Kinh nghiệm: Mở cửa hàng tạp hóa với vốn ít, ngày lãi 1-2tr!

Ngành bán lẻ hiện đang tích cực thay đổi để đáp ứng kịp thời sở thích, nhu cầu của người tiêu dùng. Sự phát triển của công nghệ đã tạo một cú hích lớn tới thị trường bán lẻ truyền thống. Để mở cửa hàng tạp hóa mới, bạn cần cho người tiêu dùng một lý do khiến họ mua sắm tại cửa hàng của bạn thay vì nhiều lựa chọn khác. Bài viết sau đây sẽ hướng dẫn bạn các bước quan trọng để mở cửa hàng tạp hóa từ kinh nghiệm thực tế.

Tổng hợp 9 bước mở cửa hàng tạp hóa tự chọn

Theo báo cáo Tình hình kinh tế xã hội năm 2022 của Tổng cục Thống kê Việt Nam, ước tính GDP năm 2022 tăng 8,02% so với năm 2021 do nền kinh tế được khôi phục trở lại và đạt mức tăng cao nhất trong giai đoạn 2011-2022. Trong đó, ngành bán lẻ tăng cao (10,15%). Ở Việt Nam, tiệm tạp hóa là loại hình kinh doanh rất thông dụng, nhất là tại các khu đông dân cư sinh sống. Hiện tại, quy mô của “mắt xích” bán lẻ này đã lên tới hơn 1,4 triệu cửa hàng, tiệm tạp hóa trên cả nước.

Nếu như bạn đang quan tâm đến hình thức kinh doanh này nhưng còn lo ngại vì chưa có kinh nghiệm và không biết bắt đầu từ đâu, Vinatech Group sẽ giúp bạn từ A – Z nhờ kinh nghiệm hơn 10 năm tư vấn mở cửa hàng tạp hóa, cũng như trực tiếp xây dựng mô hình kinh doanh này.

Chúng tôi sẽ giúp bạn từ những giai đoạn đặt nền móng đầu tiên, giải quyết các vấn đề như: Mở cửa hàng tạp hóa cần bao nhiêu vốn? Mở 1 cửa hàng tạp hóa có gì khác so với mở siêu thị mini? Các bước đầy đủ để mở một cửa hàng tạp hóa.

mở cửa hàng tạp hóa

Mở cửa hàng tạp hóa kinh doanh tại nhà

Tìm mặt bằng kinh doanh cửa hàng tạp hóa

Chọn địa điểm mở cửa hàng tạp hóa là điều quan trọng chiếm đến 80% sự thành công hay thất bại của tiệm tạp hóa. Nếu mở tại nơi hẻo lánh, hay xung quanh có nhiều đối thủ cạnh tranh, đối thủ quá lớn, lâu năm thì bạn sẽ gặp rất nhiều khó khăn trong việc thu hút khách.

Đầu tiên, vị trí đặt cửa hàng bạn nên chọn khu vực đông dân cư, lưu lượng người qua lại lớn. Nếu thuê được mặt đường là tốt nhất, nên tránh những địa điểm dễ bị che khuất tầm nhìn, giao thông cản trở.

Kinh doanh tạp hóa cần có mặt tiền từ một đến hai phía, tiếp xúc với đường lớn, đường quốc lộ, có nhiều người qua lại càng tốt. Như ở trung tâm dân sinh sống, thành phố, các công ty, xí nghiệp, khu công nghiệp,…Với mặt tiền khoảng 5m và diện tích 60m2 cửa hàng tạp hóa của bạn sẽ đạt chuẩn, dễ dàng trong việc sắp xếp bài trí hàng hóa đồng thời đặt biển hiệu thu hút người tiêu dùng hơn.

cửa hàng tạp hóa sang nhượng

Mặt bằng kinh doanh tiệm tạp hóa càng gần khu dân cư càng tốt

Một điểm cực kỳ quan trọng là nếu muốn chiêu dụ các khách hàng từ xa tới, tức họ phải đi phương tiện đến để mua hàng thì cửa tiệm tạp hóa của bạn phải có chỗ đậu xe hoặc chỗ gửi xe càng tốt, vì không có chỗ đỗ xe khách hàng sẽ cảm thấy bất tiện, sợ mất, trộm, vướng giao thông dẫn đến không thoải mái mua sắm. Vậy là đương nhiên bạn sẽ mất đi cơ hội có thêm khách hàng.

