Dự án lắp đặt kệ siêu thị tại siêu thị Nguyên Anh Mart tỉnh Hòa Bình

Thông tin dự án 

 • Chủ đầu tư: Nguyên Anh Mart.
 • Địa điểm: 972 Cù Chính Lan, TP. Hòa Bình, tỉnh Hòa Bình.
 • Danh mục: Kệ siêu thị tại Hòa Bình.
 • Diện tích: >200m2.
 • Loại kệ sử dụng: Kệ siêu thị tôn lỗ, kệ rổ mì, kệ treo siêu thị.
 • Phụ kiện: Giỏ kéo siêu thị.
 • Thời gian hoàn thiện dự án: 3 ngày.

Hòa Bình là tỉnh thành phố Vinatech Group đã thực hiện lắp đặt nhiều dự án về cả kệ sắt siêu thị và kệ sắt kho hàng. Vừa qua Vinatech Group đã thực hiện lắp đặt dự án kệ siêu thị tại Nguyên Anh Mart tại thành phố Hòa Bình. Để tham khảo chi tiết về dự án mời bạn đọc cùng theo dõi bài viết và hình ảnh dưới đây. 

Yêu cầu của khách hàng khi lắp đặt kệ siêu thị Nguyên Anh Mart tỉnh Hòa Bình

Nguyên Anh Mart là siêu thị bán kẻ kinh doanh các sản phẩm phục vụ cho gia đình với hàng hóa đa dạng, nhiều nhóm ngành, thương hiệu khác nhau. Với mong muốn siêu thị có thể trưng bày nhiều sản phẩm hàng hóa nhất có thể chủ siêu thị đã yêu cầu Vinatech setup siêu thị với không gian trưng bày tối ưu, hiệu quả mà vẫn bảo đảm có lối đi hành lang thông thoáng, rộng rãi phù hợp khi khách hàng mua sắm sử dụng xe đẩy. 

Kệ sử dụng phải có chất lượng tốt, không bị tác động bởi các yếu tố bên ngoài như mối mọt, ẩm mốc, hoen rỉ. Kệ có tải trọng từ 50 kg/tầng phù hợp với sản phẩm trưng bày trên kệ. 

Vinatech đưa ra giải pháp cho dự án kệ siêu thị Nguyên Anh Mart tỉnh Hòa Bình

Sau khi nhận được yêu cầu từ khách hàng Vinatech đã tiến hành lên thiết kế bản vẽ sau khi khảo sát mặt bằng thực tế. Vinatech quyết định sử dụng kệ tôn đục lỗ cho không gian trưng bày tại siêu thị Nguyên Anh Mart. Ngoài ra, còn lắp đặt các phụ kiện trưng bày như rổ mì, các loại móc treo để tối ưu diện tích trưng bày. 

Lựa chọn sử dụng kệ tôn đục lỗ bởi kệ có hình thức đẹp mắt, sang trọng giúp không gian trưng bày hàng hóa đẹp, hiện đại. Màu sắc kệ sáng bóng, lưng đục lỗ với chi tiết đẹp mắt, tính xảo. Nhìn tổng thể kệ tôn lỗ có tính thẩm mỹ cao giúp thu hút và gây ấn tượng với khách hàng ngay từ cái nhìn đầu tiên.

kệ siêu thị tại siêu thị Nguyên Anh Mart tỉnh Hòa Bình 1

Với lưng tôn đục lỗ kệ giúp không gian trưng bày thông thoáng, phù hợp trưng bày hàng hóa đa dạng như hóa mỹ phẩm, đồ gia dụng, văn phòng phẩm, thiết bị gia dụng…

Vinatech đã hoàn thiện và bàn giao dự án cho khách hàng trong thời gian yêu cầu và nhận được sự hài lòng về chất lượng kệ và phong cách làm việc chuyên nghiệp của đội ngũ kỹ thuật viên Vinatech Group. 

Hình ảnh lắp đặt thực tế từ dự án siêu thị Nguyên Anh Mart tỉnh Hòa Bình

Dưới đây là một số hình ảnh lắp đặt thực tế tại dự án:

kệ siêu thị tại siêu thị Nguyên Anh Mart tỉnh Hòa Bình 2

kệ siêu thị tại siêu thị Nguyên Anh Mart tỉnh Hòa Bình 6

kệ siêu thị tại siêu thị Nguyên Anh Mart tỉnh Hòa Bình 5

kệ siêu thị tại siêu thị Nguyên Anh Mart tỉnh Hòa Bình 4

kệ siêu thị tại siêu thị Nguyên Anh Mart tỉnh Hòa Bình 3

Vinatech Group với kinh nghiệm nhiều năm trong việc sản xuất, cung cấp, lắp đặt hệ thống kệ siêu thị, thiết bị trưng bày hàng hóa, kệ có chất lượng dẫn đầu thị trường hiện nay. Khách hàng có nhu cầu cần tư vấn setup hoặc lắp đặt kệ kho hàng vui lòng liên hệ Hotline 086.758.9999 để được tư vấn và báo giá chi tiết.

Công ty Cổ phần Tập Đoàn Vinatech Việt Nam

5 1 đánh giá
Đánh giá bài viết
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận

Liên hệ nhanh

Điện thoại

086.758.9999

Email

info@vinatechgroup.vn

Nhà máy Hệ thống đại lý


  0
  Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x