Kệ kho hàng là thiết bị lưu trữ không thể thiếu ở bất cứ một nhà kho logistic nào hiện nay. Tùy thuộc vào quy mô nhà kho, nhu cầu lưu trữ doanh nghiệp có thể lựa chọn kích thước kệ kho phù hợp, tiết kiệm chi phí nhất. 

Kệ kho là gì? Các kích thước kệ kho phổ biến hiện nay

Kệ kho hàng hay còn được gọi là kệ lưu trữ hàng, khung chứa hàng là vật dụng để nâng, đỡ, chứa hàng hóa trong các nhà kho, xí nghiệp. Kệ đảm bảo hàng hóa được giữ chất lượng ổn định trong thời gian lưu trữ. 

kích thước kệ kho

Kích thước kệ kho phù hợp tạo nên sự chuyên nghiệp

Với thiết kế thông minh hệ thống kệ kho giúp doanh nghiệp, cá nhân sử dụng dụng tiết kiệm được diện tích, tận dụng tối ưu không gian kho, tiết kiệm chi phí kho bãi, xây dựng nhà kho. 

Trên thị trường hiện nay có nhiều kích thước khác nhau, đa dạng về kích thước và kiểu dáng phù hợp với nhà kho ở tất cả các ngành nghề. 

Kích thước kệ kho tải trọng nhẹ 

Kệ phù hợp với khối lượng hàng hóa từ 50-200 kg/mâm tầng. Hàng hóa được lưu trữ và chứa bằng hệ thống đợt mâm có chất liệu bằng tole, mica, ván ép, ván okal…

– Dài 1m x Rộng 0,3m x Cao 2m

– Dài 1m x Rộng 0,4m x Cao 2m

– Dài 1m x Rộng 0,5m x Cao 2m

– Dài 1m x Rộng 0,6m x Cao 2m

Số lượng mâm tầng 3 – 6, thay đổi theo nhu cầu sử dụng. 

Kệ kho hạng nhẹ

Kích thước kệ kho tải trung bình

Kệ bao gồm nhiều số lượng tầng mâm khác nhau tùy thuộc vào nhu cầu khách hàng có thể lắp đặt theo hàng hóa cần bảo quản. Tải trọng từ 200- 500kg/ mâm tầng, tương thích với kệ có chiều dài từ 1- 2,5m.

– Cao 2000 x Rộng 2000 x Dài 600

– Cao 2400 x Rộng 1600 x Dài 600

– Cao 1600 x Rộng 2000 x Dài 600

– Cao 2200 x Rộng 2200 x Dài 600

– Cao 2000 x Rộng 1500 x Dài 600

– Cao 2400 x Rộng 1600 x Dài 600

>> Xem báo giá kệ hạng trung tại đây

kệ kho thực phẩm

Kệ kho trung tải

Kích thước kệ tải trọng nặng 

Kệ có khả năng lưu trữ hàng hóa với tải trọng lớn từ 500kg trở lên. Kích thước kệ kho nặng phù hợp với nhà kho khu công nghiệp, kho hàng luân chuyển có quy mô lớn.

– 1.1m x 1.1m; thanh beam dài 2.5m.

– 1.0m x 1.2m thanh beam dài 1.2m 

– 1.1m x 1.2m thanh beam 1.2m 

– 0.8m x 1.2m x  0.8mm

– 1.135m x 1.1m x 1.135m

Kích thước kệ kho công nghiệp có nhiều loại, đa dạng về kích thước. Thông số kệ cũng thay đổi tùy theo loại kệ. Khách hàng liên hệ trực tiếp với đơn vị cung cấp kệ để nhận tư vấn chi tiết về kích thước. 

Đặt làm kệ kho với kích thước theo yêu cầu

Các mẫu kệ kho lưu trữ trên thị trường có kích thước giá kệ đa dạng theo tiêu chuẩn phổ biến. Khách hàng có thể lựa chọn kệ theo kích thước đã được sản xuất sẵn, lựa chọn kích thước phù hợp với không gian lưu trữ của mình nhất. 

Ngoài ra, do sự khác biệt về mặt bằng nhà kho, sản phẩm lưu trữ, tải trọng hay các nhu cầu khác như thời gian xuất nhập, công cụ lấy hàng…mà các mẫu kệ tiêu chuẩn không đủ khả năng đáp ứng nhu cầu của doanh nghiệp. 

Nhận thấy nhu cầu đó Vinatech hiện đang cung cấp đa dạng các loại kích thước kệ kho khác nhau và nhận đặt hàng làm theo kích thước phi tiêu chuẩn mà khách hàng mong muốn. 

Các mẫu kệ làm riêng theo yêu cầu cũng được sử dụng nguồn nguyên liệu sắt thép chất lượng cao được kiểm định đầu vào. Kệ sản xuất bằng công nghệ hiện đại đảm bảo chất lượng đầu ra chất lượng, an toàn. Các sản phẩm kệ Vinatech đạt chứng nhận ISO 9001: 2015

Mời bạn tham khảo một số kệ kho được kinh doanh tại VINATECH:

Quý khách hàng có nhu cầu mua kệ kho hàng, tư vấn kích thước kệ kho phù hợp vui lòng liên hệ với chúng tôi để nhận báo giá và tư vấn nhanh nhất, Vinatech hân hạnh được phục vụ quý khách. 

Nhận báo giá

Xem thêm: Hướng dẫn thiết kế lối đi giữa các giá kệ kho hàng trong kho

Liên hệ thông tin sản phẩm

  • Công ty Cổ phần Tập Đoàn Vinatech
  • Hotline: 086.758.9999
  • Email: info@vinatechgroup.vn
  • Website: https://vinatechgroup.vn/

Vinatech là đơn vị sản xuất giá kệ kho hàng, kệ siêu thị lớn nhất Việt Nam hiện nay, với rất nhiều mẫu sản phẩm giá kệ chất lượng hàng đầu.

Các bài viết khác