Nếu bạn đã có mặt bằng sẵn thì kinh doanh tạp hóa tại nhà trở nên nhẹ nhàng hơn về khoản vốn thuê mặt bằng. Nếu phải thuê nhà để bán tạp hóa, sau khi đã lựa chọn được mặt bằng phù hợp, việc tiếp theo là kí hợp đồng với bên chủ nhà. Thông thường, hợp đồng thuê nhà kéo dài ít nhất là 5 năm, không nên quá ngắn để tránh gián đoạn trong quá trình kinh doanh, như vậy cũng là cách ổn định giá cả. Bên cạnh đó, bạn cũng nên cân nhắc chi phí thuê mướn sao cho phù hợp với vốn đầu tư của mình.

Nghiên cứu thị trường, khảo sát nhu cầu của dân cư khu vực

Theo số liệu của Nielsen, Việt Nam có khoảng 1,4 triệu cửa hàng tạp hóa và 9.000 chợ truyền thống, chiếm thị phần 75%, doanh thu trên dưới 10 tỷ USD mỗi năm. Còn theo Kantar Worldpanel Việt Nam, các kênh bán lẻ truyền thống (chợ, cửa hàng tạp hóa) vẫn đang đáp ứng đến 85% nhu cầu tiêu dùng của người dân. Có đến 9/10 người được hỏi (92%) cho biết, họ thích mua nhu yếu phẩm tại cửa hàng tạp hóa hơn. Đó là do thói quen đã có từ lâu và vì cửa hàng tạp hóa có quy mô nhỏ, chi phí vận hành thấp nên giá hàng hóa rẻ.

Số liệu từ Vụ thị trường trong nước (Bộ Công Thương) cho thấy thị trường bán lẻ Việt Nam có nhiều tiềm năng phát triển do quy mô dân số lớn (hơn 93,7 triệu người), cơ cấu dân số trẻ (60% dân số ở độ tuổi 18-50), dự báo chi tiêu hộ gia đình tăng trung bình 10,5 %/năm và sẽ lên mức 714 USD/tháng vào năm 2020. Vì thế, đây vẫn là ngành có nhiều tiềm năng phát triển trong những năm tới.

Sau khi khảo sát mặt bằng định kinh doanh, bạn cần tìm hiểu xung quanh khu vực đó xem dân cư quanh đó về mức thu nhập ra sao, dân có đông không? Xem có bao nhiêu cửa hàng trước đó đã bán, họ bán những gì? Từ đó mới đưa ra được kế hoạch và các mặt hàng mình sẽ bán. Đây là điều rất quan trọng giúp bạn giảm bớt những rủi ro khi bắt đầu kinh doanh, đánh đúng khách hàng mục tiêu.

Tại Vinatech, chúng tôi có những chuyên gia trong việc hỗ trợ, tư vấn, setup cửa hàng tạp hóa từ A-Z cho bạn. Đừng ngại ngần mà hãy nhấn ngay vào nút liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ sớm nhất!

tư vấn mở siêu thị

Tìm nguồn hàng tạp hóa giá rẻ, đa dạng nguồn hàng

Trước khi mở cửa hàng nên tham khảo giá ngoài thị trường, chỗ nào rẻ, chất lượng sản phẩm tốt thì nhập hoặc có thể liên hệ trực tiếp với tư vấn phụ trách ngành hàng siêu thị mini, cửa hàng tự chọn… Đồng thời có thể liên hệ các nhà sản xuất trực tiếp để được cung cấp giá sỉ và nhận các ưu đãi về giá, các chương trình quảng cáo, khuyến mại cụ thể từ chính nhà cung cấp hàng tạp hóa mà không phải qua bất cứ trung gian nào.

Bán hàng tạp hóa thì việc đa dạng nguồn hàng là rất cần thiết, khách hàng khi bước vào cửa hàng luôn muốn có tất cả mọi thứ họ cần trên kệ để hàng và mua cùng một lượt mà không cần thiết phải chạy đi nhiều nơi mới có thể mua đủ đồ. Hàng hóa nên đa dạng, tuy nhiên lấy những hàng gì và lấy với số lượng bao nhiêu cần phải cân nhắc kỹ lưỡng. Mới bán chỉ nên lấy ít một để tránh bị tồn hàng.

