TRI ÂN NGÀY QUỐC TẾ PHỤ NỮ ĐẾN CBCNV TẬP ĐOÀN VINATECH VIỆT NAM

Được sự quan tâm của Ban Lãnh Đạo công ty, Sáng nay ngày 08/03 nhân dịp kỷ niệm 111 năm Ngày Quốc tế Phụ nữ (08/03/1910 – 08/03/2021), Vinatech Group đã tổ chức chúc mừng và tặng quà cho các CBCNV nữ trong Công ty, với ý nghĩa trân trọng và tôn vinh những đóng góp của chị em vào sự tồn tại, phát triển vững mạnh của Vinatech Group.

Ngày này hàng năm đã trở thành ngày để những anh,em phái mạnh tôn vinh những đóng góp của tập thể CBCNV nữ, một bộ phận quan trọng trong đại gia đình Vinatech Group. Ngoài ra, đây cũng là một trong những hoạt động ý nghĩa hằng năm của Tập Đoàn Vinatech Việt Nam nhằm thể hiện sự quan tâm chăm sóc của tập thể Ban lãnh đạo đối với CBCNV nữ trong Công ty.

Trước những tình cảm trân quý đó, chị em sẽ có thêm động lực để phấn đấu trong công việc, đóng góp nhiều hơn cho sự phát triển bền vững của Vinatech Group.

Thương chúc một nửa xinh đẹp của thế giới luôn ngập tràn niềm vui, hạnh phúc và luôn rạng rỡ như bông hoa kiêu hãnh vươn mình nở rộ. Cảm ơn vì đã đến làm thế giới trở nên tuyệt vời và thật trọn vẹn!

0 0 đánh giá
Đánh giá bài viết
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận

Liên hệ nhanh

Điện thoại

086.758.9999

Email

info@vinatechgroup.vn

Nhà máy Hệ thống đại lý


    0
    Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x