VINATECH GROUP CUP MỞ RỘNG 2021: LAN TỎA VÀ GẮN KẾT

Ngày 23/01/2021, tại sân bóng Thượng Hiệp – Tam Hiệp – Phúc Thọ – Hà Nội đã diễn ra lễ khai mạc giải bóng đá Vinatech Group mở rộng 2021 mùa I. Giải đấu có sự tham gia của các vận động viên và đội cỗ vũ đông đảo đến từ tất cả các phòng ban của Tập Đoàn Vinatech khu vực phía Bắc.

Phát biểu tại lễ khai mạc Ông Phạm Văn Khánh Phó Tổng Giám Đốc Tập Đoàn nhấn mạnh: “Đây là hoạt động tập thể rất ý nghĩa, vừa là cầu nối gắn kết giữa các cá nhân, các bộ phận trong công ty, vừa là cơ hội để rèn luyện thể chất bản thân. Ban Tổ Chức hy vọng các cầu thủ tham gia thi đấu hãy phát huy hết khả năng, kỹ thuật của mình. Trên hết là tinh thần tác chiến đồng đội, thi đấu nhiệt huyết, trung thực, cao thượng, tạo nét đẹp văn hóa trong thể thao, cống hiến cho khán giả những pha bóng hay và những bàn thắng đẹp”.

Bầu không khí sôi động, cuồng nhiệt của các cổ động viên như tiếp sức cho các cầu thủ thi đấu đẹp mắt hơn, nhiệt huyết hơn.

Sau những giây phút căng thẳng và đầy kịch tính trên sân cỏ, giải bóng đá Vinatech Group mở rộng 2021 – khu vực miền Bắc đã khép lại thành công tốt đẹp. Kết quả chung cuộc CÚP vô địch thuộc về Đội Văn Phòng với tỉ số 3-1.

Giải đấu lần này chắc chắn đã đẩy mạnh phong trào thể dục – thể thao của các thành viên, góp phần nâng cao tinh thần tập thể, tinh thần đội nhóm của CBCNV Vinatech Group. Ban Tổ Chức tin rằng tinh thần này sẽ còn lan tỏa và phát huy trong các hoạt động sắp tới đây.

Vinatech Group, Hướng tới sự hoàn hảo!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Liên hệ nhanh

Điện thoại

086.758.9999

Email

info@vinatechgroup.vn

Nhà máy Hệ thống đại lý