Vinatech là đơn vị trực tiếp sản xuất và bán kệ siêu thị trên khắp cả nước. Tại Đà Nẵng, chúng tôi có phòng giao dịch và nhà kho chứa các mẫu giá kệ sản xuất có sẵn. Địa chỉ: số 121 Phạm Văn Bạch, Hòa Cường, Hải Châu, Đà Nẵng. Chi tiết các mẫu kệ siêu thị tại Đà Nẵng có sẵn quý khách hàng có thể tham khảo thông tin dưới đây.

Tham khảo:

Các mẫu kệ siêu thị, tạp hóa tại Đà Nẵng mới nhất của Vinatech Group

Hiện nay, Vinatech sản xuất và cung cấp các mẫu kệ siêu thị phổ biến như: kệ siêu thị tôn đục lỗ, kệ siêu thị tôn liền, kệ quảng cáo và các loại kệ khác (kệ rổ mì, kệ móc treo, kệ rau,…). 

Kệ siêu thị tôn đục lỗ

Kệ siêu thị tôn đục lỗ

Là mẫu kệ được thiết kế tấm chắn lưng đục thành những lỗ đều nhau, tạo sự thông thoáng và thẩm mỹ cho gian hàng. Kệ có kích thước đa dạng số mâm tầng từ 3 – 5 mâm. Xử lý bề mặt sơn tĩnh điện cao cấp, màu trắng – đen tùy chỉnh. 

Kệ tôn đục lỗ có mẫu mã đẹp, giá rất phù hợp không với nhiều chủ đầu tư. Tuổi thọ và độ bền của kệ cũng rất tốt đảm bảo tính thẩm mỹ cho siêu thị trong nhiều năm hoạt động.

Kệ siêu thị tôn liền

Kệ siêu thị tôn liền

Là mẫu kệ được thiết kế với tấm chắn lưng là tôn kín được cán phẳng tạo sự chắc chắn khi chứa hàng. Kệ tôn kín nổi bật với tải trọng rất chắc chắn, độ bền ổn định. Kệ sử dụng lâu bền khó xuống cấp, cong vênh mâm so với các mẫu kệ siêu thị khác. 

Kệ tôn liền có nhược điểm là giá thành cao hơn sơ với các mẫu kệ khác trên thị trường.

Kệ lưới siêu thị

Là mẫu kệ phần lưng là những tấm lưới ô vuông. Kệ lưới siêu thị có giá thành rẻ, thông thoáng khi trưng bày. Tuy nhiên các thông số về tải trọng, độ bền đều thua kém nhiều so với các mẫu kệ khác.

Chính vì vậy Vinatech Group quyết định ngừng cung cấp kệ lưới siêu thị. Đảm bảo chất lượng giá kệ cho cửa hàng của bạn là tốt nhất.

Kệ quảng cáo, trưng bày trong siêu thị

Kệ quảng cáo

Là mẫu kệ dùng để trưng bày giới thiệu sản phẩm bán hàng. Được thiết kế gắn thêm banner kèm thông điệp quảng cáo trên đỉnh kệ nhằm mục đích tăng nhận diện thương hiệu cho các nhãn hàng. 

Về cấu tạo bộ kệ sẽ được tùy biến theo yêu cầu sản xuất.

Một số mẫu kệ siêu thị khác

Tại một số siêu thị đặc điểm riêng về trưng bày hàng hóa, chủ đầu tư có thể tham khảo các mẫu kệ siêu thị sau:

+ Kệ để rau : Chuyên bàu các loại rau củ

+ Kệ rổ mỳ: Bày hàng hóa siêu thị như mỳ gói

+ Kệ móc treo: Trưng bày các mặt hàng như dao, thớt, quần áo,..

Bảng báo giá kệ siêu thị tại Đà Nẵng

Dưới đây, là bảng giá kệ siêu thị tại Đà Nẵng để khách hàng tham khảo. Mức giá chi tiết sẽ phù thuộc vào loại kệ đơn hay đôi, kích thước, số mâm tầng, loại dày, loại mỏng.

