Dự án lắp đặt kệ siêu thị tại huyện Hồng Dân tỉnh Bạc Liêu

Thông tin dự án

  • Chủ đầu tư: siêu thị Bình An 
  • Địa điểm: Hồng Dân tỉnh Bạc Liêu
  • Danh mục: Kệ siêu thị tại Bạc Liêu
  • Diện tích: >200m2
  • Loại kệ sử dụng: kệ siêu thị tôn lỗ, giá kệ treo siêu thị
  • Thời gian hoàn thiện dự án: 3 ngày 

Vinatech Group vừa hoàn thiện xong dự án kệ siêu thị mini bán lẻ tại địa chỉ huyện Hồng Dân tỉnh Bạc Liêu. Khách hàng đã tham khảo nhiều đơn vị cung cấp kệ khác nhau tuy nhiên quyết định lựa chọn kệ Vinatech vì thương hiệu uy tín, kinh nghiệm thi công nhiều dự án lớn trên toàn quốc. Sau đây mời khách hàng cùng tham khảo chi tiết về dự án ở bài viết dưới đây. 

kệ siêu thị tại huyện Hồng Dân tỉnh Bạc Liêu 1

Yêu cầu của khách hàng khi lắp đặt kệ siêu thị tại Bạc Liêu

Siêu thị Bình An tại huyện Hồng Dân tỉnh Bạc Liêu là siêu thị có diện tích không quá lớn nhưng số lượng hàng hóa cần trưng bày tương đối đa dạng, nhiều chủng loại. Khách hàng yêu cầu Vinatech đưa ra giải pháp kệ siêu thị có khả năng tối ưu diện tích, tiết kiệm chi phí đầu tư. 

Kệ trưng bày cần có tính thẩm mỹ cao, màu sắc, nước sơn đẹp, sáng, đồng đều. Setup hệ thống kệ trưng bày thông thoáng, có lối đi rộng rãi dành cho khách hàng khi mua sắm. 

Giải pháp Vinatech đưa ra cho khách hàng

Sau khi nhận được yêu cầu của khách hàng Vinatech tiến hành khảo sát mặt bằng và quyết định lựa chọn kệ siêu thị tôn lỗ cho không gian trưng bày của siêu thị. Kệ siêu thị tôn lỗ có khả năng lưu trữ khối lượng hàng hóa lớn 60kg trên mỗi tầng mâm. 

Khách hàng có thể thay đổi số lượng mâm và khoảng cách mâm tầng sao cho phù hợp với kích thước sản phẩm trưng bày.

Siêu thị sử dụng kệ tôn lỗ đơn áp tường để tận dụng tối đa không gian trống với việc lắp đặt từ 5 – 6 tầng mâm. Tại khu vực giữa sử dụng kệ đôi 3- 4 tầng mâm và kệ đơn tại đầu mỗi dãy kệ đôi để tăng tối đa diện tích trưng bày tại siêu thị. 

So với các mẫu kệ thường thấy trên thị trường kệ siêu thị Vinatech có thiết kế tay bass 4 vấu thay vì 3 vấu như các thương hiệu khác, chân trụ hàn bằng máy tự động mang lại tính thẩm mỹ và độ chắc chắn cho kệ khi trưng bày hàng hóa. 

Sau khi nhận được đơn hàng Vinatech đã tiến hành thực hiện các bước khảo sát, thiết kế và lắp đặt với thời gian theo đúng khách hàng yêu cầu. Dự án hoàn thành đúng tiến độ khách hàng hài lòng với chất lượng kệ và giải pháp setup không gian trưng bày tại siêu thị của Vinatech.

Với chất lượng kệ được khẳng định bởi các dự án từ các thương hiệu lớn Vinatech tự tin là đơn vị sản xuất và cung cấp giải pháp tối ưu cho không gian trưng bày tại siêu thị, cửa hàng hàng đầu trên thị trường hiện nay. 

Hình ảnh thực tế lắp đặt tại dự án kệ siêu thị tại Bạc Liêu của Vinatech 

Hình ảnh thực tế sau khi hoàn thiện cho khách hàng:

kệ siêu thị tại huyện Hồng Dân tỉnh Bạc Liêu 2

kệ siêu thị tại huyện Hồng Dân tỉnh Bạc Liêu 3

Vinatech đơn vị sản xuất và cung cấp hệ thống kệ siêu thị, tư vấn thiết kế setup không gian trưng bày tối ưu, hiện đại hàng đầu tại Việt Nam. Khách hàng có nhu cầu tư vấn về các mẫu kệ siêu thị vui lòng liên hệ Vinatech Group  qua Hotline 086.758.9999 hoặc truy cập website: vinatechgroup.vn để tham khảo chi tiết về các mẫu kệ Vinatech sản xuất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Liên hệ nhanh

Điện thoại

086.758.9999

Email

info@vinatechgroup.vn

Nhà máy Hệ thống đại lý