Kêu gọi đầu tư dự án khu - cụm công nghiệp tại Trà Vinh

Mới đây, tỉnh Trà Vinh đã kêu gọi đầu tư hạ tầng kỹ thuật 2 Khu công nghiệp (KCN), 1 Khu đô thị (KĐT) – Dịch vụ – Công nghiệp, 3 cụm công nghiệp. Tổng mức đầu tư dự kiến lên đến gần 17.5 nghìn tỷ đồng. Nếu kêu gọi thành công, đây là sẽ bước tiến mới trong phát triển kinh tế xã hội địa phương, cũng là cơ hội cho những nhà sản xuất giá kệ như Vinatech Group được mở rộng thị trường.

Trà Vinh kêu gọi đầu tư cho dự án khu – cụm công nghiệp

Theo đó, UBND tỉnh Trà Vinh vừa mới ban hành Danh mục Dự án kêu gọi đầu tư trên địa bàn tỉnh năm 2023. Cụ thể, 44 dự án ở các lĩnh vực gồm: Công nghiệp (9), nông nghiệp (1), hạ tầng xã hội – đô thị (25), thương mại, dịch vụ (9).

cụm công nghiệp trà vinh

Cụm công nghiệp Trà Vinh

Trong 25 dự án thuộc lĩnh vực hạ tầng xã hội, đô thị và môi trường, Trà Vinh kêu gọi đầu tư hạ tầng kỹ thuật cho 2 KCN, 1 KĐT và 3 cụm công nghiệp. Trong đó gồm các dự án then chốt như:

  • Dự án KCN Định An (nằm trong khu kinh tế (KKT) Định An) với 591 ha diện tích đất sử dụng, tổng mức vốn đầu tư dự kiến 3.550 tỷ đồng. 
  • Dự án hạ tầng kỹ thuật KCN Đôn Xanh (thuộc KKT Định An) với diện tích đất sử dụng là 934ha, tổng mức đầu tư dự kiện là 5.6 nghìn tỷ đồng.
  • Dự án hạ tầng kỹ thuật KĐT – Dịch vụ – Công nghiệp với diện tích sử dụng là 1.241 ha. Trong đó có 936 ha diện tích hạ tầng kỹ thuật KCN Ngũ Lạc và 305 ha diện tích của Khu dịch vụ công nghiệp. Tổng mức đầu tư dự án dự kiến là 7.4 nghìn tỷ đồng.
  • Dự án đầu tư hạ tầng Cụm công nghiệp Lưu Nghiệp Anh (thuộc xã Lưu Nghiệp Anh, huyện Trà Cú) với diện tích đất sử dụng là gần 32 ha, mức đầu tư ban đầu dự kiên 305 tỷ đồng.
  • Dự án đầu tư hạ tầng, Cụm công nghiệp Bình Phú, thuộc xã Bình Phú, huyện Càng Long với 32.58 ha diện tích đất sử dụng. Tổng mức đầu tư dự kiến cho dự án này là 301 tỷ đồng.

Đơn vị uy tín đầu tư xây dựng hệ thống lưu trữ trong kho công nghiệp tại Trà Vinh

Việc kêu gọi đầu tư, mở các khu công nghiệp mang ý nghĩa lớn đối với sự phát triển kinh tế xã hội Trà Vinh nói riêng và kinh tế xã hội quốc gia nói riêng. Việc làm này không chỉ giúp thu hút vốnd đầu tư, sử dụng nguồn tài nguyên hiệu quả mà còn thúc đẩy kinh tế, nâng cao đời sống người dân.

Không chỉ thế, kêu gọi đầu tư, mở rộng KCN, KĐT không chỉ giúp các chủ đầu tư kinh doanh có lãi. Bên cạnh đó cũng có nhiều đơn vị gián tiếp được “hưởng lợi”, chẳng hạn như những ngành vật tư xây dựng, cung cấp dịch vụ, hay những nhà sản xuất giá kệ.

hệ thống kệ lưu trữ

Hệ thống giá kệ lưu trữ

Theo đó, khi KCN, KĐT được mở ra, nhiều loại hình dịch vụ được phát triển. Khi đó, nhu cầu về kho bãi, về sản phẩm giá kệ sẽ tăng lên. Đó là lúc những đơn vị, nhà sản xuất giá kệ để hàng trong kho như Vinatech Group sẽ có cơ hội được hợp tác, mở rộng quy mô và thị trường.

Nhằm góp phần cùng các chủ đầu tư, các doanh nghiệp Trà Vinh phát triển, nhất là trong ngành Công nghiệp và Dịch vụ, Vinatech Group magn tới giải pháp lưu trữ hàng hóa hiệu quả, an toàn. Điều đó sẽ giúp thúc đẩy quá trình sản xuất, kinh doanh, cũng phần nào giải được bài toán kinh tế mà nhiều chủ đầu tư đang đau đầu.

Với giải pháp lưu trữ toàn diện, tối ưu, an toàn, tiết kiệm nhờ sản phẩm uy tín, chất lượng, Vinatech Group luôn mang tới sự hài lòng cho khách hàng. Sản phẩm giá kệ Vinatech có mẫu mã đa dạng như kệ trung tải, kệ V Vinatech, kệ siêu thị, kệ kho hàng…. đang rất được ưa chuộng trên thị trường.

Với 12 năm kinh nghiệm trong sản xuất, cung ứng, lắp đặt giá kệ, Vinatech Group tự hào là đối tác chiến lược của nhiều doanh nghiệp, chủ đầu tư trong và ngoài nước như: Hệ thống GO!, Co.op mart, điện lực Hưng Yên, kho Logistics Hải Dương….

Bạn đọc quan tâm:

Nhằm phát triển kinh tế xã hội tỉnh, vấn đề kêu gọi đầu tư, mở rộng KCN, KĐT đang được chính quyền địa phương coi trọng. Trong chiến lược đó, Vinatech Group có thể có những đóng góp gián tiếp đó là mang tới giải pháp lưu trữ an toàn, hiệu quả từ đó nâng cao năng suất làm việc, hiệu suất kinh doanh cũng như hiệu quả trong công việc. Thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ:

Công ty Cổ phần Tập đoàn Vinatech Việt Nam

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Liên hệ nhanh

Điện thoại

086.758.9999

Email

info@vinatechgroup.vn

Nhà máy Hệ thống đại lý