Dự án kệ siêu thị tại siêu thị TokyoLife TP Móng Cái tỉnh Quảng Ninh

Thông tin dự án kệ siêu thị tại siêu thị TokyoLife TP Móng Cái tỉnh Quảng Ninh

  • Chủ đầu tư: Siêu thị TokyoLife TP Móng Cái tỉnh Quảng Ninh.
  • Địa điểm: số 97 đường Trần Phú, phường Trần Phú, thành phố Móng Cái, tỉnh Quảng Ninh. 
  • Danh mục: Kệ siêu thị tại Quảng Ninh.
  • Diện tích mặt bằng: <350m2.
  • Loại kệ sử dụng: Kệ tôn lỗ, kệ móc treo.
  • Thời gian hoàn thành dự án: 3 ngày.

Vinatech Group được biết đến là doanh nghiệp sản xuất kệ siêu thị uy tín, được nhiều khách hàng trên toàn quốc tin tưởng lựa chọn và đánh giá cao về chất lượng sản phẩm, dịch vụ chăm sóc cùng thái độ làm việc chuyên nghiệp. Mới đây, chúng tôi lại tiếp tục khẳng định vị thế của mình thông qua dự án lắp đặt kệ siêu thị tại siêu thị TokyoLife TP Móng Cái tỉnh Quảng Ninh.

Yêu cầu trưng bày của chủ đầu tư siêu thị TokyoLife TP Móng Cái tỉnh Quảng Ninh

TokyoLife là thương hiệu đồ tiêu dùng và thời trang được thành lập trên cơ sở sự hợp tác quốc tế giữa hãng thời trang Format và tập đoàn Will International Nhật Bản. Vì thế, các sản phẩm mà TokyoLife cung cấp chủ yếu có nguồn gốc từ Nhật Bản với chất lượng cao, hướng tới người tiêu dùng thông thái toàn cầu. 

Toàn bộ không gian siêu thị gồm 3 tầng cực kỳ rộng rãi, thoáng đãng, bao gồm: tầng hầm để xe cho khách, tầng 1 kinh doanh các mặt hàng thời trang, chuỗi nhà hàng ăn uống và tầng 2 là các quần hàng tiêu dùng, sách vở, đồ mẹ và bé….Khi lựa chọn Vinatech là người đồng hành, setup hệ thống giá kệ để hoàn thành dự án, đại diện chủ đầu tư siêu thị TokyoLife đã yêu cầu hệ thống kệ trưng bày siêu thị phải giúp siêu thị trưng bày được nhiều hàng hóa nhất với các gian hàng được sắp xếp gọn gàng nhằm hỗ trợ công tác quản lý cửa hàng. Đồng thời, chung sức cùng TokyoLife xây dựng một không gian mua sắm hiện đại, tiện ích và phục vụ tốt nhất cho người dân tại tỉnh Quảng Ninh.

Giải pháp Vinatech đề xuất với đại diện siêu thị TokyoLife TP Móng Cái tỉnh Quảng Ninh

Ngay sau khi nhận được đầy đủ các thông tin về dự án, chúng tôi đã nhanh chóng lên ý tưởng phác thảo, thiết kế bản vẽ một cách chi tiết nhất để gửi tới khách hàng nhằm đi đến thống nhất về phương án thi công. 

Nhận được sự đồng thuận từ phía khách hàng, chúng tôi đã nhanh chóng tiến hành bắt tay vào setup hệ thống kệ trưng bày siêu thị. Về cơ bản, toàn bộ không gian siêu thị vẫn giữ được nét quen thuộc, đặc trưng vốn có để xây dựng hình ảnh, thương hiệu khắc ghi trong lòng khách hàng mỗi lần ghé thăm. Chính vì vậy, Vinatech đã tư vấn để chủ đầu tư sử dụng mẫu kệ siêu thị tôn lỗ với một số banner phần đầu kệ làm mẫu kệ chủ đạo trong không gian. Mẫu kệ này không chỉ mang đến cho siêu thị sự thông thoáng, rộng rãi cùng sự thoải mái khi đi mua sắm mà nó còn giúp các gian hàng trở nên chuyên nghiệp, hiện đại hơn. 

kệ siêu thị tại siêu thị TokyoLife TP Móng Cái tỉnh Quảng Ninh 1

Bên cạnh đó là những bộ kệ móc treo để trưng bày các sản phẩm có tính chất đặc thù như quần áo, giày dép…Những loại kệ siêu thị đa dạng cách trưng bày hơn nhằm kích thích nhu cầu tham quan, mua sắm của khách hàng. Đặc biệt, kệ có tải trọng từ 50 đến 80 kg/ tầng với 4 tầng giúp số lượng hàng hóa được trưng bày tăng lên đáng kể. Từ đó, giúp nhân viên siêu thị dễ dàng trong công tác tổ chức trưng bày sản phẩm cũng như quản lý hàng hóa tại cửa hàng. Do đó, chỉ bằng những bộ kệ chất lượng, phù hợp mà Vinatech đã nhanh chóng giải quyết trọn vẹn những yêu cầu của chủ đầu tư trong vòng 3 ngày từ sản xuất, vận chuyển đến thi công lắp đặt kệ. 

5 1 đánh giá
Đánh giá bài viết
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận

Liên hệ nhanh

Điện thoại

086.758.9999

Email

info@vinatechgroup.vn

Nhà máy Hệ thống đại lý


    0
    Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x