Bạn cần mua giá kệ siêu thị tại Đồng Nai nhưng không có nhiều kinh nghiệm và không biết phải chọn nhà cung cấp nào uy tín. Vậy thì không nên bỏ qua đơn vị sản xuất kệ siêu thị hàng đầu cả nước hiện nay là Vinatech tại địa chỉ: 91 đường Võ Nguyên Giáp, P. Phước Tân, TP. Biên Hòa, Đồng Nai.

Tại sao nên chọn Vinatech là nhà cung cấp giá kệ siêu thị tại Đồng Nai?

Vinatech hiện là một trong những đơn vị sản xuất trực tiếp và cung cấp các loại kệ siêu thị số 1 Việt Nam. Để đáp ứng nhu cầu sử dụng của khách hàng, Vinatech luôn không ngừng cải tiến để đưa ra những sản phẩm chất lượng hơn, hiện đại hơn và chi phí rẻ hơn đến tay người tiêu dùng. Những lý do cơ bản mà bạn nên lựa chọn Vinatech là nhà cung cấp giá kệ siêu thị tại Biên Hòa, Đồng Nai đó là:

Vinatech đã có uy tín 10 năm trong lĩnh vực sản xuất và phân phối kệ để hàng cho siêu thị với hệ thống kho xưởng, nhà máy, đại lý trải dài trên khắp cả nước. Hiện Vinatech có 3 văn phòng đại diện chính tại Hà Nội, TPHCM và Đà Nẵng. Bên cạnh đó là hệ thống đại lý tại khắp các tỉnh thành trong đó có Biên Hòa, Đồng Nai.

kệ siêu thị tại đồng nai

Kệ siêu thị Vinatech lắp đặt tại Đồng Nai

– Chúng tôi luôn đặt chất lượng sản phẩm lên hàng đầu, không vì lợi nhuận mà trộn các chi tiết kém chất lượng để lừa khách hàng.

– Tại Vinatech, dây chuyền sản xuất được hiện đại hóa, cập nhật liên tục nhằm đáp ứng được nhu cầu sử dụng cho khách hàng. Hệ thống máy móc, thiết bị hiện đại, sản xuất liên tục nhằm đưa ra những sản phẩm mới ngày càng chất lượng hơn.

– Vì là nhà sản xuất trực tiếp không qua trung gian nên sảm phẩm giá kệ siêu thị Biên Hòa, Đồng Nai của Vinatech có mức giá rất phải chăng, rẻ so với chất lượng kệ trên thị trường hiện nay.

– Vinatech hỗ trợ setup siêu thị, lên thiết kế và vận chuyển, lắp đặt giá kệ tận nơi cho quý khách hàng.

– Chế độ bảo hành đầy đủ, đổi mới nếu có lỗi từ nhà sản xuất.

Những sản phẩm kệ siêu thị tại Đồng Nai do Vinatech phân phối

– Hiện Vinatech đang phân phối 3 loại kệ siêu thị chính trên thị trường đó là: kệ tôn đột lỗ, kệ tôn liền và kệ lưng lưới.

Kệ siêu thị lưng lưới

Là sản phẩm kệ trưng bày chuyên dụng với giá cả hợp lý. Kệ có thể chịu được tải trọng từ 40 – 60 kg/tầng kệ với phần lưng lưới có thể tận dụng treo nhiều hàng hóa khác nhau.

kệ siêu thị đồng nai

Kệ siêu thị lưng lưới

Kệ siêu thị tôn đục lỗ

Giá kệ tạp hóa tôn lỗ với thiết kế đặc biệt là tấm lưng tôn lỗ hiện đại. Thiết kế này giúp kệ trông chắc chắn, thẩm mỹ hơn hẳn. Khách hàng có thể lựa chọn kệ đơn hoặc kệ đôi tôn đục lỗ bày hàng.

kệ siêu thị tôn đục lỗ

Mẫu kệ siêu thị đơn tôn đục lỗ 

Kệ siêu thị tôn liền

Kệ tôn liền bày hàng chắc chắn có thể chịu được tải trọng từ 60 – 80 kg/tầng kệ. Kệ có nhiều kích thước tiêu chuẩn sẵn có cho khách hàng lựa chọn phù hợp nhất với diện tích mặt bằng hoặc có thể đặt làm kích thước theo yêu cầu đều được.

kệ siêu thị tôn liền

Mẫu kệ siêu thị đơn tôn liền 

Ngoài ra, còn có một số loại kệ siêu thị, thiết bị siêu thị phổ biến khác như:

– Kệ thời trang, kệ để rau siêu thị

– Kệ quảng cáo siêu thị

– Bàn thu ngân

– Phụ kiện siêu thị: xe đẩy siêu thị, giỏ kéo, giỏ xách

– Kệ kho hàng siêu thị

– Ụ khuyến mại

….

Hình ảnh lắp đặt kệ siêu thị tại Biên Hòa, Đồng Nai

giá kệ siêu thị tại đồng nai

dự án giá kệ tại đồng nai dự án giá kệ tại đồng nai 2

Hình ảnh lắp đặt giá kệ siêu thị Vinatech lắp đặt tại Biên Hòa, Đồng Nai

Báo giá mua kệ siêu thị tại Biên Hòa, Đồng Nai

Hiện nay, giá kệ siêu thị tại Đồng Nai còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố như loại kệ, kích thước giá giá kệ, màu sơn, độ dày mâm tầng,… Các nguyên vật liệu sử dụng trong sản xuất cũng luôn có sự biến động về giá, vì thế để được báo giá chính xác và chi tiết nhất vui lòng liên hệ theo số điện thoại: 086.758.9999. Nhân viên kinh doanh của chúng tôi sẽ hỗ trợ cho quý khách hàng mọi vấn đề liên quan đến chi tiết sản phẩm và giá cả.

Bạn đọc quan tâm:

>> Kệ siêu thị tại Bình Dương

>> Kệ siêu thị tại Bà Rịa, Vũng Tàu

Liên hệ mua hàng: 

  • Công ty Cổ phần Tập Đoàn Vinatech
  • Hotline: 086.758.9999
  • Email: info@vinatechgroup.vn
  • Website: https://vinatechgroup.vn/

Vinatech là đơn vị sản xuất giá kệ kho hàng, kệ siêu thị lớn nhất Việt Nam hiện nay, với rất nhiều mẫu sản phẩm giá kệ chất lượng hàng đầu.

Các bài viết khác