Bạn cũng nên phân nhóm đâu là các mặt hàng đóng góp lợi nhuận chủ đạo. Đâu là các mặt hàng kéo khách đến cửa hàng để theo dõi hiệu quả hoạt động và tính toán lại kế hoạch nhập hàng. Khi cửa hàng đã hoạt động ổn định, định hình được rõ nhu cầu của khách hàng. Chủ tiệm có thể cân nhắc số lượng nhập hàng lớn để được chiết khấu của nhà cung cấp, tăng tỉ lệ chiết khấu trên từng sản phẩm.

>> Tham khảo: Muốn mở tiệm tạp hóa lấy hàng ở đâu giá rẻ, đa dạng hàng?

mặt hàng thiết yếu

Những mặt hàng thiết yếu cần có trong cửa hàng tạp hóa

Lên thiết kế, setup cho cửa hàng

Với một cửa hàng tạp hóa mini dù nhỏ thì bạn cũng nên chuẩn bị một bản thiết kế, setup chi tiết việc bố trí, sắp xếp bên trong cửa hàng như thế nào cho phù hợp. Với cửa hàng tạp hóa tổng hợp thì dù diện tích nhỏ, bạn vẫn phải trưng bày khá nhiều mặt hàng nhằm đáp ứng nhu cầu mua sắm của khách hàng. Vì thế, việc lên thiết kế, setup khá quan trọng, giúp chủ cửa hàng chủ động hơn trong việc sắp xếp, quản lý cửa hàng của mình.

mẫu thiết kế cửa hàng

Ví dụ về một bản vẽ thiết kế setup bên trong cửa hàng tạp hóa nhỏ trên nền 2D

Một bản vẽ thiết kế sẽ giúp bạn hình dung được nên bố trí thiết bị ở vị trí nào, kê bao nhiêu bộ kệ tạp hóa, chọn loại kệ nào thì hợp với diện tích bày hàng,… Sau khi lên bản vẽ chi tiết thì sẽ tiến hành setup theo bản vẽ này. Chi tiết quy trình setup, trưng bày hàng hóa bên trong cửa hàng tạp hóa tham khảo ở đây.

Đăng ký kinh doanh

Với một cửa hàng tạp hóa tiện lợi để kinh doanh được thì chủ cửa hàng cần đăng ký kinh doanh cá thể, hộ gia đình với cơ quan đăng ký kinh doanh cấp quận/huyện tại nơi định mở cửa hàng.

Với mô hình tạp hóa hiện đại có quy mô lớn một chút sẽ phải xin thêm một số giấy tờ như: giấy chứng nhận cơ sở kinh doanh đủ điều kiện vệ sinh an toàn thực phẩm, giấy chứng nhận phòng cháy, chữa cháy,…

Mua sắm các thiết bị cần thiết

Bán hàng tạp hoá cần những gì tất nhiên không thể thiếu các thiết bị cần thiết như: kệ siêu thị minikệ trưng bày để bày biện, trưng bày hàng hóa bên trên một cách khoa học, thu hút khách hàng nhất. Các loại tủ đông, tủ mát để bảo quản, lưu trữ các mặt hàng như kem, nước ngọt, đá,…

Ngoài ra, có thể đầu tư thêm thiết bị phụ kiện như: bàn thu ngân để hỗ trợ quy trình thanh toán được dễ dàng, chuyên nghiệp hơn. Nhất là những cửa hàng có sử dụng phần mềm quản lý bán hàng.

Trưng bày hàng hóa hiệu quả

Việc trưng bày hàng đóng vai trò quan trọng quyết định đến việc tăng doanh thu cho cửa hàng. Với rất nhiều mặt hàng trong một diện tích nhỏ, thì ngoài việc sắp xếp hàng hóa sao cho gọn gàng và đẹp mắt trên giá kệ còn có mẹo để giúp bạn tiêu thụ được nhiều sản phẩm hơn. Những mẹo này đã được chúng tôi liệt kê trong bài viết: “Cách trưng bày cửa hàng tạp hóa và những mẹo giúp khách mua hàng nườm nượp“.

trưng bày hàng hóa

Trưng bày hàng hóa

Xây dựng quy trình quản lý toàn diện

Mặc dù quy mô cửa hàng tạp hóa không phải là lớn nhưng khối lượng công việc mà chủ cửa hàng cần phải quản lý là vô cùng lớn. Ngoài số lượng hàng hóa thì còn phải quản lý nguồn vốn, doanh thu, nhân viên, hàng tồn kho,… Với hình thức kinh doanh truyền thống thì hầu hết mọi thứ đều được làm bằng ghi chép thủ công trên giấy tờ. Điều này rất bất tiện, lại dễ dẫn đến sai sót, thất thoát.

