Kích thước kệ kho bao nhiêu là chuẩn cho các kho hàng hiện nay?

Kệ kho hàng là thiết bị lưu trữ không thể thiếu ở bất cứ một nhà kho logistic nào hiện nay. Tùy thuộc vào quy mô nhà kho, nhu cầu lưu trữ doanh nghiệp có thể lựa chọn kích thước kệ kho phù hợp, tiết kiệm chi phí nhất. 

Kệ kho là gì? Các kích thước kệ kho phổ biến hiện nay

Kệ kho hàng hay còn được gọi là kệ lưu trữ hàng, khung chứa hàng là vật dụng để nâng, đỡ, chứa hàng hóa trong các nhà kho, xí nghiệp. Kệ đảm bảo hàng hóa được giữ chất lượng ổn định trong thời gian lưu trữ. 

kích thước kệ kho

Kích thước kệ kho phù hợp tạo nên sự chuyên nghiệp

Với thiết kế thông minh hệ thống kệ kho giúp doanh nghiệp, cá nhân sử dụng dụng tiết kiệm được diện tích, tận dụng tối ưu không gian kho, tiết kiệm chi phí kho bãi, xây dựng nhà kho. 

Trên thị trường hiện nay có nhiều kích thước khác nhau, đa dạng về kích thước và kiểu dáng phù hợp với nhà kho ở tất cả các ngành nghề. 

Kích thước kệ kho tải trọng nhẹ 

Kệ sắt V tải trọng nhẹ phù hợp với khối lượng hàng hóa từ 70-100 kg/mâm tầng. Hàng hóa được lưu trữ và chứa bằng hệ thống đợt mâm có chất liệu bằng tole, mica, ván ép, ván okal…

– Dài 1m x Rộng 0,4m x Cao 2m

– Dài 1m2 x Rộng 0,4m x Cao 2m

– Dài 1m x Rộng 0,5m x Cao 2m

– Dài 1m2 x Rộng 0,5m x Cao 2m

Số lượng mâm tầng 2 – 5 tầng, thay đổi theo nhu cầu sử dụng. 

kệ sắt lắp ráp

Kệ V Vinatech 1200x500x2000 mâm 0.6

Kích thước kệ kho tải trung bình

Kệ bao gồm nhiều số lượng tầng mâm khác nhau tùy thuộc vào nhu cầu khách hàng có thể lắp đặt theo hàng hóa cần bảo quản. Tải trọng từ 200- 500kg/ mâm tầng, tương thích với kệ có chiều dài phổ biến là 1500mm và 2000mm với số tầng kệ phổ biến là từ 3-5 tầng. Cụ thể:

– Cao 2000mm x Rộng 600mm x Dài 2000mm

– Cao 2000mm x Rộng 600mm x Dài 1500mm

>> Xem báo giá kệ hạng trung tại đây

kệ kho trung tải

Kệ trung tải 4 tầng C2000 x R600 x D1500 bắt ốc

Kích thước kệ tải trọng nặng 

Kệ có khả năng lưu trữ hàng hóa với tải trọng lớn từ 500kg trở lên. Kích thước kệ tải trọng nặng phù hợp với nhà kho khu công nghiệp, kho hàng luân chuyển có quy mô lớn.

– 1.1m x 1.1m; thanh beam dài 2.5m.

– 1.0m x 1.2m thanh beam dài 1.2m 

– 1.1m x 1.2m thanh beam 1.2m 

– 0.8m x 1.2m x  0.8mm

– 1.135m x 1.1m x 1.135m

kệ tải nặng

Kệ kho Selective 

Kích thước kệ kho công nghiệp có nhiều loại, đa dạng về kích thước. Thông số kệ cũng thay đổi tùy theo loại kệ. Khách hàng liên hệ trực tiếp với đơn vị cung cấp kệ để nhận tư vấn chi tiết về kích thước. 

Đặt làm kệ kho với kích thước theo yêu cầu

Các mẫu kệ kho lưu trữ trên thị trường có kích thước giá kệ đa dạng theo tiêu chuẩn phổ biến. Khách hàng có thể lựa chọn kệ theo kích thước đã được sản xuất sẵn, lựa chọn kích thước phù hợp với không gian lưu trữ của mình nhất. 

Ngoài ra, do sự khác biệt về mặt bằng nhà kho, sản phẩm lưu trữ, tải trọng hay các nhu cầu khác như thời gian xuất nhập, công cụ lấy hàng…mà các mẫu kệ tiêu chuẩn không đủ khả năng đáp ứng nhu cầu của doanh nghiệp. 

Nhận thấy nhu cầu đó Vinatech hiện đang cung cấp đa dạng các loại kích thước kệ kho khác nhau và nhận đặt hàng làm theo kích thước phi tiêu chuẩn mà khách hàng mong muốn. 

Các mẫu kệ làm riêng theo yêu cầu cũng được sử dụng nguồn nguyên liệu sắt thép chất lượng cao được kiểm định đầu vào. Kệ sản xuất bằng công nghệ hiện đại đảm bảo chất lượng đầu ra chất lượng, an toàn. Các sản phẩm kệ Vinatech đạt chứng nhận ISO 9001: 2015

Quý khách hàng có nhu cầu mua kệ kho hàng, tư vấn kích thước kệ kho phù hợp vui lòng liên hệ với chúng tôi để nhận báo giá và tư vấn nhanh nhất, Vinatech hân hạnh được phục vụ quý khách. 

Xem thêm: Hướng dẫn thiết kế lối đi giữa các giá kệ kho hàng trong kho

Liên hệ thông tin sản phẩm

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Liên hệ nhanh

Điện thoại

086.758.9999

Email

info@vinatechgroup.vn

Nhà máy Hệ thống đại lý