Phân khúc thị trường kệ kho hàng toàn cầu hiện nay

Ngành công nghiệp giá kệ kho toàn cầu đã liên tục chứng kiến các vụ sáp nhập và mua lại của các công ty lớn để đảm bảo khả năng cạnh tranh và lợi nhuận cũng như tạo dựng chỗ đứng vững chắc trên thị trường. Những người chơi trên thị trường kệ kho hàng đã phát triển một cơ sở khách hàng khổng lồ thông qua bao bì chất lượng cao để nhận diện thương hiệu cũng như phát triển danh mục thương hiệu rộng lớn hơn. Ngoài ra, những người chơi này có nhiều nhà bán lẻ cũng như nhà phân phối hơn và cũng được liên kết với các OEM (nhà sản xuất thiết bị gốc) trong ngành và các cơ quan thực thi pháp luật. Một số người chơi nổi bật trong thị trường kệ kho hàng toàn cầu bao gồm.

Phân khúc thị trường kệ kho hàng toàn cầu

Bắc Mỹ thống trị thị trường và chiếm 27.5% doanh thu vào năm 2021. Sự hiện diện của một mạng lưới phân phối vững chắc và lâu đời có khả năng làm tăng nhu cầu thị trường về giá đỡ kho hàng trong tương lai gần. Di chuyển hàng hóa kịp thời và hệ thống giá đỡ tiết kiệm chi phí là yếu tố chính thúc đẩy thị trường giá kệ kho hàng.

Mexico đang chứng kiến sự gia tăng của một tầng lớp người tiêu dùng mới có sở thích cao đối với mạng lưới phân phối và lưu trữ sản phẩm hiện đại trong giai đoạn dự báo. Ngoài ra, sự gia tăng phát triển cơ sở hạ tầng cùng với mạng lưới hậu cần và cung ứng đang thay đổi nhanh chóng ở các quốc gia đang phát triển dự kiến sẽ tạo thêm sự tăng trưởng tích cực cho thị trường chung cho giá đỡ kho hàng.

Phân khúc thị trường kệ kho hàng toàn cầu hiện nay

Số liệu thống kê thị trường kệ kho hàng toàn cầu (Nguồn: www.grandviewresearch.com)

Châu Âu chiếm 26.1% thị phần vào năm 2021. Sự tăng trưởng nhanh chóng của giá đỡ kho hàng tại thị trường Châu Âu dự kiến sẽ làm tăng nhu cầu với tốc độ đáng kể do nhu cầu gia tăng từ ứng dụng bán lẻ, ô tô, thực phẩm và đồ uống, sản xuất và đóng gói phân khúc trong giai đoạn dự báo.

Tăng cường xây dựng nhà kho và chuyển sở thích của người tiêu dùng từ các tài sản văn phòng và trung tâm mua sắm đang gặp khó khăn sang mua hàng trực tuyến ở Đức là yếu tố chính thúc đẩy sự phát triển tích cực của thị trường giá kệ kho hàng. Ngoài ra, sự gia tăng sức chứa của kho hàng cùng với việc tăng cường các cơ sở giao hàng ở chặng cuối do sự bùng phát của đại dịch là nguyên nhân dẫn đến sự phát triển quy mô lớn của các kho hàng trong nước.

Theo báo cáo, kệ kho công nghiệp được sử dụng nhiều nhất ở thị trường Bắc Mỹ, châu Á – Thái Bình Dương. Tại Việt Nam, nhu cầu sử dụng kệ kho năm 2022 phát triển mạnh mẽ và được dự báo tiếp tục tăng trưởng trong giai đoạn tới, trở thành mặt hàng không thể thiếu trên thị trường giá kệ. 

Nhà sản xuất kệ kho hàng đầu tại Việt Nam

Hiện nay, có rất nhiều đơn vị cung cấp giá kệ chứa hàng với sản phẩm, mẫu mã đa dạng. Một trong những nhà sản xuất uy tín, được khách hàng tin tưởng nhiều năm nay đó là Vinatech group.

Công ty CP Tập đoàn Vinatech Việt Nam có kinh nghiệm gần 12 năm sản xuất giá kệ với các sản phẩm chính như: Giá kệ siêu thị, kệ quảng cáo, kệ kho hàng (kệ V Vinatech, kệ trung tải, kệ Selective, kệ Drive-in, kệ Shuttle, kệ tay quay,….), phụ kiện, thiết bị siêu thị.

Với lịch sử hình thành và phát triển nhiều năm, Vinatech Group đã có chỗ đứng nhất định trong thị trường sản xuất giá kệ. Đơn vị vẫn không ngừng nỗ lực và cố gắng mở rộng quy mô phát triển, củng cố hệ thống cơ sở vật chất cũng như quy tụ đội ngũ nhân viên sáng tạo, nhiệt huyết, cống hiến hết mình vì công việc. Đặc biệt, việc đổi mới công nghệ trong sản xuất để tạo ra những sản phẩm độc quyền và chất lượng là vấn đề mà công ty luôn hướng tới.

Phân khúc thị trường kệ kho hàng toàn cầu hiện nay

Dự án kệ kho Selective Vinatech lắp đặt cho khách hàng

Sản phẩm giá kệ Vinatech mang những ưu điểm nổi bật, chứng minh sức hút khi:

+ Làm từ chất liệu sắt thép loại 1 của nhà cung cấp hàng đầu cho sự chắc chắn, khả năng chịu lực cao, không lo cong vênh, sập xệ khi sử dụng.

+ Nhà máy sản xuất kệ kho hàng hiện đại, quy mô bậc nhất tại Việt Nam.

+ Ứng dụng công nghệ phun sơn tĩnh điện tự động với lớp sơn bóng mịn, có khả năng chống han gỉ, ăn mòn, độ bền cao.

+ Nhiều mẫu kệ được thiết kế từng chi tiết rời có thể tự tháo lắp tiện lợi trong việc di chuyển vị trí, đảm bảo đầy đủ các tiện ích cho người dùng.

+ Thiết kế hiện đại, tinh tế với nhiều kiểu dáng khác nhau phù hợp với từng nhu cầu của khách hàng.

+ Chế độ chăm sóc, bảo hành và ưu đãi đối với khách hàng trước và sau khi mua sản phẩm đều rất tốt.

Có thể thấy, phân khúc thị trường kệ kho ở Việt Nam đang tỷ lệ thuận với nhu cầu toàn cầu. Đó là lý do khiến ngày càng nhiều nhà cung cấp ra đời, cũng là lý do khiến Vinatech Group liên tục đổi mới để cho ra đời những sản phẩm kệ chứa hàng chất lượng nhất, mang lại cho khách hàng những giá trị cao nhất khi sử dụng. 

Bạn đọc quan tâm:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Liên hệ nhanh

Điện thoại

086.758.9999

Email

info@vinatechgroup.vn

Nhà máy Hệ thống đại lý