Giải pháp cho vấn đề này là đầu tư một phần mềm quản lý bán hàng và các loại kệ sắt kho hàng. Phần mềm này sẽ giúp chủ cửa hàng giải quyết mọi khâu liên quan từ hàng hóa đến doanh thu, hàng nhập, hàng bán,… Kệ kho hàng sẽ giúp quản lý, kiểm soát hàng hóa trong kho một cách khoa học.

Chiến lược Marketing cho cửa hàng tạp hóa

Chiến lược Marketing hiệu quả nhất cho cửa hàng tạp hóa không gì khác ngoài giá và các chương trình khuyến mại, chiết khấu cho khách hàng. Đây là phương thức tác động mạnh mẽ và trực tiếp nhất tới sức mua sắm của người tiêu dùng.

Ngoài ra, bạn nên tìm các nguồn hàng chất lượng từ các nhà cung cấp uy tín có nhiều ưu đãi như vậy giá thành sản phẩm sẽ giảm, mức giá bán cũng cạnh tranh hơn so với các đối thủ bên cạnh.

sale

Xây dựng các chương trình khuyến mại nhằm thu hút khách hàng mới và giữ chân khách hàng cũ

Bên cạnh đó, cần có các chương trình khuyến mại tích điểm cho khách hàng thường xuyên như vào các dịp lễ tết 30/4, 2/9 nhất là Tết Âm Lịch khi mà nhu cầu mua sắm của mọi người tăng cao. Các khách thường xuyên mua nhiều, khách quen thì nên có các chính sách giảm giá, quà tặng để giữ chân họ. Mở rộng và linh hoạt hơn trong phương thức mua bán như mở thêm dịch vụ ship hàng, bán hàng online cũng là điểm cực kì thu hút khách hàng trong thời đại số này.

>> Xem thêm: Kinh nghiệm mở cửa hàng tiện ích đón đầu xu hướng

Kinh nghiệm mở cửa hàng tạp hóa thành công

Mở cửa hàng tạp hóa cần bao nhiêu vốn?

Trước tiên, mở cửa hàng tạp hóa cần bao nhiêu vốn có thể dự báo số vốn cần đầu tư rơi vào khoảng 400 triệu đồng phân bổ cho các hạng mục như vốn cho mặt bằng, vốn nhập hàng, vốn cho trang thiết bị, setup, tiền thuê nhân viên,…

* Lưu ý: Khoản chi phí này áp dụng cho một cửa hàng tạp hóa từ 50 – 60m2 và có thể thay đổi theo thời gian. Bạn đọc có thể dựa vào đó để nhẩm tính chi phí cho diện tích mặt bằng mình định mở hoặc liên hệ hotline: 086.758.9999 để được tư vấn chính xác nhất.

Dưới đây, Vinatech sẽ giúp bạn hoạch định chi phí, vốn cần đầu tư cho từng hạng mục như sau:

Chi phí thuê mặt bằng (Khoảng 10 triệu/tháng)

Mặt bằng kinh doanh quyết định một phần lớn vào thành công của kế hoạch kinh doanh. Nếu chưa có sẵn mặt bằng bạn cần bỏ chi phí hàng tháng để thuê. Tùy vào địa điểm cũng như khu vực mà bạn muốn kinh doanh, chi phí thuê cũng có sự khác nhau. Trung bình giá của một địa điểm kinh doanh khoảng 10-15 triệu/tháng với diện tích khoảng 50m2. Những mặt bằng có địa thế càng đẹp, gần khu vực trung tâm thì giá thành sẽ cao hơn.

