng bày các sản phẩm. Vì thế một chiếc bàn có kích cỡ vừa phải như bàn thu ngân 1,2m Vinatech sẽ là lựa chọn lý tưởng nhất.

Ngoài ra, do diện tích bàn thu ngân shop thời trang nhỏ và hai bàn chính phụ có thể rời nhau nên bạn có thể đặt vào khu vực trong góc, chính diện cửa ra vào để tạo sự chuyên nghiệp và thuận tiện hơn cho khách hàng.

Video hướng dẫn lắp đặt bàn thu ngân Vinatech

Bạn đọc có thể tham khảo các bước chi tiết để lắp đặt nên một bàn thu ngân tiêu chuẩn của Vinatech sau đây:

Hướng dẫn các bước lắp đặt bàn thu ngân của Vinatech

Bàn thu ngân Vinatech lắp đặt cho khách hàng

Ngày nay hình thức kinh doanh siêu thị, kinh doanh cửa hàng tiện lợi đang rất phát triển. Cùng với đó nhờ công nghệ hiện đại của các phần mềm thanh toán. Nó gần như thay thế hoàn toàn kiểu kinh doanh, thanh toán truyền thống trước đây. Vì thế, sử dụng bàn thu ngân là không thể thiếu khi kinh doanh thời hiện đại cũng như tạo sự chuyên nghiệp và khẳng định uy tín của thương hiệu.

Dưới đây là một số hình ảnh thi công và lắp đặt quầy thu ngân Vinatech để tạo ra những mẫu quầy thu ngân đẹp cho khách hàng:

bàn thu ngân 1

Bàn quầy thu ngân giá rẻ 1m2

bàn thu ngân 2

Bàn thu ngân tạp hóa

bàn thu ngân 3

bàn tính tiền siêu thị

vị trí đặt bàn thu ngân

Bàn thu ngân chữ L

Khi mở siêu thị, cửa hàng, ngoài thiết bị quầy thu ngân, bạn cũng cần quan tâm đến một số thiết bị cần đầu tư như: kệ sắt cho siêu thị, kệ tạp hóa, kệ trưng bày, kệ sắt kho hàng,… Đây là những thiết bị chính giúp trưng bày và lưu trữ hàng hóa tối ưu nhất mà các cửa hàng hay siêu thị không thể thiếu.

Vinatech luôn đặt sự hài lòng của khách hàng làm mục tiêu hoạt động, cho đến nay sản phẩm của chúng tôi luôn được đánh giá cao về tính thẩm mỹ, chất lượng và mức giá cạnh tranh bậc nhất thị trường.

liên hệ báo giá

Với hệ thống xưởng sản xuất lớn, phòng giao dịch tại 3 miền Bắc – Trung – Nam, Vinatech sẵn sàng đáp ứng mọi nhu cầu về bàn thu ngân của các siêu thị, cửa hàng, shop thời trang trên toàn quốc hiện nay. Để biết bàn thu ngân siêu thị giá bao nhiêu vui lòng liên hệ hotline: 086.758.9999 hoặc truy cập trực tiếp vào website: vinatechgroup.vn để biết thêm chi tiết.

+ Địa chỉ mua quầy thu ngân giá rẻ TPHCM tại: Lô C27, Đường N7, KCN Tân Phú Trung, huyện Củ Chi, TP.HCM

+ Địa chỉ mua quầy thu ngân giá rẻ Hà Nội tại: 23D khu A10, KĐT Nam Trung Yên, Yên Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội

+ Địa chỉ mua quầy thu ngân giá rẻ Đà Nẵng tại: 219 – 223 Đường Phạm Hùng, Hòa Xuân, Cẩm Lệ, Đà Nẵng

Liên hệ nhanh

Điện thoại

086.758.9999

Email

info@vinatechgroup.vn

Nhà máy Hệ thống đại lý