  • Báo giá kệ siêu thị tôn đục lỗ tại Đà Nẵng

Mẫu kệBáo giá (VND/bộ)
Kệ đơn 3 tầng tôn đục lỗ 476.000 – 900.000
Kệ đơn 4 tầng tôn đục lỗ 606.000 -1.100.000 
Kệ đơn 5 tầng tôn đục lỗ 746.000 – 1.400.000 
Kệ đôi 3 tầng tôn đục lỗ 1.039.000 – 1.500.000
Kệ đôi 4 tầng tôn đục lỗ 1.337.000 – 1.970.000
Kệ đôi 5 tầng tôn đục lỗ1.620.000 – 2.374.000
  • Báo giá kệ siêu thị tôn liền tại Đà Nẵng

Mẫu kệBáo giá (VND/bộ)
Kệ đơn 3 tầng tôn liền476.000 – 1.080.000
Kệ đơn  4 tầng tôn liền606.000 -1.386.000 
Kệ đơn  5 tầng tôn liền746.000 – 1.700.000 
Kệ đôi 3 tầng tôn liền1.039.000 – 1.950.000
Kệ đôi 4 tầng tôn liền1.337.000 – 2.500.000
Kệ đôi 5 tầng tôn liền1.620.000 – 3.074.000

Lưu ý: Bảng giá trên chỉ có tính chất tham khảo. Mức giá cũng sẽ thay đổi tùy thuộc vào mức giá nguyên vật liệu trên thị trường.

Các loại kệ siêu thị tại Đà Nẵng do Vinatech sản xuất.

kệ siêu thị tại Đà Nẵng 2

Kệ quảng cáo do Vinatech sản xuất.

Kệ rổ mì do Vinatech sản xuất.

Hướng dẫn lắp đặt kệ siêu thị trưng bày hàng

Tại sao nên mua kệ siêu thị của Vinatech Group? 

Với kinh nghiệm sản xuất hơn 10 năm, có 2 xưởng sản xuất tại 2 miền Nam – Bắc Vinatech Group tự tin khẳng định là đơn vị sản xuất giá kệ siêu thị tốt nhất tại Đà Nẵng. Dưới đây là những lý khiến khách hàng tin tưởng lựa chọn sản phẩm của chúng tôi:

– Kệ siêu thị tại Đà Nẵng của Vinatech được sản xuất trên những dây chuyền máy móc hiện đại được nhập khẩu tại châu Âu như dây chuyền sơn tĩnh điện, dây chuyền cán tạo hình, robot hàn tự động…

– Vinatech là nhà sản xuất trực tiếp nên luôn đáp ứng 100% mẫu mã, số lượng, chất lượng theo yêu cầu khách hàng.

– Các dịch vụ như tư vấn các vấn đề về mở siêu thị, cửa hàng, cách chọn kệ siêu thị hợp lý, dự trù số vốn đầu tư…đều được Vinatech giải đáp tận tình, thấu đáo.

– Đội ngũ kỹ thuật sẽ vận chuyển tận nơi và lắp đặt miễn phí cho bạn. Ngoài sự tận tình chúng tôi còn phục vụ các khách hàng rất nhanh chóng dù trong bất kỳ công đoạn nào.

Thương hiệu kệ siêu thị tại Đà Nẵng của Vinatech Group đã ngày càng được khẳng định trong lòng mỗi khách hàng. Dẫn chứng là số lượng khách hàng ở Đà Nẵng đang chiếm 30% doanh thu của Vinatech. Để đáp ứng tất cả các nhu cầu của khách hàng tại đây, Vinatech sẽ mở rộng thêm nhà kho, xây thêm nhà xưởng để cung cấp cho khách hàng những sản phẩm hoàn hảo nhất. Hãy nhanh tay gọi đến hotline: 086.758.9999 để được nhân viên chúng tôi tư vấn trực tiếp!

Bình luận Facebook

Các bài viết khác