mặt bằng bán tạp hóa

Lựa chọn địa điểm kinh doanh tại nơi có đông người qua lại, nằm trên trục đường chính

Chi phí đầu tư cho nguồn hàng (Khoảng 300 triệu)

Hàng hóa là thứ không thể thiếu trong việc kinh doanh tạp hóa. Tất nhiên, nhập được nguồn hàng tạp hóa giá rẻ sẽ giúp bạn tăng lợi nhuận đáng kể, nhưng để giữ chân khách hàng lâu dài thì quan trọng nhất vẫn là chất lượng. Vì vậy, bạn cần tìm nguồn hàng có kiểm chứng về chất lượng, có thương hiệu trên thị trường, nên chọn các nhà cung cấp uy tín, lấy hàng từ tận gốc.

Ban đầu chỉ cần nhập hàng hóa với số lượng vừa phải, chưa cần nhiều nhưng bạn nên nhập đa dạng loại hàng. Giá vốn đầu tư cho các mặt hàng sẽ rơi vào khoảng 300 triệu đồng cho diện tích mặt bằng từ 50 – 60m2. Với số vốn nhập hàng ban đầu ít thì bạn nên chia đợt để thanh toán, như vậy sẽ quay vòng được nguồn vốn mà không gặp khó khăn.

Chi phí thuê nhân viên (Khoảng 5 triệu/tháng)

Nếu mở cửa hàng tạp hóa nhỏ bạn nên tận dụng nguồn nhân lực trong gia đình mình, những người có nhiều thời gian rảnh trong ngày để trông coi và quản lý cửa hàng. Còn nếu diện tích cửa hàng lớn bạn nên tuyển cho mình thêm 1-2 nhân viên để thay đổi với bạn trông và quản lý cửa hàng. Nếu ở thành phố hãy tận dụng nguồn lao động là các bạn sinh viên (đây là nguồn nhân lực dồi dào, sẵn có và chi phí lại khá rẻ).

Chi phí cho các trang thiết bị (Khoảng 40 triệu)

Các thiết bị cần thiết đầu tiên phải kể đến là các loại kệ sắt để hàng. Đây cũng là thiết bị quan trọng và chiếm nhiều vốn nhất, ước chừng với mặt bằng khoảng 50m2 tiền giá kệ rơi vào khoảng 20 triệu đồng. Các thiết bị khác gồm bàn tính tiền, hệ thống phần mềm thanh toán, cổng từ an ninh (nếu cần), kệ trưng bày,… và không thể thiếu các thiết bị kệ chứa hàng trong kho như kệ kho hàng, kệ sắt v lỗ để lưu trữ, bảo quản hàng hóa trong kho tùy theo diện tích và quy mô, dưới đây là bảng giá chi tiết cho các thiết bị:

STT Tên thiết bị Khoảng chi phí
1 Kệ bày hàng tạp hóa 20 triệu
2 Máy tính để cài phần mềm bán hàng 8 triệu
3 Phần mềm bán hàng 3 – 5 triệu
4 Máy in hóa đơn, máy đọc mã vạch 3 – 5 triệu
5 Bàn thu ngân 1 – 2 triệu
Tổng chi phí 33 – 40 triệu đồng

Để được báo giá thiết bị mở cửa hàng tạp hóa theo mặt bằng của bạn. Hãy gọi ngay cho chúng tôi theo hotline: 086.758.9999 hoặc nhấn vào nút tư vấn bên dưới để nhận được tư vấn mở cửa hàng miễn phí từ các chuyên gia trong lĩnh vực.

tư vấn mở siêu thị

Nên mở cửa hàng tạp hóa ở nông thôn hay thành phố?

Mở cửa hàng tạp hóa ở quê hay thành phố thì cũng đều có những thuận lợi và khó khăn riêng. Tùy thuộc vào điều kiện vốn và hoàn cảnh mà bạn có thể quyết định mở ở đâu, nếu làm tốt các khâu chuẩn bị thì mở ở đâu cũng sẽ đem lại nguồn lợi nhuận tốt.

Khi mở cửa hàng tạp hoá ở quê thì việc tìm nguồn hàng rẻ là vấn đề khá là đau đầu đối với các chủ tiệm đang có ý định kinh doanh mô hình tạp hóa hiện đại.

