Vinatech Group: Tri ân Mẹ Việt Nam Anh hùng nhân kỷ niệm 75 năm ngày Thương binh Liệt sĩ

“Uống nước nhớ nguồn” là truyền thống đáng quý của người dân Việt, để bày tỏ lòng tri ân đối với các thế hệ đi trước đã anh dũng hỹ sinh để gìn giữ cho nền độc lập, tự do cho Tổ quốc, mang lại cuộc sống no ấm, bình yên cho các thế hệ ngày mai sau.

Nhân kỷ niệm 75 năm ngày Thương binh Liệt sĩ (27/7/1947 – 27/7/2022), công ty Cổ phần Tập đoàn Vinatech Việt Nam phối hợp cùng UBND xã Cẩm Lĩnh, huyện Ba Vì tới viếng, dâng hương tại nghĩa trang Liệt sĩ .

Trong không khí trang nghiêm, thành kính, đại diện Tập đoàn Vinatech đã dành phút mạc niệm, tưởng nhớ các anh hùng liệt sĩ, bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc đến các thế hệ đi trước đã hy sinh quên mình vì sự nghiệp bảo vệ tổ quốc.

Phút tưởng niệm các anh hùng liệt sĩ

Sau phút tưởng niệm, đoàn đã kính cẩn dâng hương tại đài tưởng niệm và trên các phần mộ liệt sỹ, thể hiện lòng biết ơn của thế hệ con cháu với những anh hùng đã cống hiến cả tuổi xuân cho nền độc lập của dân tộc.

Đại diện Vinatech Group dâng hương trên các phần mộ liệt sỹ

Bên cạnh đó, Tập đoàn Vinatech cũng tổ chức tới thăm các gia đình Mẹ Việt Nam Anh hùng Phùng Thị Đại, trú tại thôn Đông Phượng, xã Cẩm Lĩnh và Mẹ Việt Nam Anh Hùng Đinh Thị Lê, trú tại xã Ba Trại, huyện Ba Vì.

Tập đoàn Vinatech trao quà, hỏi thăm Mẹ Việt Nam Anh hùng Phùng Thị Đại, trú tại thôn Đông Phượng, xã Cẩm Lĩnh

Tại buổi thăm, tặng quà Mẹ Việt Nam Anh hùng, ông Nguyễn Văn Khánh – Phó Giám đốc Tập đoàn Vinatech đã ân cần động viên, thăm hỏi sức khỏe, đồng thời bày tỏ lòng biết ơn trước sự cống hiến, hy sinh của Mẹ Việt Nam anh hùng đối với sự nghiệp đấu tranh, giải phóng dân tộc, thống nhất đất nước.

Tập đoàn Vinatech trao quà, hỏi thăm Mẹ Việt Nam Anh Hùng Đinh Thị Lê, trú tại xã Ba Trại

Đồng thời, UBND xã Cẩm Lĩnh và Ba Trại chúc các Mẹ luôn mạnh khỏe, tiếp tục là chỗ dựa tinh thần cho các con cháu để phát huy truyền thống cách mạng, đi đầu trong các phong trào thi đua ở địa phương nhằm góp sức xây dựng quê hương ngày càng giàu đẹp.

0 0 đánh giá
Đánh giá bài viết
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận

Liên hệ nhanh

Điện thoại

086.758.9999

Email

info@vinatechgroup.vn

Nhà máy Hệ thống đại lý


    0
    Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x