VINATECH GROUP TỔ CHỨC CUỘC THI TAY NGHỀ THỢ HÀN LẦN THỨ NHẤT

Ngày 10/4/2021, tại nhà máy sản xuất Miền Nam: KCN Tân Phú Trung, Củ Chi, TP.HCM. Tập Đoàn Vinatech Group tổ chức cuộc thi “Tay Nghề Thợ Hàn” lần thứ nhất. Nhằm động viên và nâng cao tinh thần trách nhiệm của mỗi CBCNV trong công việc cũng như sức mạnh đội nhóm.

Cuộc thi “Tay Nghề Thợ Hàn” có sự tham gia của công nhân ba tổ gồm: Tổ kệ siêu thị, Tổ kệ kho và Tổ phụ kiện. Với sự tham dự của Anh Nguyễn Thái Hòa – Trưởng Ban kiểm soát nội bộ, chị Lê Thị Kim Thoa – Trưởng phòng nhân sự và tập thể CBCNV nhà máy. 

Theo đó, mỗi đội sẽ hàn 2 nội dung gồm hàn support, chân đế và hàn khung lưới. Kết quả sẽ được chấm dựa trên các tiêu chí: Hàn đúng kích thước, quy cách; Mối hàn bền, hàn thẳng, đẹp, nhanh; Lắp nhanh và dọn dẹp sạch sẽ. Tất cả các thao tác đều được kiểm tra và giám sát chặt chẽ để đảm bảo tính công bằng. Chiến thắng chung cuộc thuộc về Tổ phụ kiện.

Chương trình thi đua sẽ được tổ chức mỗi tháng một lần để cùng học hỏi và cải tiến. Từ đó, gia tăng năng suất sản xuất, trau dỗi kỹ thuật, nâng cao tiêu chuẩn chất lượng giá kệ do Vinatech Group sản xuất, cũng như thúc đẩy tinh thần làm việc tập thể, tăng tính gắn kết nội bộ.

Tại công ty Cổ phần Tập đoàn Vinatech Việt Nam, chúng tôi hoạt động dựa trên nguyên lý “Kaizen” – Không Ngừng Cải Tiến và Sáng Tạo. Triết lý này được áp dụng nghiêm túc và triệt để tại bất cứ đâu trong nhà máy sản xuất giá kệ của Vinatech Group.

Vinatech Group, Hướng Tới Sự Hoàn Hảo!

0 0 đánh giá
Đánh giá bài viết
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận

Liên hệ nhanh

Điện thoại

086.758.9999

Email

info@vinatechgroup.vn

Nhà máy Hệ thống đại lý


    0
    Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x