Còn nếu mở ở thành phố thì khó khăn là sự cạnh tranh cao, chi phí đầu tư lớn. Hiện nay ở thành phố, chỉ cần đi cách vài nhà, vài dãy phố là bạn đã có thể gặp được các cửa hàng tạp hóa và tỉ lệ này ngày càng gia tăng. Vì thế việc cạnh tranh ở thành phố đôi khi là bất lợi hơn rất nhiều so với ở khu vực nông thôn.

Lãi suất từ bán hàng tạp hóa có cao không? Bán tạp hóa có giàu không?

Rupert Murdoch CEO của 21st Century Fox đã từng nói: “The world is changing very fast. Big will not beat small anymore. It will be the fast beating the slow“.

Tạm dịch là: “Thế giới đang thay đổi nhanh chóng. Lớn sẽ không còn đánh bại nhỏ mà nhanh sẽ đánh bại chậm”. Vì thế, thay vì lo lắng mở một cửa hàng tạp hóa nhỏ không thể mang lại cho bạn doanh thu nhiều như mở siêu thị hay cửa hàng lớn thì hãy bắt tay ngay vào việc lên ý tưởng, kế hoạch kinh doanh. Nắm bắt thời cơ chính là điều giúp bạn có được thành công từ mô hình kinh doanh này.

Nhiều người tin rằng có thể làm giàu từ cửa hàng tạp hóa với lãi suất từ bán hàng tạp hóa mỗi ngày có thể được 1-2 triệu đồng là bình thường. Đúng! Điều này không khó nhưng không phải ai cũng làm được, nhất là khi bạn không hề có một kế hoạch kinh doanh bài bản, chi tiết và dự trù cho nhiều phương án xảy ra.

Những người có thể đạt được lợi nhuận cao từ buôn bán các mặt hàng tạp hóa hiện nay đều là những người bỏ công sức, tiền của ra nghiên cứu rất kĩ thị trường, quá trình hoạt động và thị hiếu từ khách hàng.

Vậy lợi nhuận từ bán hàng tạp hóa có thể đến từ đâu?

Lợi nhuận trực tiếp từ bán sản phẩm hàng hóa

Đây chắc chắn sẽ là nguồn thu chính và lớn nhất của các chủ cửa hàng. Nếu bạn tìm được nguồn hàng chất lượng, giá tận gốc thì phần trăm chênh lệch hay lãi suất mà bạn được hưởng chắc chắn sẽ cao hơn. Mức lãi có thể dao động từ vài ngàn đến vài chục ngàn mỗi sản phẩm tùy loại.

sản phẩm tạp hóa

Lợi nhuận trực tiếp đến từ bán sản phẩm

Tuy nhiên, thị trường cạnh tranh với các mặt hàng tạp hóa hiện nay cũng rất khốc liệt. Nếu không tính toán cẩn thận, bạn rất có thể sẽ bị sự cạnh tranh về giá từ các cửa hàng khác khiến hiệu quả kinh doanh không đạt được như mong đợi. Thay vì chỉ chăm chăm đến lợi nhuận thì bạn cũng có thể giảm giá sản phẩm một chút nhưng bù vào đó lại có thể gia tăng số lượng bán ra và quan trọng nhất là giữ chân được lượng khách hàng thân thiết hằng ngày. Không phải lúc nào cũng chỉ nhìn thấy lợi nhuận trước mắt, ăn nhau chính là ở kế hoạch kinh doanh về lâu về dài.

Những khoản lợi nhuận khác

Ngoài lãi suất trực tiếp từ sự chênh lệch giá mua vào bán ra sản phẩm thì bạn còn có thể thu được lợi nhuận từ một số nguồn khác như:

– Chiết khấu trên lợi nhuận bán sản phẩm từ nhà cung cấp. Thông thường, các nhà cung cấp sẽ phải trả cho bạn một khoản chiết khấu nhất định nếu như bạn đạt được số lượng bán ra sản phẩm.

– Tiền PR nhờ trưng bày sản phẩm cho nhãn hàng trên các quầy bán hàng tạp hóa. Nếu như các nhãn hàng muốn trưng bày sản phẩm của họ tại một vị trí đẹp trong cửa hàng của bạn.

– Những ưu đãi đến riêng từ nhà cung cấp. Sau thời gian hợp tác khi bạn trở thành khách hàng thân thiết của các nhà cung cấp thì ắt hẳn bạn sẽ được hưởng những ưu đãi đặc biệt đến từ những nhà cung cấp này.

kệ đơn vách

Lợi nhuận từ PR, trưng bày sản phẩm cho nhãn hàng ở vị trí đẹp

Với những kinh nghiệm có được từ thực tế ở trên hy vọng Vinatech sẽ giúp bạn mở được một cửa hàng tạp hóa hay đơn giản chỉ là một quán tạp hóa nhỏ nhưng vẫn có thể đem lại nguồn lợi nhuận tốt. Nếu bạn quan tâm đến mô hình kinh doanh này có thể tham khảo thêm những mẫu thiết kế cửa hàng tạp hóa đẹp được Vinatech thiết kế và tổng hợp.

Từ những nguồn lợi nhuận trên đây dễ thấy bán tạp hóa có lời không là khá dễ sinh lời. Nhưng lời nhiều hay ít còn do cách quản lý, kinh doanh của từng người. Nếu bạn muốn đi theo ý tưởng kinh doanh này, Vinatech với kinh nghiệm 10 năm chuyên tư vấn setup siêu thị, mở hàng tạp hóa có thể giúp bạn setup từ A – Z một cách nhanh chóng và dễ dàng. Bạn đọc có thể tham khảo một số dự án setup cửa hàng tạp hóa từ A – Z của Vinatech như:

Hiện Vinatech là đơn vị chuyên setup các loại kệ sắt giá rẻ trưng bày hàng cho cửa hàng tự chọn, tạp hóa hàng đầu trên thị trường. Để hỗ trợ tối đa cho khách hàng, chúng tôi sẽ tư vấn thêm cách mở cửa hàng tạp hóa từ A-Z. Để được tư vấn miễn phí, vui lòng điền form liên hệ bên dưới.

4 3 đánh giá
Đánh giá bài viết
Theo dõi
Thông báo của
guest
29 Góp ý
Cũ nhất
Mới nhất Được bỏ phiếu nhiều nhất
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
Nguyen Ngoc
Nguyen Ngoc
1 năm trước

Xin chào

Nguyen Minh
Nguyen Minh
1 năm trước

Mình muốn tư vấn mở cửa hàng

Vũ Thị Lan
Vũ Thị Lan
1 năm trước

Mình muốn tư vấn 09763099**

Lưu Thị Thấm
Lưu Thị Thấm
1 năm trước

Mình muốn tư vấn 09480460**

Lê huỳnh
Lê huỳnh
1 năm trước

Mình muốn tư vấn mở cửa hàng tạp hóa tại nhà.
09392296**

Vũ Thị Sửu
Vũ Thị Sửu
1 năm trước

Mình muốn tư vấn mở cửa hàng tiện lợi, có sẵn mặt bằng gần chợ – 09359096**

Võ trọng lĩnh
Võ trọng lĩnh
1 năm trước

Em muốn tư vấn mở đại lý tạp hoá 09671756**

lanh
lanh
1 năm trước

mình muốn tư vấn mở cửa hàng 08797583**

hường
hường
1 năm trước

tư vấn cho mình 09317409**

Trịnh thị Lâm
Trịnh thị Lâm
1 năm trước

Mình muốn tv mở cửa hàng tạp hóa với số vốn nhỏ cạnh trường tiểu học 09636038**

Phan anh sáng
Phan anh sáng
11 tháng trước

Mình muốn tư vấn mở cửa hàng tạp hóa,

Le kim.hoa
Le kim.hoa
10 tháng trước

Minh muốn tv mở cửa hàng bán tạp.hoa.09374193**

Nguyễn văn Tú
Nguyễn văn Tú
9 tháng trước

Tôi đang dự định muốn mở thêm cửa hàng tạp hóa hãy liên hệ với tôi 09676854**

Phạm Thị Thê
Phạm Thị Thê
5 tháng trước

Muốn tư vấn mở cửa hàng bách hóa

Vĩnh
Vĩnh
3 tháng trước

Mình muốn tư vấn 09682993**

Liên hệ nhanh

Điện thoại

086.758.9999

Email

info@vinatechgroup.vn

Nhà máy Hệ thống đại lý


    29
    0
    Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x